Tu van truc tuyen ve Cham soc da tuoi teen Tư vấn trực tuyến về Chăm sóc da tuổi "teen"

14h30 ngày 6/4, Thanhnien Online phối hợp với hãng Stiefel - nhãn hàng PanOxyl - tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề Chăm sóc da tuổi..

Phong mach khong dam bao nha thuoc gia tren troi Phòng mạch: không đảm bảo, nhà thuốc: giá trên trời!

Sau khi báo chí liên tục phản ánh tình trạng “cò” xung quanh khu vực BV Da liễu chèo kéo, giành giật khách gây mất trật tự, trong đó..

Co gap benh long hanh o cac benh vien "Cò"... gắp bệnh lộng hành ở các bệnh viện

Gần đây, trước cổng BV Ung bướu (TP.HCM) xuất hiện tình trạng bác sĩ phòng mạch liên kết với “cò”. Mặc dù chỉ là bác sĩ làm việc tại..

Co benh vien Da lieu danh nguoi "Cò" bệnh viện Da liễu đánh người

Liên tiếp những ngày qua, trước cổng Bệnh viện Da liễu (phường 6, quận 3, TPHCM) nạn “cò” chèo kéo, giành giựt khách đến khám vẫn tiếp..

Ca viem da Blaschko dau tien tai VN Ca viêm da Blaschko đầu tiên tại VN

Ca viêm da Blaschko đầu tiên tại VN do BS Hoàng Văn Minh (bộ môn da liễu Trường ĐH Y dược TP.HCM) và các BS Phạm Đình Tụ, Hà Văn Phước (BV..

Vien Da lieu T U nhan dieu tri mien phi Viện Da liễu T.Ư nhận điều trị miễn phí

Trao đổi với TS hôm qua 29-5, phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Giang Đào Văn Minh cho hay cháu bé bị nhốt trong rừng (Nông Văn Phương, 8..

Dem ve la ngua Đêm về là... ngứa

Có rất nhiều người ban ngày không ngứa, mà hễ đêm về là ngứa. Vì sao vậy? Chỗ nào cũng có thể ngứaNgứa là triệu chứng của rất nhiều nguyên..

Co long hanh tai cac benh vien "Cò" lộng hành tại các bệnh viện

Mỗi ngày, khi bệnh viện chưa đến giờ hoạt động, “cò” đã bắt đầu công việc. “Cò” làm việc từ rất sớm để "gắp" một lượng lớn khách..

Co long hanh o cac benh vien "Cò" lộng hành ở các bệnh viện

Mỗi ngày, khi bệnh viện chưa đến giờ hoạt động, “cò” đã bắt đầu công việc. “Cò” làm việc từ rất sớm để "gắp" một lượng lớn khách..

Khanh Hoa Can che tai viec xu ly rac thai y te Khánh Hoà: Cần chế tài việc xử lý rác thải y tế

Tỉnh Khánh Hòa đã đầu tư nhiều tỷ đồng mua máy xử lý rác thải y tế và quy định tất cả các cơ sở y tế tư nhân và nhà nước phải xử lý rác..

Benh vien Da lieu TP HCM co qua long hanh Bệnh viện Da liễu TP.HCM: “cò” quá lộng hành!

Thời gian qua nhiều người bệnh rất bất bình trước tình trạng “cò” quá lộng hành trước Bệnh viện (BV) Da liễu (số 2 Nguyễn Thông, phường..

Thoi tiet that thuong coi chung benh ngoai da Thời tiết thất thường, coi chừng bệnh ngoài da

Đến hẹn lại lên, vào mùa thời tiết thất thường, BV Da liễu TPHCM lại đón nhận hàng trăm bệnh nhân đến khám và nhập viện bởi những căn bệnh..

Tai hoa tu di ung thuoc dong y Tai hoạ từ dị ứng thuốc đông y

Nhiều người tưởng rằng thuốc đông y an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, song trường hợp hai bệnh nhân bị dị ứng thuốc đông y trong tình..

TP HCM cuong quyet dep co benh vien TP HCM cương quyết dẹp "cò" bệnh viện

Ngày 3/3, Sở Y tế thành phố đã cho mời tất cả các phòng mạch và nhà thuốc xung quanh Bệnh viện da liễu - nơi được xem là nhiều "cò" hoạt..

Thoi tiet that thuong coi chung benh ngoai da Thời tiết thất thường, coi chừng bệnh ngoài da

TP - Đến hẹn lại lên, vào mùa thời tiết thất thường, BV Da liễu TPHCM lại đón nhận hàng trăm bệnh nhân đến khám và nhập viện bởi những căn..

Benh ngoai da tang vi thoi tiet Bệnh ngoài da tăng vì thời tiết

Đến hẹn lại lên, vào mùa thời tiết thất thường, BV Da liễu TP HCM lại đón nhận hàng trăm bệnh nhân đến khám và nhập viện bởi những căn bệnh..

Phuong phap moi phat hien benh phong Phương pháp mới phát hiện bệnh phong

Tại cuộc họp giao ban các phòng Chỉ đạo tuyến khu vực về bệnh phong (tổ chức tại Bệnh viện Da liễu TP Hồ Chí Minh) vừa qua, có một phương..

Khong dieu tri dung cach nhieu tre bi benh ngoai da nang Không điều trị đúng cách, nhiều trẻ bị bệnh ngoài da nặng

Bệnh viện da liễu TP HCM mỗi năm tiếp nhận điều trị hàng trăm trẻ mắc bệnh ngoài da. Tất cả đều trong tình trạng bệnh nặng. Ngoại trừ một..

Bac si da lieu chi cach lam dep Bác sĩ da liễu chỉ cách làm đẹp

Bác sĩ da liễu cho biết rằng, đừng đổ tội cho sô cô la, kể cả thức ăn có dầu, chất béo hay đồ nóng cũng không phải là nguyên nhân gây mụn..