» Tìm kiếm:

danh sách ưu tiên

Len danh sach uu tien khach hang khi cat dien Lên danh sách ưu tiên khách hàng khi cắt điện

Bộ trưởng công nghiệp Hoàng Trung Hải vừa có chỉ thị đưa ra một số giải pháp tránh tình trạng thiếu hụt điện năng trong mùa hè tới. Theo..

My Sat thu tren xa lo doi som duoc ve voi Chua Mỹ: “Sát thủ trên xa lộ” đòi sớm được "về với Chúa"

Hôm qua (20/7), Toà án Tối cao Florida đã đồng ý xem xét ước nguyện của nữ tử tù Wuornos, kẻ được mệnh danh là "sát thủ trên xa lộ", được..

Trung Quoc Bung no tre em trong nam Binh Tuat Trung Quốc: Bùng nổ trẻ em trong năm Bính Tuất

2006 được dự đoán là năm bùng nổ trẻ em vì các cặp vợ chồng Trung Quốc đều chờ tới năm này mới sinh con với hy vọng trẻ có nhân cách tốt...

Jessica Alba nguoi phu nu goi cam nhat cua the gioi giai tri Jessica Alba - người phụ nữ gợi cảm nhất của thế giới giải trí

“Thiên thần bóng tối” Jessica Alba vừa được độc giả của tạp chí Playboy bầu chọn là người phụ nữ gợi cảm nhất của thế giới giải trí..

Cau chuyen cua nguoi bi lo tau Internet Câu chuyện của người bị “lỡ tàu” Internet

Khoảng 10 năm về trước, một doanh nghiệp tư nhân tuy có đủ các điều kiện kỹ thuật để trở thành nhà cung cấp dịch vụ truy cập Internet (ISP)..

CEO PepsiCo Truoc het toi la mot nguoi me CEO PepsiCo: “Trước hết tôi là một người mẹ”

Đối với Indira Nooyi, vị trí giám đốc điều hành (CEO) của tập đoàn nước giải khát PepsiCo chỉ đứng thứ hai trong danh sách ưu tiên. Trước..

Chinh sach doi ngoai An Do se nhu the nao Chính sách đối ngoại Ấn Độ sẽ như thế nào?

Trong khi nhiệm vụ với chính phủ Quốc đại là chú ý hơn tới nhu cầu của người nghèo, thì các nước láng giềng và đồng minh của Ấn Độ đang băn..

My cong bo danh sach 12 nuoc vi pham ban quyen Mỹ công bố danh sách 12 nước vi phạm bản quyền

Mỹ đã chính thức công bố danh sách 12 nước chưa thể bảo hộ hữu hiệu bản quyền điện ảnh, âm nhạc...Chính phủ Mỹ xếp 12 nước này vào “Danh..

Se cong khai danh sach benh vien can dau tu Sẽ công khai danh sách bệnh viện cần đầu tư

TT(Hà Nội) - Trong quí tới Bộ Y tế sẽ công bố danh sách ưu tiên để kêu gọi sự hỗ trợ và đầu tư của các đối tác nước ngoài. Bộ trưởng Bộ Y..