» Tìm kiếm:

dữ liệu ra

Xoa bo cuong buc du lieu ra khoi may tinh Xóa bỏ cưỡng bức dữ liệu ra khỏi máy tính

Trong quá trình sử dụng hệ điều hành Windows, chắc hẳn bạn đã từng gặp phải tình huống khi xóa bỏ một dữ liệu nào đó sẽ xuất hiện thông báo..

Cat du lieu ra nhieu phan nho voi Winsplit Cắt dữ liệu ra nhiều phần nhỏ với Winsplit

Bạn muốn chia sẻ với bạn bè một bài hát sưu tập từ Internet nhưng khổ nỗi dung lượng lại lên đến 5 MB mà phương tiện lưu trữ duy nhất bạn..

Phuc hoi lai du lieu ra sao Phục hồi lại dữ liệu ra sao?

Đọc bài phục hồi nhanh dữ liệu với NTFS Undelete tôi thấy rất cần thiết cho trường hợp của tôi, nhưng có một vài thắc mắc mong được quý Tòa..

Cac tien ich CD mien phi Ghi du lieu ra dia va sua chua cac track hong Các tiện ích CD miễn phí: Ghi dữ liệu ra đĩa, và sửa chữa các track hỏng

Những công cụ này cho phép bạn pháp hiện các file hỏng, lấy các file âm thanh và burn chúng ra đĩa khác. Các tiện ích này có thể phát hiện..

Ghi du lieu ra CD DVD nhanh chong Ghi dữ liệu ra CD, DVD nhanh chóng

Tôi muốn sao lưu toàn bộ thông tin trên đĩa cứng sang đĩa CD hoặc DVD, vui lòng chỉ giúp tôi cách thức nào nhanh chóng, gọn, tiện lợi nhất,..

McAfee Trend Micro va loi ung dung bao mat McAfee, Trend Micro vá lỗi ứng dụng bảo mật

McAfee và Trend Micro hôm qua (14/3) đều xác nhận ứng dụng chống mã độc của họ mắc những lỗi bảo mật chết người có thể bị tin tặc lợi dụng..

Phat hien trojan bat coc va bien email thanh spam Phát hiện trojan bắt cóc và biến email thành spam

Các chuyên gia bảo mật của Symantec phát hiện một con trojan có khả năng tự động "đính kèm spam" vào email, tin nhắn tức thời và bài viết..

Nvidia thu hoi card do hoa GeForce 8800 GTX Nvidia thu hồi card đồ hoạ GeForce 8800 GTX

Nvidia đã xác nhận thông tin về việc hãng này cho thu hồi các dòng card đồ hoạ sử dụng chip GeForce 8800 GTX ngay trước khi sản phẩm này ra..

Yahoo Messenger lai dinh loi chet nguoi Yahoo Messenger lại dính lỗi chết người

Các chuyên gia nghiên cứu vừa phát hiện thêm một lỗ hổng bảo mật chết người mới trong ứng dụng gửi nhận tin nhắn tức thời nổi tiếng Yahoo..

Phan mem bao mat mien phi chuan Phần mềm bảo mật miễn phí, chuẩn

Phần mềm liên tục kiểm soát và bảo vệ máy tính bạn khỏi các cuộc tấn công ác ý từ Internet. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn đọc 7..

Canh bao ve su bung no cua phan mem bat coc Cảnh báo về sự bùng nổ của phần mềm bắt cóc

Các chuyên gia bảo mật vừa cảnh báo số lượng các phần mềm “bắt cóc” dữ liệu đang tăng trưởng rất nhanh. Số liệu thống kê của hãng bảo..

Dead Disk Doctor 126 Cuu du lieu tren dia hong Dead Disk Doctor 1.26: Cứu dữ liệu trên đĩa hỏng

Các phương tiện lưu trữ dữ liệu như đĩa cứng, đĩa CD, DVD, flash USB... thường dễ bị tổn thương vì những tác động cơ, nhiệt, điện hay hóa..

Toshiba sap ra mat dia HD DVD 3 lop 51GB Toshiba sắp ra mắt đĩa HD DVD 3 lớp 51GB

Diễn đàn DVD cuối tháng 8 vừa qua đã chính thức bật đèn xanh cho phép Toshiba tiếp tục phát triển chuẩn định dạng đĩa HD DVD ba lớp. Trang..

Ma hoa va tao file ZIP tu bung Mã hoá và tạo file ZIP tự bung

Bạn muốn bảo mật các tài liệu dưới dạng file ZIP, có thể bung lấy dữ liệu ra một cách dễ dàng mà không cần phải có chương trình giải nén?..

Bieu tuong Recycle Bin co o khap noi 1 Biểu tượng Recycle Bin có ở khắp nơi (1)

Laptop em mua khoảng hơn tháng thuộc dòng HP V3438, cài Windows XP. Không..

Phan mem ke toan MISA mien phi cho doanh nghiep Phần mềm kế toán MISA miễn phí cho doanh nghiệp

Sản phẩm MISA-SME Express 7.9 có tất cả tính năng mới nhất của phiên bản đầy đủ MISA-SME 7.9, cập nhật chế độ kế toán theo Quyết định của..

Firewall nho gon va mien phi Firewall nhỏ gọn và miễn phí

Phần mềm “Xanv personal firewall” có thể kiểm soát tất cả các gói dữ liệu ra vào đường truyền Internet của bạn, kể cả những gói dữ liệu..

Phan 4 Goi chuong trinh phuc hoi du lieu Phần 4: Gói chương trình phục hồi dữ liệu

Dữ liệu rất quan trọng và cần bảo quản một cách chu đáo trong máy tính cá nhân. Nếu như vô tình xóa đi một file quan trọng, bạn hẳn sẽ rất..

Google thua nhan moi nguy bao mat trong Desktop Seach Google thừa nhận mối nguy bảo mật trong Desktop Seach

Hãng nghiên cứu Gartner đã cảnh báo người dùng doanh nghiệp về "mối đe dọa bảo mật không thể chấp nhận được" trong Google Desktop 3 và..

Intel mo cua cac thanh phan may chu Intel "mở cửa" các thành phần máy chủ

Nhà sản xuất chip lớn nhất thế giới đang khuyến khích các hãng phát triển bên thứ ba khai thác thành phần QuickData trong công nghệ tăng..