Muon co chong danh gia Hong phai tu vun dap Muốn có chồng danh giá, Hồng phải tự vun đắp

Bạn ạ, nếu bạn muốn có chiếc áo đẹp, chiếc xe đắt tiền, thì bạn phải làm kiếm tiền rồi mới mua được. Muốn có chồng danh giá, hãy chọn một..

Viet Nam Diem den danh gia Việt Nam: Điểm đến danh giá

TTCN - "Viet Nam Destination Prestige", đó là tên gọi cuộc “đổ bộ” vào VN kéo dài một tuần lễ của giới doanh nhân Pháp, một số Phòng..

Danh gia gia dinh Danh giá gia đình

Tôi được sinh ra trong một gia đình danh giá, đó là một điều may mắn. Tôi đã từng rất tự hào vì có ba là một bác sĩ giỏi, mẹ là một luật sư..

Cong bo giai thuong danh gia nhat nganh thoi trang the gioi Công bố giải thưởng danh giá nhất ngành thời trang thế giới

Giống như giải Oscar dành cho điện ảnh, Hội đồng các nhà thiết kế thời trang Mỹ (CFDA) vừa công bố các giải thưởng thời trang năm 2007 vào..

Kaka se am ca hai danh hieu ca nhan danh gia Kaka sẽ "ẵm" cả hai danh hiệu cá nhân danh giá

Siêu sao của Milan đang sẵn sàng để trở thành chủ nhân mới của cả hai danh hiệu danh giá nhất trong năm: Quả bóng vàng châu Âu và Cầu thủ..

Nhung co nang Jessica danh gia Những cô nàng Jessica danh giá

Họ là 3 cô đào bốc lửa của Hollywood khác nhau về xuất thân, tuổi tác và vóc dáng nhưng cùng có một điểm chung bên cạnh khát khao cháy bỏng..

That nghiep danh gia “Thất nghiệp... danh giá”

Lâu nay, vì thiếu kinh nghiệm, do không đủ năng lực hoặc sức khỏe yếu... người ta mới thất nghiệp. Thế nhưng, có những người đã nhiều năm..

Tuong vang Oscar 2008 se ve tay ai Tượng vàng Oscar 2008 sẽ về tay ai?

- Câu hỏi trên sẽ còn được đặt ra cho tới tận đêm trao giải 24/2 tới tại Nhà hát Kodak, Los Angeles (Mỹ). Tuy nhiên, tại thời điểm này, 4..

Kieu Trinh Dau co danh gia gi nghe dien Kiều Trinh: "Đâu có danh giá gì nghề diễn!"

16 tuổi một mình lên Sài Gòn tìm việc, thợ may, bồi bàn, công nhân, nhân viên quán bar là những nghề mà nữ diễn viên Kiều Trinh đã trải qua..

Amy Winehouse thong tri Grammy 50 Amy Winehouse thống trị Grammy 50

- Grammy 50, giải thưởng âm nhạc danh giá nhất hành tinh vừa kết thúc với chiến thắng áp đảo của Amy Winehouse. Thay vì tới Staples Center,..

Chang trai doat 5 hoc bong danh gia cua My Chàng trai đoạt 5 học bổng danh giá của Mỹ

“Tôi rất tin tưởng rằng người thanh niên xuất sắc này sẽ góp phần giúp thế giới của chúng ta trở thành một nơi tốt đẹp hơn để sống” -..

Sieu mau the gioi Ngay ay Bay gio Siêu mẫu thế giới: Ngày ấy - Bây giờ

Sự tụt dốc của siêu mẫu Naomi và sự vắng bóng của Cindy, Linda, Claudia... trên bìa các tạp chí nổi tiếng khiến ta tự hỏi: Những siêu mẫu..

Tro chuyen voi vi giam khao giai thuong Pulitzer Trò chuyện với vị giám khảo giải thưởng Pulitzer

“Tôi may mắn được làm giám khảo giải thưởng báo chí danh giá Pulitzer Mỹ 4 lần vào các năm 1986, 1987, 1998 và 1999. Thông thường, một..

Gia dinh Nobel Gia dinh huyen thoai phan II "Gia đình Nobel", Gia đình huyền thoại (phần II)

Bước vào đợt trao giải thưởng Nobel năm 2005, TS xin trân trọng giới thiệu một gia đình nổi bật nhất trong lịch sử của giải thưởng danh giá..

Nguoi Viet dau tien nhan giai thuong danh gia tai Nhat Ban Người Việt đầu tiên nhận giải thưởng danh giá tại Nhật Bản

Ngày 24/3, Võ Trọng Nghĩa - nghiên cứu sinh Việt Nam đang theo học ngành Kiến trúc (Khoa Xây dựng, Đại học Tổng hợp Tokyo) đã vinh dự là..

Nguoi Viet dau tien nhan giai thuong danh gia nhat Nhat Ban Người Việt đầu tiên nhận giải thưởng danh giá nhất Nhật Bản

Ngày 24/3, Võ Trọng Nghĩa - nghiên cứu sinh Việt Nam đang theo học ngành Kiến trúc (Khoa Xây dựng, Đại học Tổng hợp Tokyo) đã vinh dự là..

Cong bo poster Oscar 2007 Công bố poster Oscar 2007

Oscar là giải thưởng danh giá nhất đối với một đời nghệ sĩ, vì thế những vấn đề liên quan đến giải thưởng danh giá nhất hành tinh trong..

Doat 5 hoc bong danh gia cua My Đoạt 5 học bổng danh giá của Mỹ

"Tôi rất tin tưởng rằng người thanh niên xuất sắc này sẽ góp phần giúp thế giới của chúng ta trở thành một nơi tốt đẹp hơn để sống”, một..