» Tìm kiếm:

dự án lớn

Chi can khoi thong von FDI se chay vao Viet Nam Chỉ cần khơi thông, vốn FDI sẽ chảy vào Việt Nam

TP - Theo Cục trưởng Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT) Phan Hữu Thắng, vốn của các nhà đầu tư nước ngoài đang ở ngoài cửa, chỉ cần chúng ta khơi..

Quan phuong chua du nang luc de giam sat nhung du an lon Quận, phường chưa đủ năng lực để giám sát những dự án lớn!

"Nói thật, từ trước đến nay cấp quận và cấp phường gần như không thể theo dõi được các dự án lớn vì quận, phường chưa đủ năng lực", Chánh..

FDI nam nay co the dat 19 ty USD FDI năm nay có thể đạt 19 tỷ USD

Những dự án lớn liên tiếp được cấp phép trong tháng cuối cùng của năm nay báo hiệu con số thực tế thu hút FDI năm nay có khả năng lên tới..

Nhieu du an lon kem tu khau chuan bi Nhiều dự án lớn kém từ khâu chuẩn bị

Đây là nhận định trong báo cáo về công tác giám sát đánh giá đầu tư vừa được Bộ Kế hoạch đầu tư công bố. Trong đó có những dự án lớn như:..

Nhieu du an lon chuan bi dau tu khong tot Nhiều dự án lớn chuẩn bị đầu tư không tốt

Hàng loạt dự án lớn, trọng điểm quốc gia đang lâm vào tình trạng phải điều chỉnh, kéo dài thời gian và chậm tiến độ do khâu chuẩn bị đầu tư..

Dung Quat Nhieu du an lon hoi thuc ban giao mat bang Dung Quất: Nhiều dự án lớn hối thúc bàn giao mặt bằng

Nhiều dự án lớn ở Dung Quất đang hối thúc bàn giao mặt bằng để triển khai, nhưng công tác bồi thường giải phóng mặt bằng gặp nhiều khó khăn.

35 ty USD tu cac du an lon sap vao Viet Nam 35 tỷ USD từ các dự án lớn sắp vào Việt Nam

Bộ Kế hoạch - Đầu tư vừa cập nhật một bản danh sách gần 40 dự án đầu tư nước ngoài lớn đang chuẩn bị đầu tư vào Việt Nam với tổng số vốn..

Nhieu du an lon ve dien tu do vao Viet Nam Nhiều dự án lớn về điện tử đổ vào Việt Nam

Theo Hiệp hội doanh nghiệp Điện tử Việt Nam, kể từ khi Việt Nam trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đến nay đã có..

10 dia phuong dan dau ve thu hut FDI nam 2006 10 địa phương dẫn đầu về thu hút FDI năm 2006

Năm 2006, cả nước thu hút được 10,2 tỷ USD vốn FDI, tăng 45% so với năm 2005. Đây là con số kỷ lục từ trước đến nay. Đáng chú ý là số lượng..

Nhieu du an lon ve dien tu do vao Viet Nam Nhiều dự án lớn về điện tử đổ vào Việt Nam

-Theo Hiệp hội DN Điện tử Việt Nam, kể từ khi Việt Nam trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đến nay đã có nhiều dự án..

FDI nam nay co the dat 19 ty USD FDI năm nay có thể đạt 19 tỷ USD

Theo dự báo, năm 2007 Việt Nam có thể thu hút được 16 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài. Nhưng những dự án lớn liên tiếp được cấp phép trong..

Ngan hang trong nuoc se cho cac du an lon vay hop von Ngân hàng trong nước sẽ cho các dự án lớn vay hợp vốn

Các ngân hàng trong nước đang cùng Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam thông qua việc cho vay hợp vốn bằng ngoại tệ đối với các dự án lớn của..

Vi sao Chu tich HDQT va can bo Tong Cty COSEVCO bi bat Vì sao Chủ tịch HĐQT và cán bộ Tổng Cty COSEVCO bị bắt?

Theo nguồn tin ban đầu chúng tôi có được từ cơ quan điều tra, ông Trần Xuân Đính và 6 cán bộ dưới quyền bị bắt vì đã có hành vi thiếu tinh..

35 ty USD tu cac du an lon sap vao Viet Nam 35 tỷ USD từ các dự án lớn sắp vào Việt Nam

Bộ Kế hoạch - Đầu tư vừa cập nhật một bản danh sách gần 40 dự án đầu tư nước ngoài lớn đang chuẩn bị đầu tư vào Việt Nam với tổng số vốn..

Loi gioi thieu Quan ly du an lon va nho Lời giới thiệu - Quản lý dự án lớn và nhỏ

Sự thay đổi nhanh chóng và áp lực mạnh mẽ từ các cuộc cạnh tranh khắc nghiệt đã khiến ngày càng nhiều hoạt động của tổ chức trở thành công..

Cho phep Phu Yen trien khai nhieu du an lon Cho phép Phú Yên triển khai nhiều dự án lớn

TT (Phú Yên) - Chiều 10-11, tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Phú Yên, Thủ tướng Phan Văn Khải đã đồng ý về nguyên tắc cho tỉnh này triển..

Nam 2005 TP HCM tat bat nhung du an lon Năm 2005: TP.HCM tất bật những dự án lớn

Năm 2005 tại TP.HCM sẽ có hàng chục dự án lớn khởi động và kết thúc. Đến nay, các dự án đã qua các bước chuẩn bị như đại lộ đông - tây, cầu..

Tap doan Det May keu goi von dau tu cho 11 du an lon Tập đoàn Dệt May kêu gọi vốn đầu tư cho 11 dự án lớn

Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex)hiện đang kêu gọi vốn đầu tư cho 11 dự án lớn nhằm hiện đại hóa, nâng cao năng lực sản xuất, sức cạnh..

Ha Tay trao giay phep dau tu cho 3 du an lon gan 5.000 ty dong Hà Tây trao giấy phép đầu tư cho 3 dự án lớn gần 5.000 tỷ đồng

TP - Tỉnh Hà Tây vừa trao giấy phép đầu tư cho 3 dự án lớn với tổng số vốn đầu tư gần 5.000 tỷ đồng. Lớn nhất là Dự án Khu du lịch sinh..

Hoang Anh Gia Lai dau tu 180 trieu USD cho 2 du an lon tai Da Nang Hoàng Anh Gia Lai đầu tư 180 triệu USD cho 2 dự án lớn tại Đà Nẵng

(VM)- Ngày 25/6, lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng và đại diện tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai đã ký thỏa thuận đầu tư 2 dự án lớn tại Đà Nẵng với tổng..