» Tìm kiếm:

dao động

Thiet bi chong nong len ngoi Thiết bị chống nóng lên ngôi

Tình hình thời tiết càng ngày càng nóng lên, khiến cho thị trường hàng chống nóng như điều hòa nhiệt độ, quạt hơi nước, quạt điện và các..

Tang chi tieu NV2 o cac truong top tren Tăng chỉ tiêu NV2 ở các trường tốp trên

Với kết quả thi đại học của các thí sinh thi vào trường không cao và một số ngành có điểm chuẩn đầu vào NV1 khá thấp. Các trường đại học..

Gia USD dao dong manh Giá USD dao động mạnh

Giá USD trên thị trường tự do đã dao động mạnh trong những ngày vừa qua, trong lúc tỷ giá niêm yết tại các ngân hàng thương mại vẫn ổn định.

Hai quan va DN da thong nhat duoc gia tinh thue Hải quan và DN đã thống nhất được giá tính thuế

Với những gì đã diễn ra thì có thể khẳng định: xe đã qua sử dụng dòng cao cấp như BMW, Mercedes, Lexus, Porsche... tới đây sẽ tràn vào Việt..

Noi kho cua Vua va cuu vuong Nỗi khổ của Vua và cựu vương!

Họ được xếp vào hàng "đại gia" với thành tích cộm cán và cả chuyện lương bổng cho cầu thủ. Không chỉ vậy, họ thật sự là "đại gia" trong..

Soi dong thi truong Tet Sôi động thị trường Tết

Tết đã cận kề. Các làng nghề ở miền Tây đang chạy nước rút. Khách hàng chính của các làng nghề, chợ đầu mối được nhắm đến là Việt kiều và..

Gia xang se kho giam Giá xăng sẽ khó giảm

Liên tục trong những ngày gần đây, các phương tiện thông tin đại chúng cho rằng, cần phải giảm giá xăng thêm 500-1.000đồng/lít vì giá dầu..

Diem chuan CD Cong dong Dong Thap CD Cong nghiep Viet Hung Điểm chuẩn CĐ Cộng đồng Đồng Tháp, CĐ Công nghiệp Việt-Hưng...

Điểm chuẩn của trường CĐ Cộng đồng Đồng Tháp dao động từ 9-14 điểm; CĐ Công nghiệp Việt-Hưng dao động từ 10-12 điểm. CĐ Văn hoá Nghệ thuật..

De su dung thiet bi suoi cho hieu qua Để sử dụng thiết bị sưởi cho hiệu quả

Thị trường máy sưởi đang khá sôi động do có nhiều người tìm mua. Chuyên viên của siêu thị điện máy Việt Long (187 Giảng Võ, Hà Nội) và cửa..

Trong 10 ngay toi mien Bac tiep tuc ret Trong 10 ngày tới, miền Bắc tiếp tục rét

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương cho biết trong 10 ngày tới, thời tiết Bắc Bộ ít thay đổi, các tỉnh ven biển Trung Bộ từ..

Diem san se dao dong tu 0 5 den 1 diem so voi nam truoc Điểm sàn sẽ dao động từ 0,5 đến 1 điểm so với năm trước

Trao đổi với TP, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long cho biết: Với kết quả báo cáo sơ bộ từ các trường ĐH, CĐ và qua kiểm tra thì có thể dự..

Gia vang van dao dong quanh muc 620 USD ounce Giá vàng vẫn dao động quanh mức 620 USD/ounce

Giá vàng thế giới vẫn dao động quanh mức 620 USD/ounce trong phiên 20-12, do thị trường tiền tệ biến động trong phạm vi hẹp đã làm các nhà..

Gia ca phe dao dong o muc cao Giá cà phê dao động ở mức cao

Theo Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam (VICOFA), trong vòng 2 tuần qua, giá cà phê liên tục dao động nhưng hiện vẫn ở mức cao. Cuối tuấn..

Gia vang dao dong manh Giá vàng dao động mạnh

Đêm qua, sau khi leo tới 396,80 USD/ounce, giá vàng lại tụt dần về ngưỡng thấp 382,10 USD/ounce. Biện độ dao động lớn này được duy trì từ..

Giai doan cuoi cua cuoc chien tranh Giai đoạn cuối của cuộc chiến tranh

Trích Hồi ký của Đại tướng Lê Đức Anh, Nguyên Phó tư lệnh Bộ Chỉ huy Chiến dịch Hồ Chí Minh Xuân 1975, Nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Tuyen sinh DH CD 2007 Truong nao de do Tuyển sinh ĐH-CĐ 2007: Trường nào dễ đỗ?

TP - Làm thế nào để chọn trường phù hợp với sức học? Đăng ký dự thi vào trường nào khả năng trúng tuyển sẽ cao? Một vài nhận xét rút ra từ..

Du doan diem chuan mot loat truong DH Dự đoán điểm chuẩn một loạt trường ĐH

Bao nhiêu điểm thì đỗ ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội? 23 điểm có đỗ ngành Tài chính - Ngân hàng của trường ĐH Kinh tế không? Dự đoán..

Thu ngan sach nam 2007 Kho trong vao dau tho Thu ngân sách năm 2007: Khó trông vào dầu thô

Giá bán dầu thô giảm và hiện thấp hơn giá tính toán trong dự toán pháp lệnh, thuế nhập khẩu xăng dầu giảm, thu ngân sách năm 2007 sẽ ra..

Thu ngan sach nam 2007 Kho trong vao dau tho Thu ngân sách năm 2007: Khó trông vào dầu thô

Tính từ đầu năm 2005 trở lại đây, thì với Quyết định 70/2006/QĐ-Bộ Tài chính, được ban hành vào tuần trước, Bộ Tài chính đã 12 lần điều..

Cuc Quan ly duoc Gia thuoc chi duoc phep dao dong trong bien do cho phep Cục Quản lý dược: Giá thuốc chỉ được phép dao động trong biên độ cho phép

Thời gian gần đây, một số thuốc tăng giá khiến nhiều người quan tâm và lo ngại về khả năng kiểm soát giá mặt hàng này cũng như hiệu quả của..