» Tìm kiếm:

dự án phát triển nhà ở

Ha Noi Quy dinh moi ve quan ly mua ban nha o tai cac du an phat trien nha o va khu do thi moi Hà Nội: Quy định mới về quản lý mua bán nhà ở tại các dự án phát triển nhà ở và khu đô thị mới

Nhằm mục đích tăng cường công tác quản lý đầu tư xây dựng, mua bán nhà ở tại các dự án phát triển nhà ở và khu đô thị mới của các doanh..

Ca nuoc dang trien khai tren 1.500 du an phat trien nha o Cả nước đang triển khai trên 1.500 dự án phát triển nhà ở

Cả nước đang triển khai trên 1.500 dự án phát triển nhà ở, nâng tổng quỹ nhà hiện nay lên trên 890 triệu m2 mặt sàn, trong đó quỹ nhà ở tại..

Cong khai cac khu dat phat trien nha o Công khai các khu đất phát triển nhà ở

Việc lựa chọn chủ đầu tư dự án phát triển nhà ở thương mại được thực hiện theo nguyên tắc công bố các khu đất dành để phát triển nhà ở..

Tang toc dau tu xay dung nha o Tăng tốc đầu tư xây dựng nhà ở

Trong năm 2005, các doanh nghiệp trực thuộc Bộ Xây dựng sẽ đầu tư 7.303 tỷ đồng để thực hiện 227 dự án phát triển nhà ở và các khu đô thị..

Nha dat bo trong se bi danh thue cao Nhà, đất bỏ trống sẽ bị đánh thuế cao!

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Cục trưởng Cục Quản lý nhà (Bộ Xây dựng) đã khẳng định như thế vào hôm qua 30/10. Bộ Xây dựng đang soạn thảo Chỉ thị về..

Nha dau tu co quyen ban quyen su dung dat Nhà đầu tư có quyền bán quyền sử dụng đất

Chủ đầu tư dự án phát triển nhà ở thương mại bắt buộc phải có vốn đầu tư thuộc sở hữu của mình không thấp hơn 15% tổng vốn đầu tư của dự án..

Ha Noi chan chinh cong tac quan ly ban nha Hà Nội chấn chỉnh công tác quản lý bán nhà

Thời gian qua, công tác quản lý giá nhà, giá đất tại các dự án phát triển nhà ở trên địa bàn Hà Nội còn tồn tại một số trường hợp thiếu..

Ha Noi dang do cac khu do thi moi Hà Nội dang dở các khu đô thị mới

Trong những năm gần đây, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều khu đô thị mới được xây dựng. Tuy nhiên, theo ông Vũ Văn Hậu, Giám đốc Sở Tài..

Pho Thu tuong Pham Gia Khiem Chuyen tham My dat ket qua rat quan trong Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm: Chuyến thăm Mỹ đạt kết quả rất quan trọng

Ngày 17/3, tại thủ đô Washington, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm đã trả lời phỏng vấn phóng viên TTXVN về kết quả..

Hai Phong Ve du an nha de ban dat Hải Phòng: "Vẽ" dự án nhà để... bán đất

Chỉ trong vòng 3 năm - từ 2002 đến giữa năm 2004, TP Hải Phòng đã có tới 261 dự án phát triển nhà ở với tổng diện tích 617 ha, bằng 308,5%..

Dat bao nhieu met vuong moi duoc cap so do Đất bao nhiêu mét vuông mới được cấp sổ đỏ?

Hỏi: Gia đình tôi có mua mảnh đất của người hàng xóm, đất có diện tích 42m2. Người bán đất đã được cấp sổ đỏ, sổ đỏ của người bán cho tôi..

Ra mat Quy dau tu phat trien Ha Noi Ra mắt Quỹ đầu tư phát triển Hà Nội

Với số vốn hoạt động ban đầu 10.000 tỷ đồng, Quỹ Đầu tư Phát triển Hà Nội (HANIF) có chức năng huy động vốn và tập trung đầu tư cho các dự..

Chu dau tu khong phai danh lai 20 qui dat Chủ đầu tư không phải dành lại 20% quĩ đất

UBND TP Hà Nội đã chấp thuận phương án sử dụng quĩ đất, quĩ nhà còn lại do TP quản lý. Theo đó, các chủ đầu tư không phải dành lại 20% quĩ..

Ha Noi huong dan thu tuc mua nha o chung cu cao tang Hà Nội hướng dẫn thủ tục mua nhà ở chung cư cao tầng

Những người có khó khăn về nhà ở đang cư trú, có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội; người Việt Nam định cư ở nước ngoài; cán bộ, công chức..

Xu ly tam thoi viec ban nha tren giay Xử lý tạm thời việc bán nhà trên giấy

Ngày 21/1, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đã ký công văn về xử lý vi phạm đối với việc huy động vốn tại các dự án phát triển nhà ở..

Ra mat Quy Dau tu phat trien TP Ha Noi Ra mắt Quỹ Đầu tư phát triển TP Hà Nội

Quỹ Đầu tư phát triển TP Hà Nội (HANIF) đã chính thức ra mắt tại Hà Nội vào cuối tuần qua. Quỹ này có vốn điều lệ 1.000 tỉ đồng, được thành..