» Tìm kiếm:

dữ liệu

Sao luu du lieu va he thong an toan Sao lưu dữ liệu và hệ thống an toàn

Bạn biết sao lưu và khôi phục hệ thống bằng tiện ích System Restore nhưng trong nhiều trường hợp thì tiện ích này không thực sự hữu dụng,..

Cac tien ich phuc hoi du lieu quan trong Các tiện ích phục hồi dữ liệu quan trọng

Có không ít trường hợp, dữ liệu quan trọng có thể bị xóa do sự "vô tình" của người dùng, do virus hoặc rất nhiều nguyên nhân khác nữa. Khi..

Ket sat du lieu cho doanh nghiep Két sắt dữ liệu cho doanh nghiệp

Dữ liệu là tài sản vô cùng quí báu đối với mọi doanh nghiệp trong môi trường cạnh tranh toàn cầu đang diễn ra hết sức gay gắt. Ai nắm giữ..

Cac nguyen nhan lam mat du lieu Các nguyên nhân làm mất dữ liệu

Có rất nhiều nguyên nhân làm mất dữ liệu trên máy tính, có thể chia làm 2 nhóm nguyên nhân chính

Thu thuat bao ve o cung va du lieu Thủ thuật bảo vệ ổ cứng và dữ liệu

Ổ cứng máy tính của bạn bị mất dữ liệu hoặc bị nhiễm virus khiến cho hệ điều hành Windows không thể khởi động được. Vậy bạn đã có công cụ..

Nhieu nguoi lo ngai vi tinh rieng tu khi dung Google Nhiều người lo ngại vì tính riêng tư khi dùng Google

Bành trướng lãnh thổ, gã khổng lồ về tìm kiếm có thể có được thông tin về bạn lớn đến không ngờ! Chúng ta có thể đặt niềm tin vào Google..

Phuc hoi du lieu da bi xoa trong Windows Phục hồi dữ liệu đã bị xóa trong Windows

Khi bạn xóa các tài liệu của mình, Windows sẽ đặt nó vào “thùng rác” RecycleBin. Khi bạn cần khôi phục lại dữ liệu của mình, bạn chỉ..

Kham pha HSDPA Khám phá HSDPA

HSDPA là một phương thức truyền tải dữ liệu theo phương thức mới. Đây được coi là sản phầm của dòng 3.5G. công nghệ này cho phép dữ liệu..

Tu dong hoa qua trinh sao luu du lieu Tự động hoá quá trình sao lưu dữ liệu

Bạn luôn ý thức được rằng dữ liệu luôn luôn quý giá và dùng một số phần mềm sao lưu dữ liệu giúp bạn cất giữ an toàn các tài liệu quan..

Du lieu o 70 dia cung second hand van co the phuc hoi Dữ liệu ở 70% đĩa cứng second-hand vẫn có thể phục hồi

Mặc dù đa số người dùng đều cố gắng xóa sạch ổ cứng của họ trước khi đem bán hoặc cho, nhưng một nghiên cứu của công ty O-O Software vừa..

Cuu nhung du lieu quan trong tren o dia da format Cứu những dữ liệu quan trọng trên ổ đĩa đã format

Sau một thời gian sử dụng, máy tính của bạn gặp sự cố không khởi động được vào Windows. Theo thói quen, bạn sử dụng một dĩa boot từ MS DOS..

Tang bo nho cho clipboard Tăng bộ nhớ cho clipboard

Clipboard, hay còn gọi là vùng đệm, là nơi chứa dữ liệu của lệnh Copy để Paste đến một vị trí khác. Quá trình Copy/Paste luôn được sử dụng..

Cac chuong trinh ho tro tang toc download Phan III Các chương trình hỗ trợ tăng tốc download (Phần III)

Sản phẩm thuộc dòng Adware (phần mềm có kèm theo quảng cáo) thường cho phép download miễn phí, không giới hạn thời gian dùng thử. Tuy..

Cuu du lieu o cung 3 Cứu dữ liệu ổ cứng (3)

Máy tôi sử dụng 2 ổ cứng maxtor 40 GB. Hệ điều hành nằm trên ổ ATA, ổ SATA thì chứa dữ liệu. Gần đây máy thường hay khởi động lại, do ổ ATA..

Phan mem sao luu du lieu gia 1 USD Phần mềm sao lưu dữ liệu giá 1 USD!

Sao lưu dữ liệu thực sự rất quan trọng không chỉ đối với các công ty mà còn đối với mỗi người sử dụng máy tính. Các phần mềm sao lưu dữ..

2009 Hitachi se tung ra o cung 4TB 2009: Hitachi sẽ tung ra ổ cứng 4TB

Hitachi Global Storage Technologies hôm nay (15/10) tuyên bố phát triển thành công một công nghệ mới có thể giúp tăng gấp 4 lần dung lượng..

Sap hoan thien Luat Giao dich dien tu Sắp hoàn thiện Luật Giao dịch điện tử

Sau nhiều lần thảo luận, lấy ý kiến xây dựng tại các kỳ họp Quốc hội, sau nhiều bài báo "hối thúc", sau những đề nghị cấp thiết từ dư luận,..

De an 112 Dich den con xa Đề án 112: Đích đến còn xa...

Với 2 hạng mục “xương sống” là: PM dùng chung và Trung tâm-nbsp;tích hợp dữ liệu, hình ảnh về-nbsp;112 hiện nay khiến người lạc quan..

Nhung vu mat du lieu nuc cuoi nhat Những “vụ” mất dữ liệu nực cười nhất

Để bảo vệ cho ổ cứng đang “bị bệnh”, một anh chàng đã “ém” nó trong đôi tất vừa bẩn, vừa rách nên tình trạng của ổ đĩa còn trở nên..

Sao luu du lieu chuyen nho Sao lưu dữ liệu: chuyện nhỏ!

Sao lưu dữ liệu đối với những nhân viên kỹ thuật chuyên về IT hay người sử dụng am tường về CNTT thì sẽ không có gì là khó. Nhưng, đâu sẽ..