» Tìm kiếm:

dự báo giá

Du bao gia ca nam 2006 Vang se tang dau mo giam Dự báo giá cả năm 2006: Vàng sẽ tăng, dầu mỏ giảm

Các nhà kinh tế trên thị trường tiền tệ và đầu tư ở New York dự báo giá vàng trên thế giới tiếp tục tăng và có thể lên trên 600 USD/ounce..

Du bao gia gao xuat khau se tang Dự báo giá gạo xuất khẩu sẽ tăng

Hiệp hội Lương thực Việt Nam vừa ra thông báo khuyến cáo các doanh nghiệp đã mua lúa gạo dự trữ với số lượng lớn từ vụ đông - xuân không..

Du bao gia thep se tang nhe Dự báo giá thép sẽ tăng nhẹ

Giá phôi thép trên thị trường thế giới có xu hướng tăng trở lại. Trong nước, dù nguồn cung đang dư thừa nhưng giá bán vẫn tăng từ 100 –..

Du bao gia dau CP Vietcombank Dự báo giá đấu CP Vietcombank

Nhiều chuyên gia dự báo giá đấu cổ phiếu (CP) Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) sẽ xoay quanh giá khởi điểm 100.000 đồng/CP.

Phan tich du bao gia co phieu Phân tích - dự báo giá cổ phiếu

Một số nội dung cơ bản giúp nhà đầu tư phân tích và dự báo giá cổ phiếu. Nắm chắc những thủ thuật này, nhà đầu tư có thể an tâm hơn khi..

Du bao gia ca 3 thang dau nam 2006 Dự báo giá cả 3 tháng đầu năm 2006

Tổ điều hành thị trường trong nước dự báo: Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 1-2006 ước tăng khoảng 0,6-0,8% và sẽ tăng cao hơn trong tháng..

Du bao gia ca 3 thang dau nam 2006 Dự báo giá cả 3 tháng đầu năm 2006

Tổ điều hành thị trường trong nước dự báo: Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 1/2006 ước tăng khoảng 0,6-0,8% và sẽ tăng cao hơn trong tháng..

Du bao gia ca va cung cau cua mot so mat hang thiet yeu trong thang 8 Dự báo giá cả và cung cầu của một số mặt hàng thiết yếu trong tháng 8

Do tác động của giá hàng hoá trên thế giới nên giá các mặt hàng thiết yếu ở thị trường trong nước cũng tiếp tục chiều hướng phức tạp và..

Du bao gia thep se tang theo gia phoi the gioi Dự báo giá thép sẽ tăng theo giá phôi thế giới

Hiệp hội Thép Việt Nam dự báo trong tháng 10 giá thép sẽ tăng nhẹ do ảnh hưởng của giá phôi thép trên thị trường thế giới.

Dau se len 380 USD thung trong muoi nam nua Dầu sẽ lên 380 USD/ thùng trong mười năm nữa ?

Đó là kết quả nghiên cứu của Ngân hàng đầu tư Ixis-CIB. Hai đồng tác giả của nghiên cứu, các nhà kinh tế Patrick Artus và Moncef Kaabi lập..

Vang nong theo su kien Iran du bao gia se tang tiep Vàng nóng theo sự kiện Iran, dự báo giá sẽ tăng tiếp

Giá vàng hôm nay tăng trở lại và dự báo còn tăng tiếp do tác động từ việc dầu đang tăng giá cũng như do sức nóng từ sự kiện Iran.Dầu đã..

Du bao gia ca con tang nguoi ngheo them kho Dự báo giá cả còn tăng, người nghèo thêm khó

Tổ điều hành thị trường trong nước thuộc Bộ Thương mại vừa đưa ra dự báo, theo đó giá cả hàng hoá và dịch vụ trong 6 tháng cuối năm sẽ còn..

Dau nam nhin bien dong gia vang Đầu năm nhìn biến động giá vàng

Trong những ngày qua, với việc giá vàng tăng trở lại và đã vượt qua mức cản 660 USD/ounce, tâm lý lạc quan đã quay lại thị trường vàng. Bắt..

Giam doc BP du bao gia dau se giam Giám đốc BP dự báo giá dầu sẽ giảm

Giám đốc hãng BP, ông Lord Browne cho biết giá dầu thô hiện nay cao một cách "không chống đỡ được" và giá dầu sẽ giảm khi người tiêu dùng..

Du bao gia thue mua bat dong san tang Dự báo giá thuê, mua bất động sản tăng

Giá thuê mua văn phòng và nhà ở sẽ tiếp tục tăng do cung không đáp ứng cầu. Đó là nhận định của Công ty CBRE VN - công ty chuyên tư vấn,..

Bo Tai chinh nhan yeu kem ve du bao gia ca Bộ Tài chính nhận yếu kém về dự báo giá cả

"Bộ Tài chính nhận trách nhiệm đã không lường trước được biến động của thị trường thế giới, công tác dự báo yếu. Chúng tôi sẽ phải bồi..

Du bao gia co phieu se tang trong qui 3 2005 Dự báo giá cổ phiếu sẽ tăng trong quí 3-2005

Theo dự báo của Công ty Quản lý quĩ đầu tư chứng khoán VN (VFM), thị trường chứng khoán (TTCK) VN sẽ khởi sắc trong quí 3-2005, trong đó..

Du bao gia dau nam 2006 Dự báo giá dầu năm 2006

Theo các nhà phân tích của Wall Street (Mỹ), thị trường dầu mỏ thế giới trong năm tới sẽ tiếp tục lên xuống mạnh theo biến động nguồn cung..

Du bao gia tom xuat khau se tang Dự báo giá tôm xuất khẩu sẽ tăng

Theo Trung tâm Thông tin khoa học-công nghệ-kinh tế thủy sản của Bộ Thủy sản, mặc dù chưa có dự đoán chính xác về giá tôm xuất khẩu trong..

2005 nhieu mat hang thiet yeu de doa tang gia 2005, nhiều mặt hàng thiết yếu "đe dọa" tăng giá

Các chuyên gia dự báo giá cho rằng, nhiều mặt hàng thiết yếu trên thị trường Việt Nam trong năm 2005 sẽ tiếp tục tăng giá.