» Tìm kiếm:

dự báo thời tiết

Huong di cua bao Chanchu co bat ngo Hướng đi của bão Chanchu có bất ngờ ?

Đặc điểm chung của các cơn bão sớm là chúng rất ít đổ bộ vào VN. Chúng thường vào hoặc chưa vào đến biển Đông rồi quặt lên phía Bắc như..

Du bao thoi tiet moi cap nhat 7 gio trong ngay Dự báo thời tiết mới: "cập nhật" 7 giờ trong ngày

(TS ) -Nếu muốn biết dự báo thời tiết trong vòng… 7 giờ (thay vì 24 giờ như các bản tin dự báo thời tiết thường thấy trên trên báo,..

Xem du bao thoi tiet 24 24 gio Xem dự báo thời tiết 24/24 giờ

Bạn chỉ được cập nhật tin tức về dự báo thời tiết mỗi ngày một vài lần qua những bản tin dự báo thời tiết trên tivi, báo chí. Có những lúc..

Nuoc Nhat du bao thoi tiet nhu the nao Nước Nhật dự báo thời tiết như thế nào ?

TPO- Chỉ sau khi đặt chân đến Nhật bản một thời gian ngắn, không những tôi mà rất nhiều người bạn Việt nam khác đã để ý ngay thấy rằng, dự..

Du bao bao Chanchu Khau thu thap xu ly so lieu co van de Dự báo bão Chanchu : "Khâu thu thập, xử lý số liệu có vấn đề !"

TPO- "Ngư dân không chủ quan đâu, chỉ có chúng ta gây ra chủ quan cho họ, vì không thể dự báo trước đó mấy ngày. Trước đó nhiều ngày, các..

Nhung nguoi dep cua Du bao thoi tiet Những người đẹp của Dự báo thời tiết

Đã hai năm nay, người ta xem chương trình thời tiết với một tâm thế hoàn toàn khác. Không chỉ có cánh đàn ông, phụ nữ cũng có vẻ chú tâm..

Goc nhin khan gia Net duyen dang moi cua Du bao thoi tiet Góc nhìn khán giả: Nét duyên dáng mới của Dự báo thời tiết

Gần đây, chương trình Dự báo thời tiết trên truyền hình đã thay đổi đáng kể, thu hút nhiều khán giả hơn. Cử chỉ gần như vô thức của khán..

Trung Quoc phong ve tinh du bao thoi tiet moi Trung Quốc phóng vệ tinh dự báo thời tiết mới

Trung Quốc có thể sẽ phóng vệ tinh dự báo thời tiết Fengyun-3 (Phong Vân-3 hay FY-3) trong mùa thu năm nay nhằm cải thiện khả năng dự báo..

Nha dai bi kien vi du bao thoi tiet sai Nhà đài bị kiện vì dự báo thời tiết sai

Các chủ nhà hàng và khách sạn ở Romania đã đồng loạt kiện những người làm chương trình dự báo thời tiết của nước này vì đã đưa ra những dự..

O du bao thoi tiet Ô dự báo thời tiết

Bạn có thể bỏ thói quen "cổ điển" là xem dự báo thời tiết trên TV, nghe qua radio hay đọc trên báo và thay vào đó là sắm cho mình một chiếc..

Dan Le Toi song don gian va kha khep minh Đan Lê: “Tôi sống đơn giản và khá khép mình”

Xinh đẹp, lịch thiệp, nhẹ nhàng là những ấn tượng đầu tiên mà bất cứ ai khi tiếp xúc với Đan Lê - MC duyên dáng của chuyên mục Dự báo thời..

Du bao thoi tiet tung quan huyen Tai sao khong Dự báo thời tiết từng quận, huyện: Tại sao không?

Một công trình nghiên cứu cấp nhà nước mang tên “Xây dựng Mô hình Dự báo các Trường Khí tượng Thuỷ văn Vùng biển Đông” do nhóm 30 nhà..

Tu nhan co quyen bao tin thoi tiet Tư nhân có quyền báo tin thời tiết

TP - Chính phủ có chủ trương phá thế độc quyền phát tin dự báo thời tiết, thủy văn từ gần 10 năm, song đến nay, vẫn chưa có tổ chức, cá..

Tu nhan co quyen bao tin thoi tiet Tư nhân có quyền báo tin thời tiết

Chính phủ có chủ trương phá thế độc quyền phát tin dự báo thời tiết, thủy văn từ gần 10 năm, song đến nay, vẫn chưa có tổ chức, cá nhân nào..

Tu nhan co quyen bao tin thoi tiet Tư nhân có quyền báo tin thời tiết

Chính phủ có chủ trương phá thế độc quyền phát tin dự báo thời tiết, thủy văn từ gần 10 năm, song đến nay, vẫn chưa có tổ chức, cá nhân nào..

Bong bay du bao thoi tiet tro giup dien thoai di dong Bóng bay dự báo thời tiết trợ giúp điện thoại di động

Những quả bóng dự báo thời tiết nếu được sr dụng một cách hiệu quả có thể sẽ đem lại sự kết nối rộng hơn và ổn định hơn cho người sử dụng..

My dung may tinh du bao thoi tiet manh nhat the gioi Mỹ dùng máy tính dự báo thời tiết mạnh nhất thế giới

Hôm nay, Cục dự báo thời tiết quốc gia bắt đầu sử dụng hệ thống máy tính gồm 44 máy chủ IBM với tốc độ xử lý 7.300 tỷ phép tính/giây. Hệ..

Du bao thoi tiet co them nguoi dan moi “Dự báo thời tiết” có thêm người dẫn mới

Đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin thời tiết của đông đảo khán giả cả nước và để chương trình thêm phong phú, nhà đài quyết định tăng thêm..

Lon du bao thoi tiet Lợn dự báo thời tiết

Thay vì các thiết bị dò tìm, đo đạc công nghệ cao, một người nông dân ở Mỹ có thể dự đoán chính xác một cơn bão tuyết nguy hiểm sắp tấn..

Mang du bao thoi tiet PAGASA Philippines tiep thu y kien cua phong vien Thanh Nien Mạng dự báo thời tiết PAGASA (Philippines) tiếp thu ý kiến của phóng viên Thanh Niên

Tại mục dự báo mưa và nhiệt độ hàng ngày của 14 thành phố lớn châu Á và Sydney (Úc) của mạng dự báo thời tiết PAGASA, nếu các quốc gia khác..