Nho da diet mua dong Ha Noi Nhớ da diết mùa đông Hà Nội

Phương Nam chỉ có nắng ấm và mưa nhiều, không có những ngày triền miên gió heo may thổi, nhớ da diết cái lạnh đầu đông Hà Nội...

Mon ngon cua me Món ngon của mẹ

Canh rau tập tàng hay món tương mẹ làm chỉ là những món ăn rẻ tiền, dân dã, dễ kiếm và bình dị. Chợt một ngày nào đó, giữa cuộc sống muôn..

Tho Pham Thi Hoa Tieng Me da diet Thơ Phạm Thị Hoà - "Tiếng Mẹ" da diết

Tình cờ cầm trên tay tập thơ Tiếng Mẹ (*) của tác giả Phạm Thị Hoà (Andrea Hoa Pham). Lý do duy nhất khiến tôi bỏ ra 2 tiếng đồng hồ để lần..

Tet lai cang nho nha da diet Tết lại càng nhớ nhà da diết

Trời Lyon hôm nay đẹp nhưng tôi lại thấy buồn, nỗi buồn của đứa con xa nhà! Năm mới, chúc mọi người nhiều sức khoẻ, nhiều may mắn và thành..

Ha Noi Nho Thuy da diet Hà Nội: Nhớ Thùy da diết

Xem chương trình truyền hình trực tiếp “Ngọn lửa TS”, cô Đỗ Kim Hảo (Hà Nội) hồi tưởng lại những kỷ niệm như vẫn còn tươi rói của mình..

Valentine lai nho anh da diet Valentine lại nhớ anh da diết

Sắp đến ngày Valentine rồi, em buồn đến vô cùng, mỗi giây, mỗi phút của hiện tại... Em chưa biết mình sẽ ẩn trốn vào đâu trong cái ngày..

Nho da diet khong khi Tet que nha Nhớ da diết không khí Tết quê nhà

Bây giờ là mùng 2 Tết, nhưng tôi không thể quên được cảm giác của mình lúc thời khắc của đêm giao thừa. Tôi nhớ ba má, anh chị, mùi thơm..

Meo con nho VTD da diet Mèo con nhớ VTD da diết

Có những lúc em ngỡ quên anh rồi, nhưng hóa ra em đã sai. Không có anh, em đâu có làm được việc gì cho ra hồn. Em không còn là em ngày xưa..

Giao thua nho Viet Nam da diet Giao thừa, nhớ Việt Nam da diết

Từ hôm qua, đã có nhiều bạn đọc gửi e-mail đến cho tôi chia sẻ nỗi nhớ nhà. Nhất là đêm qua, nhiều bạn vừa viết vừa khóc vì cảnh tuyết rơi..

Chia tay roi anh van nho em da diet Chia tay rồi anh vẫn nhớ em da diết

Em biết rằng tình yêu anh dành cho em chân thành và mãnh liệt biết nhường nào. Mỗi khi gặp chuyện buồn, mỗi khi trên đường đi làm về, cứ..

Ngan dam xanh noi dau da diet cua long nguoi "Ngàn dặm xanh" - nỗi đau da diết của lòng người

Loài người hiện đại gần như mặc nhiên cho rằng tháng hai là tháng của tình yêu. Nhưng ai cũng nghĩ đến tình yêu đôi lứa mà thôi. VTV1, với..

Thu gui Ha Noi mua Noel Thư gửi Hà Nội mùa Noel

SG đang tưng bừng vào Mùa Noel. Nhớ đêm Noel năm nào cùng bạn đi lễ Nhà Thờ Lớn HN. Hà Nội vẫn thật gần gũi bởi ở đó có bạn và những bạn bè..

Nho em da diet nhung toi khong the den voi em Nhớ em da diết, nhưng tôi không thể đến với em

Tôi rất muốn níu giữ em, nhưng tôi nghĩ không có cái quyền đó. Tôi giữ em để làm gì khi không thể đem lại cho em điều gì ngoài những niềm..

Anh da lam dau toi nhung toi van da diet nho anh Anh đã làm đau tôi, nhưng tôi vẫn da diết nhớ anh

Tôi xa anh nhưng ngày nào hình bóng anh cũng bóp chặt lấy tim tôi. Những lời làm tổn thương tôi của anh cứ làm tôi khóc mỗi đêm hay khóc..

Hai mua Tet Hai mùa Tết

Đó là mùa Tết ở châu Âu và mùa Tết ở Việt Nam. Không như ở Việt Nam, Tết là dịp nghỉ ngơi, đoàn tụ và được chuẩn bị hàng tháng trời. Ở châu..

5 giai ca khuc Giai dieu hay loi ca dep 5 giải ca khúc: Giai điệu hay, lời ca đẹp

Vọng cổ buồn mang âm hưởng dân ca nhưng lại có phong cách trẻ trung, sôi nổi. Đêm nay có mưa rơi ấn tượng bay bổng, buồn man mác. Đứa bé có..

Cay co coi suoi co nguon Cây có cội, suối có nguồn

Những ngày Tết, nỗi nhớ quê bỗng ào về da diết. Bác sỹ Nguyễn Đình Nguyên ở Sydney (Australia) đã tâm sự với độc giả của TP.