» Tìm kiếm:

dịch vụ quản lý

Tim dia chi sinh loi cho dong von Tìm địa chỉ sinh lời cho đồng vốn

TTCK diễn biến bấp bênh, làm thế nào để đồng vốn của mình sinh lời hiệu quả là nỗi băn khoăn chung của cả nhà đầu tư cá nhân và tổ chức.

ACB trien khai dich vu quan ly tien cho DN ACB triển khai dịch vụ quản lý tiền cho DN

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á châu (ACB) đã triển khai dịch vụ quản lý tiền cho các doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn hiệu..

FPT thanh lap trung tam Dich vu Quan ly Nguon luc FPT thành lập trung tâm Dịch vụ Quản lý Nguồn lực

Trung tâm Dịch vụ Quản lý Nguồn lực FPT (FPT ERP Service Center, gọi tắt là FES) chính thức hoạt động từ ngày 01/03/2004, trên cơ sở sáp..

Vinpearl thay nha quan ly Accor Vinpearl thay nhà quản lý Accor

Công ty TNHH một thành viên quản lý khách sạn Vinpearl (VHMC) vừa được thành lập. Đây là một công ty độc lập, hoạt động chuyên nghiệp trong..

Google mua lai hang dien thoai Internet GrandCentral Google mua lại hãng điện thoại Internet GrandCentral

Google hôm qua (3/7) cho biết đã hoàn tất thủ tục mua lại nhà cung cấp dịch vụ quản lý hòm thư thoại và tài khoản điện thoại trực tuyến..

Suc hut cao oc Sức hút cao ốc

TP.HCM đang ngày càng có nhiều cao ốc mọc lên, tạo cho thành phố có một vẻ đẹp bề thế, văn minh và hiện đại. Tuy nhiên, sự phát triển đó..

Microsoft thu nghiem dich vu quan ly Wi Fi Microsoft thử nghiệm dịch vụ quản lý Wi-Fi

Theo thông tin trên Techlog.org, trong tuần này, Microsoft sẽ cho phép một số người dùng thân thiết duyệt trước Windows Live WiFi Center...

Motorola duoc quan ly dich vu tren toan Pakistan Motorola được quản lý dịch vụ trên toàn Pakistan

Motorola đã ký hợp đồng dịch vụ quản lý toàn bộ hệ thống wi4WiMAX toàn quốc Pakistan với Cty Wateen Telecom-Pakistanđể lập kế hoạch, thiết..

De nghi dua ADSL vao dich vu quan ly chat chat luong "Đề nghị đưa ADSL vào dịch vụ quản lý chặt chất lượng"!

Khi đã đưa ADSL vào danh mục dịch vụ bắt buộc phải quản lý chất lượng, sẽ có một số quy định chặt chẽ hơn để ADSL phát triển tốt.

Quan ly cao oc San cua doanh nghiep nuoc ngoai Quản lý cao ốc: “Sân” của doanh nghiệp nước ngoài

Hầu như doanh nghiệp VN chưa chen chân được vào lãnh vực này bởi chưa đủ sức cạnh tranh, tính chuyên nghiệp chưa cao.

Tin van ngay 47 Tin vắn ngày 4/7

Siêu thị điện thoại lớn nhất miền Bắc khai trương tại Hải Phòng *95% sinh viên FPT - Aptech tốt nghiệp có việc làm *T-System triển khai..

Doanh nghiep thue cong ty chung khoan quan ly co dong Doanh nghiệp thuê công ty chứng khoán quản lý cổ đông

Công ty CP Chứng khoán Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VICS) đã ký các hợp đồng khung về việc lưu ký chứng khoán và quản lý cổ đông với..

Phi chung cu nen co phan lua chon Phí chung cư nên có phần lựa chọn

Theo tôi, việc quản lý chung cư nên giao cho công ty dịch vụ quản lý nhà độc lập. Các dịch vụ đưa ra cần chia thành các hạng mục cơ bản,..

Se het chuyen tang phi chung cu tuy tien Sẽ hết chuyện tăng phí chung cư tùy tiện

Bộ Xây dựng vừa hoàn thành dự thảo Quy chế quản lý sử dụng nhà chung cư. Đây là văn bản chứa đựng những nội dung ảnh hưởng trực tiếp đến..

0 5 luong nhan vien IBM se mat viec 0,5% lượng nhân viên IBM sẽ mất việc

Nhà cung cấp dịch vụ công nghệ lớn nhất thế giới IBM chuẩn bị cắt giảm 1.315 công việc nhằm giúp hãng kiểm soát tốt hơn nguồn chi phí tiêu..

Cong chuc choi chung khoan Den do kho dung Công chức chơi chứng khoán: Đèn đỏ khó dừng!

Thông tin chứng khoán (CK) được bàn tán râm ran khắp công sở không còn là chuyện lạ. Với giới ngân hàng, điều này càng dễ hiểu hơn khi..

Cingular trien khai thanh toan di dong tai My Cingular triển khai thanh toán di động tại Mỹ

AT-T hôm qua (27/3) cho biết ký kết thoả thuận với Wachovia Corp và một số ngân hàng về việc triển khai thanh toán di động trên thị trường..

Lua chon giai phap luu tru du lieu tot nhat Lựa chọn giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt nhất

Không sớm thì muộn doanh nghiệp nhỏ của bạn sẽ cần nhiều không gian lưu trữ dữ liệu hơn. Các dữ liệu như e-mail, tài liệu, trình chiếu, cơ..

Trao quyen chu dong gia cuoc cho doanh nghiep vien thong Trao quyền chủ động giá cước cho doanh nghiệp viễn thông

Những quy định mới sẽ giúp doanh nghiệp viễn thông có thể đưa ra nhiều mức giá cạnh tranh hơn trên thị trường. Bộ Thông tin và Truyền thông..

Morgan Stanley duoc cap giay phep Cong ty Lien doanh Chung khoan tai VN Morgan Stanley được cấp giấy phép Công ty Liên doanh Chứng khoán tại VN

Morgan Stanley (NYSE: MS) hôm nay đã đưa ra công bố về việc Tập đoàn này được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập..