» Tìm kiếm:

dữ liệu nhạy cảm

After Work 1.0 Xoa nhanh du lieu nhay cam After Work 1.0 - Xóa nhanh dữ liệu nhạy cảm

Khi phải dùng chung máy tính với nhiều người, bạn có thể bị người dùng khác biết được rất nhiều loại thông tin cá nhân. Vậy làm thế nào có..

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan I Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I)

Tạp chí công nghệ PCWORLD đã cùng tổ chức AV-Test.org tiến hành thử nghiệm 8 gói phần mềm bảo mật sau (trên nền hệ điều hành Windows Vista..

Nguoi dung DTDD thong minh chua y thuc bao ve du lieu nhay cam Người dùng ĐTDĐ thông minh chưa ý thức bảo vệ dữ liệu nhạy cảm

Công ty bảo mật Symantec vừa công bố một kết quả nghiên cứu cho biết: hầu hết người dùng ĐTDĐ cao cấp đều ý thức được các mối de dọa từ các..

Virus tan cong manh vao cac du lieu nhay cam Virus tấn công mạnh vào các dữ liệu nhạy cảm

Trong tháng 7 có tới 50.500 máy tính nhiễm virus bị phá hủy file dữ liệu .DBF, Các thư mục (folder) trên máy tính bỗng dưng biến mất. Dữ..

Cong cu bao ve du lieu nhay cam Công cụ bảo vệ dữ liệu nhạy cảm

ZeroFootprint Crypt (ZFC) là công cụ bảo vệ dữ liệu riêng tư, nhạy cảm cần bảo mật. Phần mềm thuộc loại miễn phí, có khả năng mã hóa rất..

O cung secondhand day ap du lieu nhay cam Ổ cứng second-hand đầy ắp dữ liệu nhạy cảm

Những cuộc điều tra độc lập được tiến hành bởi đại diện của BT tại ba trường đại học là Clamorgan (Anh), trường Edith Cowan (Australia) và..

Nguoi dung DTDD thong minh chua y thu c ba o ve du lie u nha y ca m Người dùng ĐTDĐ thông minh chưa ý thức bảo vệ dữ liệu nhạy cảm

Công ty bảo mật Symantec vừa công bố một kết quả nghiên cứu cho biết: hầu hết người dùng ĐTDĐ cao cấp đều ý thức được các mối de dọa từ các..

Bao ve du lieu voi SurfSecret Private Vault Bảo vệ dữ liệu với SurfSecret Private Vault

Đối với những người dùng sử dụng chung các máy tính trên công sở thì bảo mật cho dữ liệu nhạy cảm là vấn đề rất quan trọng. Có khá nhiều..

Loi nao cho may tinh bao mat phan cung Lối nào cho máy tính bảo mật phần cứng?

Ba hãng chế tạo máy tính lớn nhất thế giới, Dell, HP và IBM đã bắt đầu bán ra thị trường những mẫu máy desktop để bàn và notebook có "phần..

Bi mat doanh nghiep bi tiet lo qua e mail Bí mật doanh nghiệp bị tiết lộ qua e-mail

Việc sử dụng email một cách bất cẩn dẫn đến một lượng lớn thông tin mật của các công ty bị rò rỉ. Mặc dù vậy, rất ít công ty bảo vệ những..

Bao ve du lieu voi SurfSecret Private Vault Bảo vệ dữ liệu với SurfSecret Private Vault

Đối với những người dùng sử dụng chung các máy tính trên công sở thì bảo mật cho dữ liệu nhạy cảm là vấn đề rất quan trọng. Có khá nhiều..

Xoa du lieu o cung voi Lenovo Xoá dữ liệu ổ cứng với Lenovo

Sau rất nhiều cuộc điều tra cho thấy hiện tượng người dùng không thể xoá bỏ các dữ liệu nhạy cảm trên ổ cứng máy tính là khá phổ biến,..

Google sua loi mat cap du lieu Gmail Google sửa lỗi mất cắp dữ liệu Gmail

Google vừa phải khắc phục một lỗi bảo mật mới trong dịch vụ thư điện tử miễn phí Gmail. Lỗi này có thể bị tin tặc lợi dụng để ăn cắp sổ địa..

Nhung de doa bao mat lon nhat nam 2007 Những đe doạ bảo mật lớn nhất năm 2007

Thế giới mạng ngày càng trở nên mất an toàn hơn, hàng chục, thậm chí là hàng trăm các loạt virus, phần mềm độc hại (malware) được tạo ra..

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan II Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần II)

Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I) 4. BitDefender Internet Security 2008 BitDefender là ứng dụng tuyệt vời nhất trong..

Bao mat trong nam 2008 Con duong chong gai Bảo mật trong năm 2008: Con đường chông gai

Theo hãng bảo mật BitDefender, botnet, phishing, nạn trộm danh tính sẽ tiếp tục hoành hành dữ dội trong năm 2008. Ngoài ra còn phải kể đến..

10 dieu phien toan tu the gioi WWW 10 điều phiền toán từ thế giới W.W.W

Với một thời gian tương đối ngắn, World Wide Web đã giúp nhiều nhiệm vụ chán ngắt và buồn tẻ trong cuộc sống thường ngày được thực hiện..

Gia biet bloatware don chao Web apps Giã biệt “bloatware“, đón chào Web apps!

“Bloatware” là một cách nói ám chỉ những phần mềm mà phiên bản của chúng càng mới thì dung lượng lại càng … lớn đến mức báo động!..

DTDD lam ro ri bi mat ca nhan ĐTDĐ làm rò rỉ bí mật cá nhân

Smartphone và PDA đều là những trợ lý đắc lực trong việc lưu trữ thông tin nhưng mọi bí mật cá nhân của người tiêu dùng lại dễ dàng bị rò..

Sau cach ngan chan ro ri du lieu Sáu cách ngăn chặn rò rỉ dữ liệu

Một vụ phá hoại dữ liệu ở DuPont gần đây đưa ra bài học kịp thời về nguy cơ mất mát dữ liệu có thể đến từ chính những người trong nội bộ..