» Tìm kiếm:

danh sách đen trang 2

Phap Bi cong bo danh sach den cac hang hang khong Pháp, Bỉ công bố “danh sách đen” các hãng hàng không

Pháp và Bỉ hôm qua đã công bố danh sách các hãng hàng không bị cấm bay. Danh sách được đăng tải trên trang web của cơ quan hàng không dân..

Cuu tinh bao Nga Alexander Litvinenko nam trong danh sach den cua Kremlin Cựu tình báo Nga Alexander Litvinenko nằm trong “danh sách đen” của Kremlin?

Một ngày trước khi bị đầu độc, cựu tình báo Nga Alexander Litvinenko đã được xem một bản “danh sách đen” chỉ rõ các mục tiêu của..

Co nguoi da hoi toi tran nay co tieu cuc khong “Có người đã hỏi tôi trận này có tiêu cực không…”

"Tiêu cực dưới mọi hình thức là kẻ thù số một của bóng đá. Mà để phát triển bóng đá thì phải làm sạch sân cỏ" - Đó là lời tâm sự của Chủ..

Danh sach den 500 dai ly bao hiem nhan tho "Danh sách đen" 500 đại lý bảo hiểm nhân thọ

Hệ thống phần mềm quản lý đại lý bảo hiểm nhân thọ đã sàng lọc ra một “danh sách đen” các đại lý vi phạm, với số lượng khoảng 500. Đây..

Danh sach den 500 dai ly bao hiem nhan tho "Danh sách đen" 500 đại lý bảo hiểm nhân thọ

Hệ thống phần mềm quản lý đại lý bảo hiểm nhân thọ đã sàng lọc ra một “danh sách đen” khoảng 500 đại lý vi phạm. Đây vẫn chưa phải là..

Lo dien 4 tuyen thu trong danh sach den Lộ diện 4 tuyển thủ trong "danh sách đen"

Theo 1 tờ báo thể thao, 4 trong 5 cầu thủ của ĐTVN tham dự Tiger Cup 2004 bị tình nghi nằm trong danh sách đen mà HLV Tavares đã lưu ý nhằm..

Chua the co danh sach den truoc VLeague 2004 Chưa thể có ""danh sách đen"" trước V-League 2004

Đó là khẳng định của một quan chức cấp cao LĐBĐ VN trước nguồn tin cho rằng, Liên đoàn sắp công bố một bản “danh sách đen” gồm những..

BMW vao danh sach den cua Google BMW vào "danh sách đen" của Google

Hãng tìm kiếm web Google đã đưa nhà sản xuất xe hơi BMW của Đức vào “danh sách đen” do hãng này đã vi phạm các nguyên tắc của Google.