» Tìm kiếm:

danh sách đen

Vong vo chuyen xu ly danh sach den cau thu Viet Nam Vòng vo chuyện xử lý danh sách đen cầu thủ Việt Nam

Mấy ngày qua, dư luận xôn xao khi Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Mai Liêm Trực khẳng định có danh sách đen, đóng dấu, ký tên của bên công an. Nhưng..

Cong an lat lai ho so vu danh sach den Công an lật lại hồ sơ vụ "danh sách đen"

Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (C14) tuyên bố sẽ xem xét lại "danh sách đen" gồm 71 người để làm rõ những sai phạm. Sắp..

EU lap danh sach den cac hang hang khong khong an toan EU lập danh sách đen các hãng hàng không không an toàn

Hôm qua 5-12, Bộ trưởng Bộ Giao thông 25 nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) đã ký kết một quy định về việc công bố danh sách đen các..

IP cua cac mail server VN 4 lan nam trong danh sach den ve thu rac IP của các mail server VN 4 lần nằm trong danh sách đen về thư “rác”

Theo thống kê của Công ty Điện toán và truyền số liệu (VDC) - nhà cung cấp dịch vụ Internet lớn nhất VN, trong thời gian qua các địa chỉ IP..

EU lap danh sach den cac hang hang khong EU lập "danh sách đen" các hãng hàng không

Hôm qua 5/12, Bộ trưởng Bộ Giao thông 25 nước thành viên Liên minh châu Âu (EU) đã ký kết một quy định về việc công bố danh sách đen các..

Ong Tran Duy Ly LDBDVN van chua co danh sach den Ông Trần Duy Ly: LĐBĐVN vẫn chưa có “danh sách đen”

Rốt cuộc thì cái gọi là “danh sách đen” bao gồm tên tuổi các HLV, cầu thủ, trọng tài có thật hay chỉ là lời đồn đại? Tại buổi họp báo..

Danh sach den 500 dai ly bao hiem nhan tho “Danh sách đen” 500 đại lý bảo hiểm nhân thọ

Tính đến thời điểm này, hệ thống phần mềm quản lý đại lý bảo hiểm nhân thọ đã sàng lọc ra một “danh sách đen” các đại lý vi phạm, với..

PCT Le The Tho bi don co ten trong danh sach den PCT Lê Thế Thọ "bị đồn" có tên trong "danh sách đen"

Những ngày qua, làng bóng đá Việt Nam xôn xao chuyện ông Lê Thế Thọ, Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, có tên trong bản "danh sách..

EU cong bo ban danh sach den cac hang hang khong EU công bố bản "danh sách đen" các hãng hàng không

Uỷ ban châu Âu vừa cho công bố một danh sách các hãng hàng không bị cấm không cho hạ cánh xuống các sân bay của EU. Bản danh sách đen này..

EU cong bo ban danh sach den cac hang hang khong EU công bố bản "danh sách đen" các hãng hàng không

Uỷ ban Châu âu vừa cho công bố một danh sách các hãng hàng không bị cấm không cho hạ cánh xuống các sân bay của EU. Bản danh sách đen này..

Trung Quoc lap danh sach den xe hoi vi pham giao thong Trung Quốc lập danh sách đen xe hơi vi phạm giao thông

Chính quyền Trung Quốc thông báo danh sách đen về các tài xế vi phạm luật giao thông nhiều lần hay từng gây tai nạn chết người sắp được..

Thuy Si bo sung danh sach den lien quan den Al Qaeda Thụy Sĩ bổ sung danh sách đen liên quan đến Al-Qaeda

Ngày 13-9, Thụy Sĩ công bố một danh sách đen mới đơợc bổ sung thêm nhiều cá nhân và tổ chức có quan hệ với hệ thống khủng bố Al Qaeda hay..

Danh sach den 500 dai ly bao hiem nhan tho “Danh sách đen” 500 đại lý bảo hiểm nhân thọ

Tính đến thời điểm này, hệ thống phần mềm quản lý đại lý bảo hiểm nhân thọ đã sàng lọc ra một “danh sách đen” các đại lý vi phạm, với..

EU phe chuan danh sach den cac hang hang khong EU phê chuẩn "danh sách đen" các hãng hàng không

Bộ trưởng Giao thông Liên minh châu Âu (EU) vừa thông qua kế hoạch lập "danh sách đen" các hãng hàng không không đáp ứng các tiêu chuẩn an..

EU danh sach den hang khong se cong bo tren mang vao nam 2006 EU: danh sách đen hàng không sẽ công bố trên mạng vào năm 2006

Theo thông báo của ông Jacques Barrot, Ủy viên về Giao thông vận tải của EU, hành khách có thể tham khảo trên mạng “danh sách đen” các..

Trung Quoc cong bo danh sach den 102 cong ty dich vu mang Trung Quốc: công bố danh sách đen 102 công ty dịch vụ mạng

Cơ quan điều tra Bộ viễn thông Trung Quốc vừa công cố một danh sách đen các công ty hoạt động bất hợp pháp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ..

Trung Quoc Lap danh sach den hon 400 Cty vi pham ATTP Trung Quốc: Lập danh sách đen hơn 400 Cty vi phạm ATTP

TP - Bộ Thương mại Trung Quốc ngày 4/8 cho biết vừa cho ra đời danh sách đen những Cty vi phạm tiêu chuẩn thực phẩm xuất khẩu giữa lúc dư..

May gia toc Big Bang lap ky luc moi Máy gia tốc “Big Bang” lập kỷ lục mới

Tuần qua, cuộc thử nghiệm Big Bang tại CERN (Cơ quan Nghiên cứu nguyên tử châu Âu) đã lập kỷ lục mới khi thực hiện phóng các chùm proton.

Phim chinh tri van la chu de nong tai Hollywood Phim chính trị vẫn là chủ đề nóng tại Hollywood

TP – Những bộ phim có chủ đề chính trị tuy phải vật lộn ngoài rạp chiếu phim nhưng theo một bảng xếp hạng các kịch bản, được thực hiện..

Mu bao hiem Van chua cong bo danh sach den Mũ bảo hiểm: Vẫn chưa công bố “danh sách đen”

Một trong những giải pháp đẩy lùi mũ bảo hiểm giả, kém chất lượng ra khỏi thị trường là công bố các doanh nghiệp sản xuất hàng không đủ..