» Tìm kiếm:

dọc đường

Nhat Ban ho tro VN lap tram nghi doc duong Nhật Bản hỗ trợ VN lập trạm nghỉ dọc đường

Chiều qua 8-12, đại diện Cục Đường bộ VN, Bộ NN-PTNT và Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) đã cùng ký biên bản cam kết triển khai..

Con mat doc duong Con mắt dọc đường

Vì sao lại chọn cái tựa này? Nguyễn Công Thắng giải thích: hằng ngày, dọc đường làm báo của mình, anh đã “ghi nhận được rất nhiều điều,..

Se xay dung nhieu thuy dien doc duong Ho Chi Minh Sẽ xây dựng nhiều thủy điện dọc đường Hồ Chí Minh

Trong những năm tới, 29 tỉnh dọc đường Hồ Chí Minh sẽ tập trung phát triển nhanh những ngành có lợi thế như xây dựng thuỷ điện, chế biến..

Quang Nam Dat doc duong du lich ven bien co gia 960.000d m2 Quảng Nam: Đất dọc đường du lịch ven biển có giá 960.000đ/m2

Ngày 25.5, UBND tỉnh Quảng Nam đã có văn bản qui định giá đất dọc đường ven biển từ giáp giới phường Hòa Hải (Đà Nẵng) đến xã Cẩm An (khu..

Tram nghi doc duong se thay the com tu Trạm nghỉ dọc đường sẽ thay thế “cơm tù”?

Ghé trạm nghỉ, lái xe được nghỉ ngơi thư giãn, hành khách có thể ăn uống, giải khát, mua bán hàng lưu niệm... Những trạm nghỉ đầu tiên theo..

Tram nghi doc duong se thay the com tu Trạm nghỉ dọc đường sẽ thay thế “cơm tù”?

Ghé trạm nghỉ, lái xe được nghỉ ngơi thư giãn, tránh mệt mỏi ngủ gật, hành khách có thể ăn uống, giải khát, mua bán hàng lưu niệm...

Chuyen bi hai tren duong thien ly cuoi nam Ky 3 Mai lo trang tron doc duong Chuyện bi hài trên đường thiên lý cuối năm - Kỳ 3: Mãi lộ trắng trợn dọc đường

Dọc đường chúng tôi đi qua, hầu như mỗi tỉnh thành đều có từ 1-2 trạm cảnh sát giao thông (CSGT) đóng chốt. Cứ đến mỗi trạm là lần lượt các..

Tram nghi doc duong se thay the com tu Trạm nghỉ dọc đường sẽ thay thế “cơm tù”?

Ghé trạm nghỉ, lái xe được nghỉ ngơi thư giãn, hành khách có thể ăn uống, giải khát, mua bán hàng lưu niệm... Những trạm nghỉ đầu tiên theo..

141 banner hoc su doc duong da bi lay mat 141 banner “học sử dọc đường” đã bị lấy mất

Đêm 20, rạng sáng 21-10, ba dãy thông tin gồm 141 banner (làm bằng vải nhựa Hiflex) trong chương trình “Dân ta biết sử ta” treo dọc..

Khong duoc tra khach doc duong nguoi co trach nhiem noi gi Không được trả khách dọc đường: người có trách nhiệm nói gì?

Thừa nhận sự bất hợp lý, đồng thời đề xuất những biện pháp giải quyết. Đó là ý kiến của những người có trách nhiệm đặt ra đối với vấn đề..

Xe do khong duoc phep tra khach doc duong Xe đò: không được phép trả khách dọc đường?

Điều này đang là nỗi bức xúc của cả hành khách lẫn nhà xe. Dù không có biển cấm đậu xe nhưng nếu xe đò nào dừng lại để trả khách là có thể..

Khach di xe do ve TP HCM lai mot phen bi nhoi Khách đi xe đò về TP HCM lại một phen bị "nhồi"

Mùng 6 Tết, các bến xe Chợ Lớn, miền Đông và miền Tây lại đông nghịt người đổ về TP HCM. Tuy ban quản lý các bến xe khẳng định không có..

Chuyen nhat doc duong ky quan Angkor Chuyện nhặt dọc đường kỳ quan Angkor

Để thực sự nhập cảm không gian văn hóa của kỳ quan Angkor (Campuchia) có lẽ du lịch kiểu ba lô, nhẩn nha trong quần thể kiến trúc ấy cả..

Dich vu tram nghi thay the quan com tu Dịch vụ trạm nghỉ thay thế quán "cơm tù"

Những trạm nghỉ dọc đường đầu tiên xây dựng theo mô hình Nhật Bản sẽ xuất hiện tại VN vào năm sau. Với dự án này, các chuyên gia kỳ vọng,..

120.000 ty dong phat trien cong nghiep doc duong Ho Chi Minh 120.000 tỷ đồng phát triển công nghiệp dọc đường Hồ Chí Minh

Theo Viện nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công nghiệp, nhu cầu vốn đầu tư phát triển công nghiệp dọc tuyến đường Hồ Chí Minh cho 16 tỉnh..

Xe trong ben van don khach doc duong Xe trong bến vẫn đón khách dọc đường!

Đó là thực trạng đang diễn ra như cơm bữa tại khu vực trước bến xe miền Tây, trên đường Kinh Dương Vương (Q.Bình Tân, TP.HCM). Trong một..

Di xe do lien tinh Thai Lan Đi xe đò liên tỉnh Thái Lan

Gần 19g chiều tối 27-5-2004, chúng tôi rời Bangkok (Thái Lan) bằng chiếc xe buýt đưa rước khách đi lại tham quan bình thường của Tập đoàn..

Doc duong hoa va lau Dọc đường, hoa và... lẩu

Hoa và lẩu là hai “lĩnh vực” có vẻ như rất khác nhau, một bên coi bộ thanh cao, một bên nghe như... phàm tục, nhưng xem ra không thể..

Xay cao oc 17 tang khong giay phep Xây cao ốc 17 tầng không giấy phép

Xây dựng nhà cao tầng vượt phép hoặc thậm chí không phép không phải là hiện tượng hiếm ở Hà Nội. Trường hợp xây dựng tòa nhà 17 tầng không..

Nguoi dap xe khap Viet Nam de chong ma tuy Người đạp xe khắp Việt Nam để chống ma túy

TP - Người đàn ông này có vẻ giống “dị nhân” khi bỏ lại tất cả ở TPHCM, một mình đạp xe đi khắp Việt Nam chuyển thông điệp “Thanh..