Thanh Hoa Nha may dua boi tin nong dan thanh Chua Chom Thanh Hóa: Nhà máy dứa bội tín, nông dân thành “Chúa Chổm”

Không thực hiện theo hợp đồng đã ký kết, Nhà máy Chế biến thực phẩm xuất khẩu Như Thanh đang đẩy hàng trăm nông dân vào cảnh khốn cùng.

Dan de dua thoi vi bi nha may hanh Dân để dứa thối vì bị nhà máy “hành”?!

Nhà máy dứa cô đặc xuất khẩu Nghệ (huyện Quỳnh Lưu) mới đi vào hoạt động được vài năm nhưng năm nào cũng rơi vào tình thế… mất lòng dân...

Dan de dua thoi vi bi nha may hanh Dân để dứa thối vì bị nhà máy “hành”

Nhà máy dứa cô đặc xuất khẩu Nghệ An nằm ở xã miền núi Quỳnh Châu (Quỳnh Lưu) mới hoạt động vài năm nhưng đang rơi vào tình thế… mất lòng..

Nha may dua Ky Anh thoi thop den bao gio Nhà máy dứa Kỳ Anh “thoi thóp” đến bao giờ?

Nhà máy dứa Kỳ Anh, Hà Tĩnh đang "thoi thóp" khi mỗi năm chỉ hoạt động 2 tháng, 10 tháng còn lại đắp chiếu nằm không, người làm dứa phá bỏ..

Sieu loi nhuan tu trong dua Siêu lợi nhuận từ trồng dứa!

Lợi nhụân mang lại không phải từ giá trị kinh tế của loại cây này mà là thu từ tiền đền bù giải phóng mặt bằng nếu như vùng dứa đó có công..

Trong dua cayenne phan tan trong dan khong hieu qua Trồng dứa cayenne phân tán trong dân không hiệu quả

Chiều 5-10, tại hội nghị sơ kết chương trình dứa cayenne do Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn (NN-PTNT) TP.HCM tổ chức, nhiều ý kiến..

Nong dan dieu dung vi dua cayenne Nông dân điêu đứng vì dứa cayenne

Ông Nguyễn Công Tụng là người đã trúng thầu cung cấp giống dứa cayenne để đầu tư cho nông dân trồng dứa tỉnh Đồng Nai. Giờ đây những nông..

Trai dua Mon an bai thuoc Trái dứa - Món ăn bài thuốc

Dứa không chỉ là một loại trái cây rất thơm, ngon, ngọt, làm “thoả mãn vị giác” mà còn có khả năng chữa trị được một số loại bệnh. Hãy..

Dua oi lo lam kho lam Dứa ơi! "lỗ" lắm, khổ lắm!

Có một nhà máy chế biến dứa xuất khẩu hai lần động thổ rồi... để đấy. Trải qua 5 năm “thi công” cuối cùng cũng đã hoàn thành với tổng..

Can than khi an dua Cẩn thận khi ăn dứa

Dứa là một trong những tứ đại danh quả vì có nhiều dinh dưỡng phong phú nhưng cũng cần đề phòng bởi bạn có thể bị dị ứng khi ăn dứa do cơ..

Chua co bien phap ho tro nguoi trong dua cayenne Chưa có biện pháp hỗ trợ người trồng dứa cayenne

Chiều 26-9, đại diện Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn TP.HCM cùng các ngành khuyến nông, bảo vệ thực vật đã có buổi làm việc với các..

Hang ngan tan dua o Bac Giang sap phai do di Hàng ngàn tấn dứa ở Bắc Giang sắp phải đổ đi

Những ngày này, trên các nẻo đường từ các huyện Tân Yên, Lạng Giang, Lục Nam từng đoàn xe thồ nối đuôi nhau chở dứa về thị xã Bắc Giang...

Fairtrade lam song nghe trong dua o An Do Fairtrade làm sống nghề trồng dứa ở Ấn Độ

Đó là tổ chức quốc tế về thương mại công bằng như được biểu thị qua tên gọi chính thức của nó: Fairtrade Labelling Organizations..

Trong dua xay mo ma cho den bu Trồng dứa, xây mồ mả chờ đền bù

Nhiều hộ dân ở huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) đã mua dứa giống về trồng với mật độ dày đặc trên phạm vi giải phóng mặt bằng các dự án chuẩn bị..

Vo dua co lam giam mo trong mau Vỏ dứa có làm giảm mỡ trong máu?

* Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, nặng 65 kg, mắc bệnh cao huyết áp, mỡ trong máu. Gần đây, mẹ tôi được mách uống nước vỏ dứa (vỏ dứa rửa sạch, đun..

Dua lam thuc pham chua benh Dứa làm thực phẩm chữa bệnh

Dứa không chỉ là trái cây giải khát thông thường, dứa còn có thể được sản xuất thành thực phẩm có tác dụng phục vụ sức khỏe. Đó là thành..

An dua co the ngua benh cum Ăn dứa có thể ngừa bệnh cúm

Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Hồng Kông (Trung Quốc) cho biết, ăn nhiều dứa có thể giúp ngăn ngừa cúm, do dứa chứa nhiều..

Kien Giang Xuat khau nhieu mat hang che bien tu dua Kiên Giang: Xuất khẩu nhiều mặt hàng chế biến từ dứa

Chỉ trong 3 tháng đầu năm, công ty Chế biến thực phẩm xuất khẩu Kiên Giang - Việt Nam (KIVECO) đã sản xuất và xuất khẩu 850 tấn dứa các..

Vi sao an dua phai cham muoi Vì sao ăn dứa phải chấm muối?

Sau khi ăn miếng dứa không chấm muối, miệng và lưỡi của bạn có cảm giác tê rát, đó là vì ruột quả dứa không những có rất nhiều đường và..

Ca ngu kho dua Cá ngừ kho dứa

Cá ngừ rán sơ, kho cùng dứa tươi. Thịt cá đậm, có vị chua dịu của dứa rất hấp dẫn.