Nhieu ban tin du bao huong di bao so 6 co sai so qua lon Nhiều bản tin dự báo hướng đi bão số 6 có sai số quá lớn

>>>Bão có khả năng suy yếu thành ấp thấp nhiệt đới >>>Bão số 6 suy yếu và chuyển hướng >>>Bão số 6 mạnh trên cấp 12 và di chuyển phức tạp..

Tham hoa bao Chanchu bat nguon tu trong bo Thảm họa bão Chanchu bắt nguồn từ trong bờ?

TP - Tranh luận thẳng thắn, có lúc gay gắt, buổi tọa đàm do TP Online phối hợp với Diễn đàn Nhà báo Môi trường Việt Nam tổ chức chiều 26/5..

Nang luc cua chung toi chi du bao bao duoc 24 gio Năng lực của chúng tôi chỉ dự báo bão được 24 giờ

Thưa ông, vì sao trong khi các đài khí tượng quốc tế dự báo bão Chanchu đi lên phía bắc thì VN vẫn dự báo bão đi lên phía tây tây bắc khiến..

Du bao 10 xu huong tieu dung moi tai Viet Nam Dự báo 10 xu hướng tiêu dùng mới tại Việt Nam

Trung tâm Thông tin Thương mại cho biết, qua tổng kết xu hướng tiêu dùng trong mười năm qua (1996-2006) tại Việt Nam. Cùng với những nhận..

Bao so 1 Toi se ngac nhien neu du bao dung Bão số 1: Tôi sẽ ngạc nhiên, nếu dự báo đúng!

GS-TSKH Lê Ngọc Lý - Giáo sư nghiên cứu Học viện sau đại học của Bộ Hải quân Mỹ, một trong những nhà khoa học đầu ngành thế giới về khí..

Toi se ngac nhien neu du bao dung Tôi sẽ ngạc nhiên, nếu dự báo đúng!

Là một trong những nhà khoa học hàng đầu thế giới về khí quyển, đại dương; từng làm việc cho Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA); hiện là..

Toi se ngac nhien neu du bao dung Tôi sẽ ngạc nhiên, nếu dự báo đúng!

Là một trong những nhà khoa học đầu ngành thế giới về khí quyển, đại dương; từng làm việc cho Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA); hiện là..

Du bao dong dat Dung ngoi cho cac thanh pho do nat Dự báo động đất: Đừng ngồi chờ các thành phố đổ nát

TTCN - Liên tiếp hai trận động đất (ĐĐ) xảy ra trên vùng biển Nam Trung bộ và Nam bộ hôm 8-11 khiến người dân lo lắng về khả năng một trận..

Chieu nay bao Chebi suy yeu thanh ap thap nhiet doi Chiều nay, bão Chebi suy yếu thành áp thấp nhiệt đới

Đây là khẳng định của ông Nguyễn Văn Bảy, Phó Phòng Khí tượng Hạn ngắn, Trung tâm dự báo KTTV T.Ư trong cuộc trao đổi với TP về diễn biễn..

Bao so 7 co the giam cuong do trong 2 ngay toi Bão số 7 có thể giảm cường độ trong 2 ngày tới

Đó là khẳng định của ông Bùi Minh Tăng, GĐ Trung tâm Dự báo KTTV T.Ư trong cuộc trao đổi với TP chiều nay, 1/11. Trong khi đó Hải quân Mỹ..

Chau A se phat trien cham lai Châu Á sẽ phát triển chậm lại

Ngày 11/4, Quĩ tiền tệ quốc tế (IMF) đã công bố bản Báo cáo triển vọng kinh tế thế giới trong đó nhận định, kinh tế toàn cầu sẽ phát triển..

Chau A se phat trien cham lai Châu Á sẽ phát triển chậm lại

Ngày 11/4, Quĩ tiền tệ quốc tế (IMF) đã công bố bản Báo cáo triển vọng kinh tế thế giới trong đó nhận định, kinh tế toàn cầu sẽ phát triển..

Khong the du bao truoc loc xoay o Viet Nam Không thể dự báo trước lốc xoáy ở Việt Nam

Trong giai đoạn chuyển mùa, hiện tượng lốc xoáy có thể xảy ra ở bất kỳ nơi nào. Hiện nay VN không thể dự báo trước được hiện tượng thời..

Sap co ban tin du bao chat luong khong khi Sắp có bản tin dự báo chất lượng không khí?

Dự tính đầu năm 2006, bản tin dự báo chất lượng không khí sẽ được đưa lên website www.imh.ac.vn của Viện Khí tượng – Thủy văn.

Viet Nam co the du bao bao truoc 5 7 ngay Việt Nam có thể dự báo bão trước 5-7 ngày

Các nhà khoa học Việt Nam đã xây dựng được quy trình tự động dự báo các trường khí tượng thủy văn biển Đông có độ chính xác cao, có khả..

Bao so 8 Chebi Nhieu mo hinh du bao bao se vao Vinh Bac Bo Bão số 8 (Chebi): Nhiều mô hình dự báo bão sẽ vào Vịnh Bắc Bộ

Sáng nay 12.11, các trung tâm khí tượng của Nhật Bản, Hải quân Hoa Kỳ, Đài Loan, Hồng Kông ... đều dự báo cơn bão Chebi sẽ đi vào vịnh Bắc..

Mang TSR Anh pha le du bao gio le cho Philippines va Viet Nam Mạng TSR (Anh) phá lệ, dự báo giờ lẻ cho Philippines và Việt Nam

16 giờ chiều 8/12, mạng dự báo TSR (Đại học London, Anh) đã dự báo giờ lẻ cho Philippines và Việt Nam. Đây là lần đầu tiên mạng này phá lệ..

EC nang muc du bao tang truong khu vuc su dung dong euro EC nâng mức dự báo tăng trưởng khu vực sử dụng đồng euro

Hôm qua, 8/5, Uỷ ban châu Âu EC đã nâng mức dự báo tăng trưởng của khu vực sử dụng đồng euro trong năm 2006 lên 2,1% so với dự báo 1,9% hồi..

Bao Chebi co xu huong di theo Cimaron Bão Chebi có xu hướng đi theo Cimaron

Theo dự báo của Trung tâm cảnh báo bão Hải quân Hoa kỳ - JTWC và mạng dự báo TSR (Anh) lúc 7h sáng nay (11/11), bão Chebi có khả năng..

Bao Utor manh cap 14 tren bien Dong Bão Utor mạnh cấp 14 trên biển Đông

* Nhiều dự báo khác nhau về đường đi của bão* Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Khẩn trương thực hiện đồng bộ các biện pháp đối phó với bão *..