» Tìm kiếm:

dọn dẹp

No ro dich vu don dep truoc Tet “Nở rộ” dịch vụ dọn dẹp trước Tết

Gần đây, trên địa bàn Hà Nội xuất hiện một loại hình dịch vụ mới đó là: dọn dẹp và trang trí nhà cửa trong dịp Tết đáp ứng nhu cầu của..

Cach don dep o cung 7 Cách dọn dẹp ổ cứng (7)

Tôi muốn hỏi về vấn đề dọn dẹp ổ cứng. Máy của tôi dùng hệ điều hành Win ME, có nối mạng Internet, và thường xuyên truy cập Internet. Hiện..

Don dep registry co thuc su can thiet Dọn dẹp registry có thực sự cần thiết?

Registry “bí ẩn” có vẻ rất quan trọng đối với Windows. Các phần mềm registry cleaner nhờ đó rất phổ biến, nhưng registry có thực sự cần..

Sieu mau mac bikini don dep o to Siêu mẫu mặc bikini… dọn dẹp ô tô

Hôm thứ 5 tuần trước, siêu mẫu Alessandra Ambrosio đã cho cánh săn ảnh được một phen “mát mắt” khi thoải mái đứng dọn dẹp chiếc ô tô..

Don dep he thong voi CCleaner 1.28.277 Dọn dẹp hệ thống với CCleaner 1.28.277

Sử dụng máy tính không chỉ thuần túy làm việc với hệ điều hành mà bạn còn phải cài đặt nhiều phần mềm tiện ích vào hệ thống, đã vậy mỗi khi..

Day tre giu phong oc ngan nap Dạy trẻ giữ phòng ốc ngăn nắp

Một số trẻ không có thói quen giữ phóng ốc của chúng sạch sẽ, ngăn nắp. Thói quen này ảnh hưởng nhiều từ gia đình, cũng như môi trường xung..

2007 The gioi mat 20 ty USD de don dep ve sinh may tinh 2007: Thế giới mất 20 tỷ USD để “dọn dẹp vệ sinh” máy tính

Theo bản báo cáo “Những xu hướng bảo mật Internet 2008” do IronPort, nhà cung cấp bảo mật nổi tiếng thế giới, công bố hôm nay, 14/12,..

Lang le giua doi Lặng lẽ giữa đời

TTCN - Mỗi năm cứ đến đêm giao thừa, trong khi mọi người trên phố ai cũng tất bật, nô nức chờ đón giờ khắc thiêng liêng nhất trong năm, thì..

Cuoi nam dich vu don nha dat khach Cuối năm dịch vụ dọn nhà đắt khách

Năm hết Tết đến, việc sửa sang lại căn nhà cho thật mới và đẹp được nhiều gia đình quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu này, hàng loạt những..

Giup dan khac phuc hau qua bao Xangsane Giúp dân khắc phục hậu quả bão Xangsane

Hàng ngàn thanh niên tình nguyện (TNTN) của Đà Nẵng và các tỉnh bạn đã tham gia giúp người dân vùng bão dọn dẹp sau lũ. Khắp các nẻo đường,..

Don dep kieu nay con gi do thi Dọn dẹp kiểu này còn gì đô thị

Sáng 30-5, một xe ben từ công trình xây dựng cao ốc The Manor giai đoạn 2 trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh (TP.HCM) đã làm rơi vãi..

Windows Vista Don dep rac tren o cung voi Disk Cleanup Windows Vista: Dọn dẹp "rác" trên ổ cứng với Disk Cleanup

Sử dụng công cụ Disk Clean Up không còn là điều xa lạ với người dùng Windows. Các phiên bản Windows từ XP trở về trước đều có giao diện và..

Cong ty oshin Công ty oshin

Các "oshin" tỏ ra rất chuyên nghiệp, nhanh nhẹn gọn gàng trong mọi thao tác, mỗi người đảm nhận một phần việc riêng và tất cả đều sử dụng..

Indonesia bat dau chien dich don dep sau song than Indonesia bắt đầu chiến dịch dọn dẹp sau sóng thần

Hôm nay (23-7), Indonesia đã bắt đầu một chiến dịch khổng lồ dọn dẹp các đống đổ nát sau sóng thần.

Hang van thanh nien giup dan don dep sau lu Hàng vạn thanh niên giúp dân dọn dẹp sau lũ

TT (Thanh Hóa) - Anh Đỗ Minh Tuấn, bí thư Tỉnh đoàn Thanh Hóa, cho biết đến ngày 14-10 đã huy động được hơn 30.000 lượt đoàn viên thanh..

Thanh Hoa Doan vien thanh nien giup dan don dep sau lu Thanh Hóa: Đoàn viên thanh niên giúp dân dọn dẹp sau lũ

Sau trận lũ lịch sử, những ngày qua, huyện đoàn Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) đã huy động hơn 5.000 lượt đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) giúp nhân dân..

Don bom min nuoi con an hoc Dọn bom mìn nuôi con ăn học

Từ tiền bán phế liệu, nhiều người đã nuôi con ăn học thành tài. Nhưng, toàn tỉnh Quảng Trị có tới 7.000 người tàn phế do bom mìn.

Cuoi nam dich vu don nha dat khach Cuối năm dịch vụ dọn nhà đắt khách

Năm hết tết đến, việc sửa sang lại căn nhà cho thật mới và đẹp được nhiều gia đình quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu này, hàng loạt những..

Thu thuat bao ve o cung va tang toc o cung Thủ thuật bảo vệ ổ cứng và tăng tốc ổ cứng

Ổ cứng máy tính của bạn bị mất hay bị nhiễm virus khiến cho hệ điều hành Windows không thể khởi động được. Bài viết sau sẽ giới thiệu công..