Bup be Thanh Thao Do dang lai la hay “Búp bê” Thanh Thảo: Dở dang lại là hay...

“Hạnh phúc quá thì cũng thấy không hạnh phúc, mà trong đau khổ thì lại tìm thấy hạnh phúc. Thôi thì cứ dở dang vậy mà vẫn còn nhớ về..

Mua mua bao da den De bien van do dang Mùa mưa bão đã đến: Đê biển vẫn dở dang

Sau gần sáu năm thi công, tuyến đê tả hữu ở huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng) vẫn còn dở dang trong khi mùa mưa bão đã đến.

Khoi phuc cong trinh do dang cua Minh Phung Khôi phục công trình dở dang của Minh Phụng

Bị bỏ hoang suốt mười năm qua khi đang thi công dở dang, sau vụ án “Minh Phụng”, cụm công trình đầu tư của Minh Phụng ở TP Đà Lạt, Lâm..

Dan bat an vi cong trinh bat on Dân bất an vì công trình "bất ổn"

Nhiều công trình giao thông tại TP.HCM thay đổi xoành xoạch (thiết kế, kỹ thuật...) hoặc xây dựng dở dang gây thiệt hại nhiều mặt cho người..

Khai Huyen muon cuon tieu thuyet ve chinh no “Khải Huyền muộn”, cuốn tiểu thuyết về chính nó

Với “Khải huyền muộn”, có lẽ lần đầu tiên trong văn chương nước nhà xuất hiện một cuốn tiểu thuyết về chính nó, đúng hơn là trình bày..

Da Lat khoi phuc cong trinh do dang cua Minh Phung Đà Lạt: khôi phục công trình dở dang của Minh Phụng

Bị bỏ hoang suốt mười năm qua khi đang thi công dở dang, sau vụ án “Minh Phụng”, cụm công trình đầu tư của Minh Phụng ở TP Đà Lạt, Lâm..

Ho Thanh Lanh keu cuu Hồ Thanh Lanh kêu cứu

Một quan chức cho biết cả nước hiện có đến 116 công trình thủy lợi lớn nhỏ đang bị đầu tư dở dang, bỏ phơi nắng phơi mưa suốt nhiều năm. Hồ..

Thu thuat khi phai lam viec voi van ban dai Thủ thuật khi phải làm việc với văn bản dài

Bạn thường xuyên phải làm việc các tài liệu Word dài vài chục, thậm chí vài trăm trang. Nhu cầu phát sinh là làm thế nào để lần đọc sau có..

Nam 2008 Khoi cong 13 du an giao thong lon Năm 2008: Khởi công 13 dự án giao thông lớn

Vừa cơ bản giải quyết xong tình trạng đầu tư dàn trải, nợ đọng, bước sang 2008 sẽ là năm mà ngành xây dựng giao thông sẽ gánh một khối..

Tam dinh hoan 51 du an giao thong Tạm đình hoãn 51 dự án giao thông

Bộ GTVT vừa ra quyết định tạm đình hoãn 51 dự án giao thông. Đây là các dự án nhóm B, C đang thi công dở dang có nguồn vốn ngân sách không..

Tong hoi Xay dung VN cong bo danh sach den Tổng hội Xây dựng VN công bố danh sách “đen”

Tập hợp từ những bài báo phát hành năm 2005 và nửa đầu 2006, Tổng hội Xây dựng VN đã đưa ra danh sách 43 dự án đầu tư xây dựng có thất..

Dan kho vi xay dap do dang Dân khổ vì xây đập dở dang

Đã hơn 3 năm trôi qua mà con đập với chiều dài chỉ 1 km vẫn chưa xây xong, khiến cho cả vùng sản xuất nông nghiệp hơn 300 ha ngày đêm..

Ha Noi De xuat phuong thuc ban 552 biet thu Hà Nội: Đề xuất phương thức bán 552 biệt thự

UBND TP.Hà Nội vừa trình HĐND TP đề án điều chỉnh phương thức bán và giá bán đối với nhà ở riêng lẻ có khả năng sinh lợi cao ở mặt phố, mặt..

Rise of the Kasai Khuc trang ca do dang Rise of the Kasai: Khúc tráng ca dở dang

The Mark of Kri là một trong những game đẹp và khác thường nhất trên hệ máy PlayStation 2. Bản tiếp theo Rise of the Kasai là bước phát..

Cac du an cu do dang Các dự án cứ dở dang

Hôm qua, tại phiên bế mạc kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh Thừa Thiên -Huế, UBND tỉnh đã giải thích về những dự án treo, những công trình dang dở.

Tru dien co nguy co bi sup do Trụ điện có nguy cơ bị sụp đổ

Công trình xây dựng cống thoát nước ở P.Tăng Nhơn Phú A, Q.9 (TP.HCM) đã phải bỏ dở dang vì vướng phải trụ điện chắn ngay đầu đường cống...

Vua kho vua thiet vi cong trinh cham Vừa khổ vừa thiệt vì công trình chậm

Ba công trình cầu đường dở dang ở TP.HCM đã làm vốn tăng lên hơn 2.000 tỉ đồng, người dân đi lại khó khăn, doanh nghiệp tăng chi phí nhưng..

Can Tho cum tuyen dan cu vuot lu do dang Cần Thơ: cụm tuyến dân cư vượt lũ dở dang

Ngày 14-4, ông Võ Thanh Tòng - chủ tịch UBND TP Cần Thơ - đã yêu cầu các quận, huyện phải hoàn thành việc xây dựng các cụm tuyến dân cư..