» Tìm kiếm:

dự thảo nghị quyết

HDBA LHQ thong qua nghi quyet moi trung phat Iran HĐBA LHQ thông qua nghị quyết mới trừng phạt Iran

(VM) – Tại cuộc họp ngày hôm qua 3/3, Hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc đã bỏ phiếu thông qua nghị quyết trừng phạt mới nhằm vào Iran vì nước..

Sinh vien hoc sinh tap lam Chu tich Pho Chu tich va dai bieu Quoc hoi Sinh viên, học sinh tập làm Chủ tịch, Phó Chủ tịch và đại biểu Quốc hội

Hội trường Ba Đình, Hà Nội- nơi đã từng diễn ra các hoạt động quan trọng của Đảng, Nhà nước và đang diễn ra Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XI-..

Du thao nghi quyet cua My ve Iraq bi phan doi kich liet Dự thảo nghị quyết của Mỹ về Iraq bị phản đối kịch liệt

Bản dự thảo nghị quyết của Mỹ về Iraq đã gặp phải sự phản đối kịch liệt của nhiều quốc gia thành viên Hội đồng bảo an LHQ, đặc biệt là Nga,..

Truong BCD chong tham nhung o Trung uong co quyen tam dinh chi cong tac can bo cap Thu truong Chu tich tinh Trưởng BCĐ chống tham nhũng ở Trung ương có quyền tạm đình chỉ công tác cán bộ cấp Thứ trưởng, Chủ tịch tỉnh

Tin từ Ủy ban Pháp luật của Quốc hội cho biết, hôm qua, 26/7, dự thảo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về tổ chức, nhiệm vụ, quyền..

Tiet lo du thao Nghi quyet cam van Iran Tiết lộ dự thảo Nghị quyết cấm vận Iran

Đại sứ Pháp tại LHQ Jean Marc de la Sabliere, người đóng vai trò chủ chốt trong việc soạn thảo bản dự thảo Nghị quyết, cho biết lệnh cấm..

Trung Quoc Nga trinh du thao nghi quyet ve Binh Nhuong Trung Quốc, Nga trình dự thảo nghị quyết về Bình Nhưỡng

Trung Quốc và Nga hôm 12.7 đã trình Hội đồng Bảo an (HĐBA) LHQ một dự thảo nghị quyết về việc CHDCND Triều Tiên bắn thử tên lửa, trong đó..

Hoan bo phieu du thao nghi quyet Iraq Hoãn bỏ phiếu dự thảo nghị quyết Iraq

Mỹ đã đồng ý với đề nghị của Nga về việc hoãn bỏ phiếu trong Hội đồng Bảo an LHQ về bản dự thảo nghị quyết mới của Mỹ về vấn đề Iraq. Trước..

HDBA LHQ hop tham van ve du thao nghi quyet Iraq HĐBA LHQ họp tham vấn về dự thảo nghị quyết Iraq

Hôm qua, 15 thành viên Hội đồng Bảo an (HĐBA) LHQ tổ chức cuộc họp tham vấn về dự thảo nghị quyết mới mà Mỹ đưa ra hôm 3-9. Theo ghi nhận..

Anh My de trinh du thao nghi quyet thu hai ve Iraq Anh, Mỹ đệ trình dự thảo nghị quyết thứ hai về Iraq

Bản dự thảo nghị quyết mới được đưa ra trong ngày làm việc cuối cùng của kỳ họp HĐBA kết thúc rạng sáng hôm nay (25/2 - giờ Hà Nội). Cùng..

My tin LHQ ung ho du thao nghi quyet thu ba Mỹ tin LHQ ủng hộ dự thảo nghị quyết thứ ba

Chính phủ Mỹ tiên đoán sẽ nhận được ""sự ủng hộ thiết yếu"" của LHQ đối với bản dự thảo nghị quyết đề nghị dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đối..

Dua ra du thao nghi quyet sua doi ve trung phat Iran Đưa ra dự thảo nghị quyết sửa đổi về trừng phạt Iran

Anh, Pháp và Đức hôm qua đã đưa ra bản dự thảo nghị quyết sửa đổi về áp đặt các biện pháp trừng phạt Iran vì nước này không chịu ngừng..

Iran cong kich du thao nghi quyet cua LHQ Iran công kích dự thảo nghị quyết của LHQ

Tehran hôm qua cáo buộc Mỹ và các đồng minh châu Âu đang cố gây ra một cuộc khủng hoảng giả tạo, bằng cách đề xuất bản dự thảo nghị quyết..

My trinh LHQ du thao nghi quyet ve Iraq Mỹ trình LHQ dự thảo nghị quyết về Iraq

Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc John Negroponte cho biết, Washington đã đệ trình bản dự thảo nghị quyết sửa đổi cuối cùng về các giải pháp thời..

Du thao nghi quyet cua My ve Iraq bi phan doi kich liet Dự thảo nghị quyết của Mỹ về Iraq bị phản đối kịch liệt

Với lý do không đề cập tới yêu cầu chuyển giao quyền lực nhanh chóng cho người dân Iraq và chỉ nhằm mục đích thu hút tiền và binh sĩ của..

Nga phan doi du thao nghi quyet cua My ve Iraq Nga phản đối dự thảo nghị quyết của Mỹ về Iraq

Hãng thông tấn Interfax dẫn lời người phát ngôn cho Ngoại trưởng Nga, ông Alexander Yakovenko khẳng định nước này hoàn toàn phản đối bản dự..

Anh Phap ra du thao nghi quyet moi chong Iran Anh, Pháp ra dự thảo nghị quyết mới chống Iran

Paris và London ngày 21/2 chính thức công bố dự thảo nghị quyết mới của HĐBA kêu gọi trừng phạt lần thứ ba đối với Iran do nước này từ chối..

Trung Quoc dua ra sua doi du thao nghi quyet ve Iraq Trung Quốc đưa ra sửa đổi dự thảo nghị quyết về Iraq

Hôm qua, Trung Quốc (TQ) đã đệ trình Hội đồng Bảo an (HĐBA) Liên Hiệp Quốc bản sửa đổi dự thảo nghị quyết về Iraq dài ba trang của nước này..

Nga phan doi du thao nghi quyet ve Iran Nga phản đối dự thảo nghị quyết về Iran

Matxcơva hôm qua phát tín hiệu cho thấy họ phản đối bản dự thảo nghị quyết của Hội đồng Bảo an do các nước châu Âu đề xuất, trong đó áp đặt..

My cong bo du thao nghi quyet Iraq lan 3 Mỹ công bố dự thảo nghị quyết Iraq lần 3

Các nguồn tin ngoại giao LHQ vừa cho biết, Washington đã gửi bản dự thảo nghị quyết Iraq, được sửa đổi tới lần thứ 3 cho những thành viên..

Phap Duc phan doi du thao nghi quyet ve Iraq Pháp, Đức phản đối dự thảo nghị quyết về Iraq

Phản ứng với dự thảo nghị quyết mà Mỹ đưa ra, Tổng thống Pháp Jacques Chirac và Thủ tướng Đức Gerhard Schroeder hôm qua cho rằng, Liên Hợp..