» Tìm kiếm:

diễn thuyết

Tro thanh CEO co tai dien thuyet Trở thành CEO có tài diễn thuyết

Denise cuối cùng cũng đã đạt được mục tiêu của mình là trở thành giám đốc điều hành tại công ty của mình. Nhưng, cũng giống như bất kỳ một..

Tro thanh nguoi co tai dien thuyet Trở thành người có tài diễn thuyết

Trong công việc, có những lúc bạn cần phải diễn thuyết . Để đảm bảo không rơi vào thế bị động vì thiếu sự chuẩn bị trước khi đứng trên bục..

Nghe dien thuyet Nghề "diễn thuyết"

Với nhiều người, diễn thuyết trước đám đông là việc vô cùng khó khăn. Diễn thuyết giống như một môn nghệ thuật, đòi hỏi không những khẩu..

Nghe dien thuyet Nghề “diễn thuyết”

(TS) – Với nhiều người, diễn thuyết trước đám đông là việc vô cùng khó khăn. Diễn thuyết giống như một môn nghệ thuật, đòi hỏi không..

Nhung ky luc cua Chu tich Fidel Castro Những "kỷ lục" của Chủ tịch Fidel Castro

Năm 1986, Chủ tịch Fidel Castro lập một kỷ lục thế giới mới khi diễn thuyết liền 7 giờ 10 phút tại Quảng trường La Habana. Tài hùng biện..

Nghe dien thuyet Nghề "diễn thuyết"

Với nhiều người, diễn thuyết trước đám đông là việc vô cùng khó khăn. Diễn thuyết giống như một môn nghệ thuật, đòi hỏi không những khẩu..

Bill Clinton dien thuyet kiem song Bill Clinton: diễn thuyết kiếm sống

Vào Nhà Trắng với gia tài khiêm tốn và rời ghế tổng thống trong tình trạng “lủng túi” trầm trọng, ông Bill Clinton bây giờ là triệu phú..

Thang tien nghe nghiep nho PowerPoint Thăng tiến nghề nghiệp nhờ... PowerPoint

Trong một lần diễn thuyết trước sinh viên ngành quản trị kinh doanh của ĐH Nebraska, hai nhà tỷ phú Mỹ Warren Buffett và Bill Gates nhận..

7 loi khuyen thiet thuc nhat de vuot qua noi so khi dung tren san khau 7 lời khuyên thiết thực nhất để vượt qua nỗi sợ khi đứng trên sân khấu

Là người đã từng giảng dạy các kĩ năng diễn thuyết, tôi đã từng nghe thấy tất cả các ý tưởng dù là điên rồ nhất để khắc phục nỗi sợ khi..

Cuu Tong thong My Bill Clinton Lam giau nho dien thuyet Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton: Làm giàu nhờ diễn thuyết

"Nghỉ hưu" dường như không phải là cụm từ dành cho cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton bởi lẽ từ khi rời khỏi Nhà Trắng, ông lại trở thành người..

Nguoi muon thanh dien gia chuyen nghiep dau tien o VN Người muốn thành diễn giả chuyên nghiệp đầu tiên ở VN

Sau buổi diễn thuyết của chuyên gia tư vấn nổi tiếng Jack Canfield tại TP.HCM vào tháng 9 vừa qua, các bạn trẻ sẽ có cơ hội nghe bài diễn..

Steve Jobs ong vua tiep thi Steve Jobs - ông vua tiếp thị

Steve Jobs - Tổng giám đốc điều hành (CEO) kiêm đồng sáng lập viên của Apple Computer - được xem là một trong những nhà lãnh đạo doanh..

Steve Jobs ong vua tiep thi Steve Jobs - "ông vua" tiếp thị

Steve Jobs, Tổng Giám đốc điều hành (CEO) kiêm đồng sáng lập viên của Apple Computer, được xem là một trong những nhà lãnh đạo DN có tài..

Vi sao ong Clinton kiem tien de Vì sao ông Clinton kiếm tiền dễ?

TP - Trong năm 2006 vừa qua, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton thu được khoảng 10 triệu USD nhờ việc diễn thuyết. Sức lao động của ông thật..

Ong Tony Blair Sieu thu nhap nho dien thuyet Ông Tony Blair: Siêu thu nhập nhờ diễn thuyết

Theo báo “Điện tín Chủ nhật” ngày 28/10, tuần trước ông Tony Blair đã có 5 buổi diễn thuyết và được trả thù lao tới 60 vạn bảng, cao..

Ong Clinton phat tai nho dien thuyet Ông Clinton phát tài nhờ diễn thuyết

Cựu Tổng thống Mỹ B.Clinton và vợ là Thượng nghị sĩ Hillary đã kiếm được ít nhất 10,7 triệu USD từ việc đi diễn thuyết và xuất bản hồi ký..

Nguoi muon tro thanh dien gia chuyen nghiep dau tien o VN Người muốn trở thành diễn giả chuyên nghiệp đầu tiên ở VN

Sau buổi diễn thuyết của chuyên gia tư vấn nổi tiếng thế giới Jack Canfield về "Bí quyết thành công" tại TP.HCM vào tháng 9 vừa qua, nhiều..

Nguoi muon tro thanh dien gia chuyen nghiep dau tien o VN Người muốn trở thành diễn giả chuyên nghiệp đầu tiên ở VN

Sau buổi diễn thuyết của chuyên gia tư vấn nổi tiếng thế giới Jack Canfield về "Bí quyết thành công" tại TP.HCM vào tháng 9 vừa qua, nhiều..

Mot thanh nien Da Nang duoc moi dien thuyet tren du thuyen Peace Boat Nhat Một thanh niên Đà Nẵng được mời diễn thuyết trên du thuyền Peace Boat (Nhật)

Tối ngày 21/10, Phạm Thị Thanh Nhung, 22 tuổi, cựu sinh viên Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, trưởng nhóm hoạt động môi trường Vì Biển Xanh, vừa..

De tu tin khi dien thuyet truoc dam dong Để tự tin khi diễn thuyết trước đám đông

Phát biểu trước nhiều người là việc tương đối khó khăn đối với hầu hết mọi người, vì vậy chúng ta thường hay bối rối không biết xử lý tình..