» Tìm kiếm:

dịch vụ vận chuyển

DHL mo dich vu van chuyen moi cho DN xuat khau DHL mở dịch vụ vận chuyển mới cho DN xuất khẩu

DHL, công ty vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, cho biết từ đầu tháng 6 đã đưa ra dịch vụ đóng gói và vận chuyển hàng hóa mới, mang..

De nghi giam gia dich vu van chuyen hanh khach Đề nghị giảm giá dịch vụ vận chuyển hành khách

TP - Bộ Tài chính vừa ký Công điện số 07/ BTC-QLG gửi các bộ, ngành, UBND các tỉnh yêu cầu quán triệt chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, tăng..

De nghi giam gia dich vu van chuyen hanh khach Đề nghị giảm giá dịch vụ vận chuyển hành khách

Bộ Tài chính vừa ký Công điện số 07/ BTC-QLG gửi các bộ, ngành, UBND các tỉnh yêu cầu quán triệt chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, tăng..

Lan dau tien co dich vu van chuyen vang Lần đầu tiên có dịch vụ vận chuyển vàng

* VIBank được nhận giải "Ngân hàng đạt chất lượng xuất sắc trong nghiệp vụ thanh toán quốc tế" Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Á (VAB)..

Mo dich vu van chuyen container tuyen Ha Noi Hai Phong Mở dịch vụ vận chuyển container tuyến Hà Nội - Hải Phòng

Sáng nay, ông Trịnh Văn Quyết, Quyền trưởng Ban Kinh doanh - Tiếp thị, Liên hiệp đường sắt VN, cho biết ngày mai, Ban sẽ ký kết với một..

Ban tin 15g Hang phan mem Microsoft se bi EC phat Bản tin 15g: Hãng phần mềm Microsoft sẽ bị EC phạt

China Airline sẽ khai trương các dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa Đài Bắc với Hà Nội kể từ 19-7-2006, Ủy ban châu Âu đang chuẩn bị áp dụng..

Phap dinh cong lam ngung tre giao thong van tai Pháp: đình công làm ngưng trệ giao thông vận tải

Một cuộc đình công toàn quốc diễn ra tại Pháp trong ngày 4-10 đã làm tê liệt các dịch vụ vận chuyển công cộng rộng khắp và dẫn đến hủy bỏ..

DHL dau tu them 14 trieu USD vao Viet Nam DHL đầu tư thêm 14 triệu USD vào Việt Nam

Công ty chuyển phát nhanh và cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa DHL vừa công bố đầu tư thêm 14 triệu USD nhằm nâng cấp cơ sở hạ tầng..

Co giam doc 8x va cong ty Taximoto o Ha Noi Cô giám đốc 8x và công ty Taximoto ở Hà Nội

Bạn sẽ không phải mặc cả như đi xe ôm hay chen chúc như trên xe buýt. Bạn không mất công tìm kiếm cũng chẳng tốn kém như đi taxi. Cước phí..

DHL dau tu them 14 trieu USD tai Viet Nam DHL đầu tư thêm 14 triệu USD tại Việt Nam

Ngày 16/11, tại Hà Nội, Công ty chuyển phát nhanh và cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng đầu thế giới DHL công bố đầu tư 14 triệu..

DHL Them 14 trieu USD vao VN DHL: Thêm 14 triệu USD vào VN

Công ty chuyển phát nhanh và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa DHL vừa công bố sẽ đầu tư 14 triệu USD, tương đương 225 tỷ đồng để nâng..

Mai vang ra Bac dao tham vao Nam Mai vàng ra Bắc, đào thắm vào Nam

Thị trường hoa Tết Hà Nội năm nay rất phong phú với 14 chợ hoa. Nét nổi bật là các loại đào “rừng” và rất nhiều mai vàng được chở từ..

Taximoto tiep suc cung si tu Taximoto tiếp sức cùng sĩ tử

Mùa tuyển sinh năm nay, có thêm một doanh nghiệp tại Hà Nội kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách và vận tải hàng hóa bằng xe máy tham..

DHL nhan giai bach kim Sieu thuong hieu tai chau A DHL nhận giải bạch kim Siêu thương hiệu tại châu Á

Tạp chí Reader’s Digest trao tặng Thương hiệu Bạch kim và giải Vàng cho các dịch vụ vận chuyển và chuyên chở hàng không trên 6 thị trường..

Vietnam Airlines tu choi hau toa Vietnam Airlines từ chối hầu tòa

Trong buổi hòa giải hôm qua (3/1), phía Vietnam Airlines cho rằng không liên quan và không có trách nhiệm gì trong vụ tranh chấp đòi hoàn..

Frederick Smith Ong trum tap doan Fedex Frederick Smith - Ông trùm tập đoàn Fedex

Ông giáo sư kinh tế của trường Đại học tổng hợp Yale không tin vào ý tưởng kinh doanh của cậu sinh viên Frederick Smith trong luận văn tốt..

DHL dau tu them 14 trieu USD xay dung ha tang va mo rong dich vu DHL đầu tư thêm 14 triệu USD xây dựng hạ tầng và mở rộng dịch vụ

DHL - một trong những cty chuyển phát nhanh và cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hàng đầu thế giới - đã đầu tư thêm 14 triệu USD để..

Thi truong dich vu mo cua toi dau Thị trường dịch vụ mở cửa tới đâu?

Như Thanh Niên đã đưa tin, chiều 7.11, Bộ Thương mại đã chính thức công bố toàn văn bản cam kết của Việt Nam với WTO bằng tiếng Anh. Thanh..

Gia xang tiep tuc giam 500 donglit Giá xăng tiếp tục giảm 500 đồng/lít

Đúng như dự đoán, chiều 6/10, Thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ đã ký quyết định 1635/QĐ-BTM giảm giá bán lẻ định hướng đối với mặt..