» Tìm kiếm:

dứt khoát trang 2

Hanh nen lanh lung cham dut lien he voi nguoi cu Hạnh nên lạnh lùng chấm dứt liên hệ với người cũ

Hạnh càng yếu đuối với người yêu cũ, càng tỏ ra mình còn tình cảm sẽ làm cho anh ấy thêm hy vọng và khó rời xa. Bạn phải dứt khoát, thậm..

Chi Hanh hay cung coi hon Chị Hạnh hãy cứng cỏi hơn

Người đàn ông của hiện tại là người ích kỷ và thô bạo. Thật thương cho số phận chị đã sai lầm, nếu cuộc sống của chị cứ mãi bị ông ấy ràng..

Thang tinh va dut khoat Thẳng tính và dứt khoát

"Nếu một bé gái thích mặc váy, thich soi gương, thích chơi bán đồ hàng thì tôi lại thích mặc quần đùi, băn súng nước, vật lộn với con trai...

Trezegol van chua dut khoat Trezegol vẫn chưa dứt khoát

Tiền đạo của Juventus David Trezeguet vẫn chưa dứt khoát về tương lai của mình với đội bóng sọc trắng đen. Theo những gì tiền đạo này vừa..

Sao anh khong the dut khoat Sao anh không thể dứt khoát

Mình biết nhau được 2 tháng mà đã yêu nhau mất rồi, không biết như thế có quá nhanh không anh nhỉ, nhưng đó là tình yêu của em dành cho..

Con chan chu gi nua ma Cong chua dut khoat Còn chần chừ gì nữa mà Công chưa dứt khoát

Nếu anh thương cô ta bây giờ thì sau này anh sẽ phải ân hận hay thương cho chính mình và có lỗi với các con anh. Vì ngay từ bây giờ cô ta..

Tu nay chinh phu dut khoat Từ nay chính phủ dứt khoát...

Ngày 31/12/2003, trong buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, Phó thủ tướng Vũ Khoan đã đề cập đến tình trạng làm ăn thua lỗ của nhiều..

Tung canh giua troi xanh Tung cánh giữa trời xanh

Cửa máy bay mở ra, gió thốc vào. Tôi nhìn xuống mặt đất và khẽ rùng mình. Và tôi đã dứt khoát lao ra khoảng không, cảm nhận sự dừng lại của..

Duc khong nen ich ky giu ban gai cho rieng minh Đức không nên ích kỷ giữ bạn gái cho riêng mình

Dù lòng không muốn, nhưng anh cũng phải khuyên cô ấy tìm hạnh phúc riêng một cách dứt khoát. Anh không nên viện dẫn bị bệnh huyết áp cao mà..