» Tìm kiếm:

dựng một đường

Xay dung mot duong ong dan dau xuyen Balkan Xây dựng một đường ống dẫn dầu xuyên Balkan

Hôm qua 12-4, Nga, Bulgaria và Hy Lạp đã ký một thoả thuận trị giá 800 triệu USD nhằm xây dựng một đường ống dẫn dầu từ biển Đen qua đến..

Syria Iran se xay duong ong dan dau chay qua Iraq Syria, Iran sẽ xây đường ống dẫn dầu chạy qua Iraq

Hai nước đồng minh Syria và Iran đang thảo luận kế hoạch xây dựng một đường ống dẫn dầu chiến lược chạy ngang qua Iraq, một tờ báo của..

Nga xoa cho Vom Nguoi Viet kinh doanh o dau Nga xóa chợ Vòm : Người Việt kinh doanh ở đâu ?

Theo những thông tin mới tìm hiểu được, chính quyền Mátxcơva dự định sẽ xây dựng một đường vành đai qua thành phố và lấy đất của chợ Vòm để..

VN se co duong dua F1 VN sẽ có đường đua F1 ?

VTC – Tập đoàn Green Equity của Australia vừa liên hệ với UBTDTT để đề nghị xây dựng một đường đua ô tô công thức 1. Số vốn đầu tư dự..

Cau chuyen duong ong khi khuay dong bien Baltic Câu chuyện đường ống khí khuấy động biển Baltic

Kế hoạch xây dựng một đường ống dẫn khí nối từ Đông sang Tây Âu, đi qua biển Baltic đang được triển khai. Nếu hoàn thành, mối lo "thiếu..

An Do Pakistan thoa thuan xay duong ong dan khi dot Ấn Độ - Pakistan thỏa thuận xây đường ống dẫn khí đốt

Các quan chức cho biết Ấn Độ và Pakistan sắp ký kết thỏa thuận song phương về việc xây dựng một đường ống dẫn khí đốt nối với Iran trị giá..

ADB phe duyet khoan vay lich su 1 1 ty USD cho VN ADB phê duyệt khoản vay lịch sử 1,1 tỷ USD cho VN

Sáng nay, 14/12 Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) vừa thông qua việc cung cấp cho Việt Nam khoản vay trị giá 1,1 tỉ đô la Mỹ xây dựng một..

Lo dien nhung tang tich cua thoi ky do da moi Lộ diện những tàng tích của thời kỳ đồ đá mới

Những công nhân xây dựng đã tìm thấy những tàng tích của thời kỳ đồ đá mới có cách đây 6000 năm trong khi đang xây dựng một đường cao tốc ở..

Vao mang o Truong Sa Vào mạng ở Trường Sa

Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã có quyết định về việc xây dựng một đường truyền Internet để phục vụ các chiến sỹ đang làm..

Nga Duc ky mot thoa thuan ve dau khi Nga - Đức ký một thỏa thuận về dầu khí

Hôm nay, Nga và Đức vừa mới ký một thỏa thuận về việc xây dựng một đường ống dẫn dầu đi xuyên qua lòng biển Baltic. Ước tính thỏa thuận do..

Duong ham noi lien Siberia va Alaska Đường hầm nối liền Siberia và Alaska

Hôm thứ tư tuần trước, Nga công bố đề án xây dựng một đường hầm nối liền Nga và Mỹ, cụ thể là Siberia với Alaska, qua eo biển Bering. Dự án..

ADB duyet khoan vay lon nhat trong lich su cho VN ADB duyệt khoản vay lớn nhất trong lịch sử cho VN

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) sẽ cung cấp cho VN khoản vay trị giá 1,1 tỉ USD xây dựng một đường cao tốc dài 244 km từ ngoại vi Hà Nội..

Duong day nong dau tien cho nguoi dong tinh Trung Quoc Đường dây nóng đầu tiên cho người đồng tính Trung Quốc

Trung Quốc, đất nước vốn coi việc quan hệ đồng giới là điều cấm kỵ đã quyết định xây dựng một đường dây nóng tại thành phố Thượng Hải để hỗ..

Le Monde Viet Nam truoc tuong lai tuoi sang Le Monde: Việt Nam trước tương lai tươi sáng

Le Monde - tờ báo có bề dày truyền thống của Pháp - mới đây đã đăng tải bài viết của tác giả Jean-Claude Pomonti về sự phát triển kinh tế..

ASEAN se co dien gia re ASEAN sẽ có điện giá rẻ

Theo ông Tjarito, phát ngôn viên của Trung tâm ASEAN về năng lượng, các nước trong khối đã có kế hoạch xây dựng một đường ống dẫn khí đốt..

Bi mat duong ham do tham duoi DSQ Lien Xo tai My Bí mật đường hầm do thám dưới ĐSQ Liên Xô tại Mỹ

Mỹ đã xây dựng một đường hầm bí mật bên dưới Đại sứ quán Liên Xô tại Washington và hoạt động này chỉ bị bại lộ do sự phản bội của một nhân..

TP HCM xay duong cao toc 1 ty USD TP HCM xây đường cao tốc 1 tỷ USD

Với số vốn này, Công ty cổ phần đầu tư Tân Tạo sẽ xây dựng một đường cao tốc từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) đến thị xã Tân An (tỉnh Long..

Nga xoa cho Vom nguoi Viet kinh doanh o dau Nga xóa chợ Vòm, người Việt kinh doanh ở đâu?

Chính quyền Mátxcơva dự định xây dựng một đường vành đai qua thành phố và lấy đất của chợ Vòm để xây dựng các khu nhà chung cư, siêu thị..

Nga se dua duong ong dan dau den gan Nhat Nga sẽ đưa đường ống dẫn dầu đến gần Nhật

Tổng thống Nga Putin hôm nay xác nhận rằng Matxcơva sẽ xây dựng một đường ống dẫn dầu lớn nối từ Siberia tới bờ biển Thái Bình Dương và sẽ..

1 1 ty USD xay duong cao toc ket noi Viet Trung 1,1 tỷ USD xây đường cao tốc kết nối Việt - Trung

VN sẽ nhận được khoản vay trị giá 1,1 tỷ USD từ Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) để xây dựng một đường cao tốc dài 244 km từ ngoại vi Hà..