» Tìm kiếm:

danh bất hư truyền

Hang thu Italia danh bat hu truyen Hàng thủ Italia: "danh bất hư truyền"

Với chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Ukraina đêm qua, Italia thêm một lần nữa chứng tỏ sức mạnh tuyệt vời ở hàng phòng ngự khi có trận thứ..

Dan dong ca Whiffenpoofs danh bat hu truyen Dàn đồng ca Whiffenpoofs "danh bất hư truyền"

14 chàng trai trong đồng phục áo chemies trắng, nơ trắng, găng tay trắng, quần đen, giày đen và áo đuôi tôm đen khoác ngoài - xếp hàng một,..

Chinh phuc nui Phu Sy Chinh phục núi Phú Sỹ

Chinh phục núi Phú Sỹ bằng ô tô, đến lưng chừng là nghỉ. Quả là danh bất hư truyền, Fuji San xứng đáng là biểu tượng cho đất nước mặt trời..

San chua son lam ky 2 Dien kien chua son lam Săn "chúa sơn lâm" (kỳ 2): Diện kiến “chúa sơn lâm”

Những bộ xương gói trong tấm da cọp được chuyển về từ bên kia biên giới. Khu vực thượng nguồn hồ Dầu Tiếng, nơi giáp ranh giữa hai tỉnh..

Ky 3 Ngon den 200 nen Kỳ 3: Ngọn đèn 200 nến

Vào khoảng những năm 1948-1950, ở Nam bộ người ta truyền nhau một từ mới lạ: 200 bougies. Đó là một từ tiếng Pháp, có nghĩa là ngọn đèn..

O ga noi "O" gà nòi

TTCN - “Gà nào hay bằng gà Cao Lãnh. Gái nào bảnh bằng gái Nha Mân”. Lần theo câu hát dân gian ấy, tôi về xứ Cao Lãnh (Đồng Tháp) để..

Real thang thuyet phuc tran sieu kinh dien Real thắng thuyết phục trận "siêu kinh điển"

El Clasico quả đúng là luôn “danh bất hư truyền” và cuộc đối đầu đêm qua giữa Real Madrid và Barcelona xứng đáng là trận cầu của cả mùa..

Ford khong san xuat model sedan va wagon Mustang Ford không sản xuất model sedan và wagon Mustang

Khi 2 tạp chí nổi tiếng Autocar và Autoweek đồng loạt thông báo kế hoạch sản xuất model sedan và wagon dòng xe Mustang danh bất hư truyền..