» Tìm kiếm:

dịch vụ trực tuyến trang 2

Chan dung vi tan kien truc su truong cua Microsoft Chân dung vị tân kiến trúc sư trưởng của Microsoft

Ngày 15/6 vừa qua, Ray Ozzie chính thức đảm nhận vị trí kiến trúc sư trưởng phần mềm của Microsoft thay thế cho vị chủ tịch Bill Gates...

Se co MSN Viet Nam Sẽ có MSN Việt Nam

(TS)- Cổng thông tin MSN của Microsoft và những dịch vụ trực tuyến Windows Live sẽ xuất hiện tại Việt Nam, phục vụ hơn 15 triệu người sử..

He thong thong tin va dich vu truc tuyen cho SEA Games 22 Hệ thống thông tin và dịch vụ trực tuyến cho SEA Games 22

Hệ thống này được tích hợp thành một website, cho phép tra cứu mọi thông tin liên quan tới SEA Games 22 như lịch, kết quả thi đấu, tin tức,..

Intel dong cua dich vu truc tuyen danh cho cac doanh nghiep vua va nho Intel đóng cửa dịch vụ trực tuyến dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Intel sẽ mở rộng kinh doanh các thiết bị vi xử lý trong năm nay.Hôm qua, Intel cho biết hãng sẽ đóng cửa dịch vụ iCat từng hỗ trợ cho các..

Bi mat ve su thanh cong cua phisher Bí mật về sự thành công của phisher

Ba học giả người Mỹ vừa cho công bố kết quả một nghiên cứu về nguyên nhân vì sao mà bọn tội phạm lừa đảo trực tuyến (phishers) vẫn tiếp tục..

Trong tam cua IT Week 14 la dich vu truc tuyen Trọng tâm của IT Week 14 là dịch vụ trực tuyến

Với chủ đề "Phát triển dịch vụ và ứng dụng trực tuyến", Tuần lễ Tin học Việt Nam 2005 sẽ diễn ra từ 26/9 đến 2/10 tại Trung tâm Hội chợ..

Ray Ozzie Google da danh thuc Microsoft Ray Ozzie: "Google đã đánh thức Microsoft"

Vị kiến trúc sư trưởng phần mềm của hãng phần mềm lớn nhất thế giới đã khẳng định như vậy tại Hội nghị các nhà đầu tư Goldman Sachs vừa..

VDC Microsoft VIP Wireless cung cap dich vu truc tuyen VDC, Microsoft, VIP Wireless cung cấp dịch vụ trực tuyến

Sáng nay (16/11), tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (NCC), Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC), Microsoft, VIP Wireless đã thỏa thuận..

Google muon thao tung doi thu cua Microsoft Office Google muốn thao túng đối thủ của Microsoft Office

Tham vọng mua lại công ty phần mềm ThinkFree, nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến số một hy vọng sẽ vượt mặt gói ứng dụng văn phòng nổi tiếng..