» Tìm kiếm:

danh lam thắng cảnh

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Danh lam thang canh o Lam Dong dang bi xam hai Danh lam thắng cảnh ở Lâm Đồng đang bị xâm hại

Tỉnh Lâm Đồng có 8 trong số 17 danh lam thắng cảnh (DLTC) được công nhận cấp quốc gia đã và đang bị xâm hại ở nhiều mức độ khác nhau. Thành..

Trien lam bang dang Cac danh lam thang canh noi tieng the gioi Triển lãm băng đăng "Các danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới"

Với chủ đề "Các danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới", triển lãm băng đăng 2005 đã khai mạc sáng 31-10 tại công viên văn hóa Đầm Sen,..

Du hoc Trung Quoc diem den cho tuong lai Du học Trung Quốc - điểm đến cho tương lai

Du học tại Trung Quốc bạn sẽ được hưởng một nền giáo dục tiên tiến với chi phí thấp, cơ hội tiếp cận với một trong những nền kinh tế phát..

Len kich ban tiep thi du lich Lên kịch bản tiếp thị du lịch

Du lịch Việt Nam không chỉ là danh lam thắng cảnh mà còn là chất lượng dịch vụ, mức độ cởi mở thân thiện với du khách.Đó là ý kiến của ông..

Nha co tai TPHCM Nguy co bien mat Nhà cổ tại TP.HCM : Nguy cơ biến mất

Theo Ban quản lý Di tích và Danh lam thắng cảnh TP.HCM (thuộc Sở Văn hóa - Thông tin TP.HCM), toàn TP.HCM hiện nay còn khoảng 10 ngôi nhà..

Se dat nha may xu ly rac thai canh Chua Huong Sẽ đặt nhà máy xử lý rác thải cạnh Chùa Hương?

Cách chùa Trình 1,5km (di tích thắng cảnh Chùa Hương) sẽ mọc lên một Nhà máy xử lý rác thải và chế biến phân vi sinh đặt tại xã An Phú (Mỹ..

Cap treo Vinpearl duoc xay dung dung Cáp treo Vinpearl được xây dựng đúng?

Ngày 22-3, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có công văn gửi Văn phòng Chính phủ và Bộ Kế hoạch - đầu tư giải trình về dư luận công trình Vinpearl,..

Da Lat va du lich Đà Lạt và du lịch

TTCN - Lâu nay Đà Lạt được xem là một trung tâm du lịch nổi tiếng với những thế mạnh mà các địa phương khác không thể sánh bằng: cảnh quan..

Ban ban chat Bán bạn chat

Được bọn "ma cô" bày cho cách kiếm tiền hiệu quả, Quỳnh lên mạng chat, làm quen với những cô bé ngây thơ, ham chơi, rủ họ đi thưởng ngoạn..

Ca m ba n ha ng rong o hau het cac noi cong cong Cấm bán hàng rong ở hầu hết các nơi công cộng

(Dân trí) - Sẽ nghiêm cấm buôn bán rong và hoạt động dịch vụ tại các khu vực cảng hàng không, cảng biển, cửa khẩu quốc tế, sân ga, bến tầu,..

Nam 2020 co ban hoan thanh ton tao cac di tich quoc gia Năm 2020 cơ bản hoàn thành tôn tạo các di tích quốc gia

Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch tổng thể Bảo tồn và phát huy giá trị di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh đến 2020, với mục tiêu..

Nhung tam panorama ky thu cua Tran Thanh Sang Những tấm panorama kỳ thú của Trần Thanh Sang

Làm sao để quảng bá hình ảnh Việt Nam nhiều hơn nữa với bạn bè quốc tế? Làm sao để những hình ảnh đất mẹ phải sống động, mới mẻ, quyến rũ..

TP Ho Chi Minh Trao bang xep hang 9 di tich moi TP Hồ Chí Minh: Trao bằng xếp hạng 9 di tích mới

Ngày 9/4, Sở Văn hóa - Thông tin TP Hồ Chí Minh cùng Ban Quản lý di tích và danh lam thắng cảnh tổ chức lễ trao bằng xếp hạng di tích quốc..

Le Phuong Dong 11 nam cung tranh khac go Lê Phương Đông 11 năm cùng tranh khắc gỗ

Mười một năm theo đuổi loại hình nghệ thuật truyền thống tranh khắc gỗ, Lê Phương Đông gây bất ngờ cho người xem vào một ngày anh quyết..

Di san vinh Nha Trang gin giu hay khuoc tu “Di sản vịnh Nha Trang”: gìn giữ hay khước từ?

Sau sự kiện lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa có chủ trương xin rút vịnh Nha Trang khỏi danh sách danh thắng quốc gia, rất nhiều nhà chuyên môn, nhà..

Nha Trang Muc phi moi khi tham quan Thap Ba Ponagar va Hon Chong Nha Trang: Mức phí mới khi tham quan Tháp Bà Ponagar và Hòn Chồng

Hội đồng Nhân dân tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành nghị quyết mới về mức phí tham quan hai điểm du lịch kể trên tại thành phố Nha Trang. Theo..

Phong anh tren da Phóng ảnh trên đá

Những viên đá cuội nhặt lên từ sông suối đã trở nên đẹp hơn nhờ kỹ thuật phóng ảnh màu vào đá của anh Lê Đức Vỹ tại Đà Nẵng. Hơn 200 bức..