» Tìm kiếm:

dọc biên giới trang 2

Ban tin Syria phe phan tong thong My goi Hoi giao la phat xit Bản tin: Syria phê phán tổng thống Mỹ gọi Hồi giáo là "phát xít"

Một trận động đất 5 độ Richter xảy ra dọc biên giới của Ấn Độ giáp với Bangladesh; Algeria và Ý ký thỏa thuận trả nợ trước hạn trị giá 1,7..

Tay Ninh buon lau xang dau gia tang tro lai Tây Ninh: buôn lậu xăng dầu gia tăng trở lại

Theo các cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh, tình trạng xuất lậu xăng dầu qua biên giới đã gia tăng trở lại. Các đối tượng buôn lậu thu gom..

Ecuador Venezuela cat dut quan he voi Colombia Ecuador, Venezuela cắt đứt quan hệ với Colombia

Hôm qua 3/3, Ecuador đã chính thức cắt đứt quan hệ ngoại giao với Colombia, trong khi đó Venezuela cho biết nước này sẽ trục xuất Đại sứ..

Ngan chan nguy co lan truyen dich cum o khu vuc DBSCL Tay Nguyen Ngăn chặn nguy cơ lan truyền dịch cúm ở khu vực ĐBSCL, Tây Nguyên

(VM)- Ngày 30/8, Thủ tướng Chính phủ đã có Công điện khẩn 1326/CĐ-TTg gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố vùng Đồng bằng sông Cửu Long và..

Nhung duong ham bi mat dam vao long nuoc My Những đường hầm bí mật đâm vào lòng nước Mỹ

Nhằm ngăn người nhập cư trái phép, tội phạm ma túy và khủng bố, Chính phủ Mỹ đã xây hàng rào kiên cố dọc biên giới với Mexico. Khi lối đi..

Thai Lan du dinh xay buc tuong an ninh Thái Lan dự định xây bức tường an ninh

Hôm qua, Thủ tướng Thái Lan Surayud Chulanot cho biết ông ủng hộ việc xây bức tường an ninh dọc biên giới với nước láng giềng Malaysia nhằm..

Ban dao Trieu Tien ky Hiep uoc giam doi dau Bán đảo Triều Tiên ký Hiệp ước giảm đối đầu

Hôm nay (12-6), Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên đã ký một Thoả ước bao gồm các bước giảm xung đột vũ trang dọc biên giới hai nước. Bộ ngoại..