Bao tan pha dao Phu Quy Bão tàn phá đảo Phú Quý

* Tường trình của phóng viên Thanh Niên từ các vùng bão sẽ đi qua* Cảnh báo lũ trên các sông Trung và Nam Trung BộTheo bản tin bão khẩn cấp..

Cuoc di dan tranh bao lon chua tung co Cuộc di dân tránh bão lớn chưa từng có

Ngay từ khi có tin về cơn bão dữ Xangsane sẽ đổ bộ vào miền Trung, phóng viên (PV) Thanh Niên đã có mặt ở tất cả các tỉnh miền Trung để..

Mien Trung duong dau voi bao so 6 Miền Trung đương đầu với bão số 6

*Những thiệt hại đầu tiên *Quảng Ngãi: Công tác cứu hộ sẵn sàng "tác chiến"Đến 14h29, gió giảm, bão tan, người dân Đà Nẵng bắt đầu dọn dẹp..

Di doi DN gay o nhiem Vuong vi thieu dat Di dời DN gây ô nhiễm: Vướng vì thiếu đất

Sau khi Chính phủ có Quyết định số 64/2003/QĐ-TTg về việc phê duyệt “Kế hoạch xử lý triệt để các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm..

Di doi DN gay o nhiem Vuong vi thieu dat Di dời DN gây ô nhiễm: Vướng vì thiếu đất

Sau khi Chính phủ có Quyết định số 64/2003/QĐ-TTg về việc phê duyệt “Kế hoạch xử lý triệt để các cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm..

Ky 2 Chuyen cua ong duoc di doi va ong di doi Kỳ 2: Chuyện của "ông" được di dời và "ông" di dời

Ngày Vu lan, người ta hướng đến tất cả vong linh vất vưởng với muôn vàn nỗi niềm quá khứ. Và những gì chúng tôi kể là một chặng đi tìm sự..

30 9 Toan mien Trung quyet liet chong bao so 6 30-9: Toàn miền Trung quyết liệt chống bão số 6

Đến khoảng 17g - 22g đêm 30-9, dân các xã vùng ven biển Thăng Bình mới bắt đầu đồng ý để chính quyền và quân đội đưa xe đến di dời. Lý do:..

Khanh Hoa Di doi dan ngay trong chieu toi nay Khánh Hòa : Di dời dân ngay trong chiều tối nay

14h chiều nay 23/11, UBND tỉnh Khánh Hoà đã phát lệnh di dời dân khỏi những vùng ven bờ biển và có khả năng bị ảnh hưởng của bão số 7 trước..

Lang phi gan 278 ti dong dun day trach nhiem Lãng phí gần 278 tỉ đồng, đùn đẩy trách nhiệm

Chuyện thật mà tưởng như đùa này đã xảy ra với dự án nâng cấp cải tạo khu cảng Nhà Rồng và Khánh Hội - trực thuộc Cảng Sài Gòn. Điều đáng..

Di doi co so san xuat gay o nhiem Khong con dat Di dời cơ sở sản xuất gây ô nhiễm: Không còn đất

TP.HCM có 1.119 cơ sở sản xuất (CSSX) gây ô nhiễm môi trường cần phải di dời ra khỏi khu dân cư trong ba năm từ 2002-2004, song tới nay chỉ..

Se tinh toan lai thoi diem di doi “Sẽ tính toán lại thời điểm di dời”

TTCN - Sau phóng sự “Long đong dời chợ” (TTCN ngày 2-10-2005), ông Lương Trung Việt - phó giám đốc Sở Thương mại TP.HCM, phó ban chỉ..

Di doi toa nha 3000 tan Di dời tòa nhà 3.000 tấn

Hôm qua (2/1), ông Đỗ Quốc Khánh cùng các cộng sự chính thức khởi công di dời một tòa nhà nặng đến 3.000 tấn tại Khu công nghệ cao Phú Cát..

TP HCM kho di doi co so o nhiem dung han TP HCM khó di dời cơ sở ô nhiễm đúng hạn

Chiều nay, Ban thường trực chỉ đạo di dời cơ sở gây ô nhiễm trên địa bàn thành phố cho biết, khó hoàn thành theo đúng kế hoạch là hết năm..

TP Ho Chi Minh Van lung tung trong viec di doi cac co so o nhiem TP Hồ Chí Minh: Vẫn lúng túng trong việc di dời các cơ sở ô nhiễm

Ngày 26/3, UBND TP Hồ Chí Minh đã tổ chức sơ kết 2 năm thực hiện chương trình di dời các cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường vào các khu..

Di doi cang Sai Gon se cham it nhat 1 nam Di dời cảng Sài Gòn sẽ chậm ít nhất 1 năm

Là cảng được ưu tiên nhưng đến nay tiến độ di dời dường như vẫn "giậm chân" tại chỗ vì chưa xác định vị trí cụ thể để di dời. Tuy nhiên,..

Nam 2010 se khong con cac cang tren song Sai Gon Năm 2010 sẽ không còn các cảng trên sông Sài Gòn

Ngày 8-7-2004 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) TP.HCM đã tổ chức lấy ý kiến góp ý của các viện, hiệp hội khoa học kỹ thuật về quy hoạch..

Khan truong di doi dan khoi khu vuc nguy hiem Khẩn trương di dời dân khỏi khu vực nguy hiểm

TP- "Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dân bằng cách vận động, thậm chí buộc người dân ở những vùng nguy hiểm di dời đến nơi an toàn". Phó Thủ..

Mien Trung cang thang truoc gio bao den Miền Trung căng thẳng trước giờ bão đến

** 21h30 ngày 31/10, dự báo bão số 7 hướng lên đảo Hải Nam và Hà Khẩu, Trung Quốc** Công điện khẩn của Thủ tướng chính phủ ngày 31/10**..

Than den xu Bac di doi cong trinh 3000 tan “Thần đèn xứ Bắc” di dời công trình 3.000 tấn

Đúng 9 giờ 15 phút sáng nay, “Thần đèn xứ Bắc” Đỗ Quốc Khánh cùng các cộng sự chính thức khởi công di dời một tòa nhà nặng đến 3.000..