Phong va tri gau hieu qua Phòng và trị gàu hiệu quả

Gàu sinh ra do một loại nấm có tên là Pytiriasis. Loại nấm này xuất hiện trên da đầu và sinh sôi nảy nở vì các nguyên nhân di truyền hoặc..

Da dau khoe se co mai toc khoe Da đầu khỏe sẽ có mái tóc khỏe

Da đầu như là đất, tóc là mầm cây. Đất nuôi dưỡng mầm cây. Vì vậy, việc chăm sóc da đầu rất quan trọng để có mái tóc đẹp. Trong chuyến đến..

Tai sao da dau lai ngua Tại sao da đầu lại ngứa?

Thật khó chịu và không mấy tự tin khi bị ngứa da đầu. Cách thông thường là sử dụng dầu gội trị gàu, trị ngứa nhưng nếu không hiệu quả thì..

Tai sao da dau ban ngua Tại sao da đầu bạn ngứa?

Ngứa da đầu có thể do gàu, cũng có thể do các bệnh da liễu như viêm da tiết bã, viêm nang lông, vảy nến; có khi chỉ do tuổi tác.

Chua thanh cong mot nguoi bi troc toan bo da dau Chữa thành công một người bị tróc toàn bộ da đầu

Trong khi làm việc tại một nhà máy bao bì, nữ công nhân Lại Thị H., 19 tuổi, sơ ý để mái tóc dài của mình bị cuốn vào động cơ. Toàn bộ da..

Phau thuat thanh cong truong hop troc toan bo da dau Phẫu thuật thành công trường hợp tróc toàn bộ da đầu

Bệnh viện (BV) Việt - Đức vừa thông báo đã thành công trong việc phẫu thuật một trường hợp tróc toàn bộ da đầu bằng kỹ thuật vi phẫu.

Dieu tri gau hieu qua Điều trị gàu hiệu quả

Nguyên nhân khiến đầu bị ngứa và có nhiều gầu là do tuyến nội tiết trên da đầu có sự thay đổi. Bạn có thể tham khảo một số cách trị gàu đơn..

Phau thuat ca troc toan bo da dau Phẫu thuật ca tróc toàn bộ da đầu

Bệnh viện (BV) Việt Đức vừa thông báo đã thành công trong việc phẫu thuật một trường hợp tróc toàn bộ da đầu bằng kỹ thuật vi phẫu.

Muon toc dep phai cham soc da dau Muốn tóc đẹp phải chăm sóc da đầu

Khi gội đầu, bạn nên dành nhiều thời gian để chăm lo vùng da đầu nhiều hơn là mái tóc, vì da đầu là nơi tiết ra chất nhờn và các tế bào..

Toc khoe nho cac ngon tay Tóc khoẻ nhờ các ngón tay

Massage da đầu là việc làm cần thiết để tạo sự cân bằng cho tóc. Massage có thể thực hiện bởi các chuyên gia massage, thợ cắt tóc hoặc tự..

Lo da dau chay toc vi thuoc duoi Lở da đầu, cháy tóc vì thuốc duỗi

Thuốc duỗi tóc là một loại hóa chất độc, chỉ cần đụng vào da đầu là có thể gây cháy, gãy, rụng tóc. Nếu thao tác duỗi không đúng, nó sẽ làm..

3 cong thuc tu nhien cho da dau 3 công thức tự nhiên cho da đầu

Để có một mái tóc dày, bóng mượt, trước hết, bạn phải có da đầu khoẻ mạnh. 24H xin giới thiệu cùng chị em 3 công thức tự nhiên chăm sóc da..

Lo da dau vi thuoc duoi toc Lở da đầu vì thuốc duỗi tóc

Thuốc duỗi tóc là một loại hóa chất chỉ cần đụng vào da đầu là có thể gây cháy, gãy, rụng tóc. Nếu thao tác duỗi không đúng sẽ gãy nhiều..

Lo da dau chay toc vi thuoc duoi Lở da đầu, cháy tóc vì thuốc duỗi

Thuốc duỗi tóc là một loại hóa chất độc, chỉ cần đụng vào da đầu là có thể gây cháy, gãy, rụng tóc. Nếu thao tác duỗi không đúng, nó sẽ làm..

Bi quyet tranh gau Bí quyết tránh gàu

Gội đầu đều đặn có thể giúp duy trì sự cân bằng pH, lấy đi chất bã nhờn dư thừa trên da đầu và giảm nguy cơ bị gàu. Tuy nhiên có nhiều yếu..

Bi quyet tranh gau Bí quyết tránh gàu

Gội đầu đều đặn giúp duy trì cân bằng pH, lấy đi chất bã nhờn dư thừa trên da đầu và giảm nguy cơ bị gàu. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố khác..

Toc va da dau mua kho Tóc và da đầu mùa khô

Vào mùa lạnh, mái tóc của những người thuộc hệ da khô thường gặp phải vấn đề như: da đầu khô, ngứa dẫn đến gầu, tóc chẻ, rụng. Còn với..

Noi vi phau cho benh nhan mat da dau Nối vi phẫu cho bệnh nhân mất da đầu

15h ngày 15/10 khoa Phẫu thuật Hàm mặt- Tạo hình mặt tiếp nhận bệnh nhân N.T.H (20 tuổi, ở Hưng Hà - Thái Bình) trong tình trạng toàn bộ..

Cham soc toc va da dau la cay truyen thong Chăm sóc tóc và da đầu lá cây truyền thống

Mỗi khi có vấn đề về tóc và da đầu, sử dụng liệu pháp thiên nhiên được ưu tiên chọn lựa bởi tính an toàn và hiệu quả mà vẫn đáp ứng được..