Tien ra di niem tin van o lai Tiền ra đi, niềm tin vẫn ở lại

Sự điều chỉnh sâu của thị trường chứng khoán trong hơn một tháng qua đang tạo nên những mức lỗ đối với nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư..

Du cam va thoa man cach Tet 18 ngay Dự cảm và thỏa mãn... cách Tết 18 ngày

Có rất nhiều trạng thái khác nhau cho ngày cuối cùng của một năm. Nhắc nhau về quỹ thời gian trong năm đã tiêu tốn như thế nào. Nhắc nhau..

Nhung du cam lanh Những dự cảm lành…

Quả bóng V-League PV Gas 2007 đã lăn với không nhiều bất ngờ. Cái quy luật mạnh được yếu thua hiện hữu rất rõ trong 7 trận đấu căng như dây..

Tac gia ca khuc Dat nuoc tron niem vui Du cam lon ve dai thang Tác giả ca khúc "Đất nước trọn niềm vui": Dự cảm lớn về đại thắng

"Ta đi trong muôn ánh sao vàng rừng cờ tung bay/Rộn ràng và mê say những bước chân dồn về đây/Sài Gòn ơi vững tin đã bao năm rồi/Một ngày..

Mau cua nang va nhung du cam tot tuoi Màu của nắng và những dự cảm tốt tươi…

Lời tác giả: Mừng là trận rét khủng khiếp ở miền Bắc đã qua, xin gửi đến các bạn entry mình Mời bạn click vào đây để nghe ca khúc Gửi nắng..

Du cam tho Ngo Kiem Khoan Dự cảm - thơ Ngô Kiêm Khoan

Người nông dân đổ giọt mồ hôi Biết rằng mình sẽ có hạt lúa vàng cuối vụ

Du cam chia xa Dự cảm chia xa

Em chỉ cần một lời, một lời thôi. Lời nói thật dù ngọt ngào hay đắng chát. Không yêu em xin cho em biết. Trả em về... phía trước... lúc gặp..

Du cam Dự cảm

Cuộc đời anh rồi cùng như nước ở dòng sông quê nhàNước trôi qua những đô thị những cánh đồngvà cuối cùng hòa tan vào biển

Cong nuong Diana da du cam ve vu tai nan oto Công nương Diana đã dự cảm về vụ tai nạn ôtô

Trong bức thư gửi cho người quản gia Paul Burrell 10 tháng trước khi tử nạn, bông hồng xứ Wales nói rằng "có âm mưu sát hại cô bằng một vụ..

Du cam 2007 Sao nao toa sang Dự cảm 2007: Sao nào toả sáng?

- Họ là những ca sỹ trẻ tài năng và đầy khát khao chiếm lĩnh thị trường ca nhạc. Ngoài giọng hát và hình thức, họ còn có tư duy âm nhạc..

Du cam chien tranh va nhung diem go Dự cảm chiến tranh và những điềm gở

Ông Bush từng tuyên bố sẽ không kết thúc nhiệm kỳ trước khi đảm bảo chắc chắn rằng Iran sẽ không trở thành quốc gia hạt nhân. Nhiều khả..

Du cam thang muoi Dự cảm tháng mười

Không như tháng năm vui với rợp trời hoa phượng đỏ. Chẳng giống tháng bảy thơ ngây con nai vàng ngơ ngác. Tháng mười về tả tơi bão lũ, khấp..

Chinh phu dat niem tin rat lon vao doi ngu doanh nghiep Chính phủ đặt niềm tin rất lớn vào đội ngũ doanh nghiệp

TP - Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã dự cảm về những vấn đề quan trọng sau khi nước ta gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới..

50 nam gia tri mot tap tho 50 năm, giá trị một tập thơ

Đó là tập thơ Cửa biển của Hoàng Cầm - Văn Cao - Trần Dần - Lê Đạt in tại nhà xuất bản Văn Nghệ, Hà Nội, tháng 10-1956. Nửa thế kỷ đã trôi..

Mong co co che su dung phat huy tai nang trong nganh san khau Mong có cơ chế sử dụng, phát huy tài năng trong ngành sân khấu

"Từ trước tới giờ sân khấu vẫn là hình thức bao cấp, mang tính dự báo, dự cảm như người ta nhận định. Một năm, mỗi đoàn dựng được vài vở,..