» Tìm kiếm:

dụng cụ thí nghiệm

Thiet bi GD cho nam hoc moi Nhieu khiem khuyet kho chap nhan Thiết bị GD cho năm học mới: Nhiều khiếm khuyết khó chấp nhận

Để chuẩn bị thiết bị giáo dục cho năm học mới 2005 - 2006, Bộ GDĐT đã đề ra phương thức: để các công ty thiết bị giáo dục cả nước làm mẫu,..

Qua nhieu bat cap ve thiet bi day hoc Quá nhiều bất cập về thiết bị dạy học

Đã bước vào năm thứ 4 thực hiện đổi mới chương trình giáo dục phổ thông và thay sách giáo khoa mới, nhưng hiện nay tiến độ cung cấp, chất..

Chip thay the cac dung cu thi nghiem thong thuong Chip thay thế các dụng cụ thí nghiệm thông thường

Các nhà khoa học California đã tạo ra một con chip kích thước bằng con tem có thể đi dọc ADN. Có lẽ một ngày nào đó, nó sẽ thay thế cho..

Chay truong THCS toan bo ho so so sach bi thieu huy Cháy trường THCS, toàn bộ hồ sơ, sổ sách bị thiêu hủy

Vụ cháy xảy ra lúc 15h30 ngày 25/1 (mùng 4 Tết) tại Trường THCS Nguyễn Du (xã An Cư, H.Đắk Pơ) khiến 2 phòng học; 2 phòng chức năng với..

Thiet bi day hoc nhung sai lam ve kien thuc Thiết bị dạy học - những sai lầm về kiến thức

Thiết bị dạy học góp phần quan trọng trong việc truyền thụ kiến thức cho học sinh. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, nhiều người coi thí..

SSC giai phap cho thuc hanh hoa hoc SSC - giải pháp cho thực hành hoá học

Ở Việt Nam, HS, SV chuyên cũng như không chuyên ngành hoá có kỹ nǎng thực hành kém. Đây cũng là nguyên nhân vì sao tại các kỳ thi quốc tế..

Lau Nam Goc rao ban do nghe khung bo tren mang Lầu Năm Góc rao bán đồ nghề khủng bố trên mạng

Theo báo cáo điều tra vừa được Quốc hội Mỹ công bố ngày 7/10, Lầu Năm Góc hiện đang rao bán các dụng cụ thí nghiệm dư thừa, loại có thể..

My Tim thay trung tam san xuat bom tai Iraq Mỹ: Tìm thấy "trung tâm sản xuất bom" tại Iraq

Hôm qua, một đơn vị lính thủy đánh bộ phát hiện ở ngoại ô Baghdad một khu vực mà họ gọi là trại huấn luyện khủng bố. Trong những chứng cứ..