» Tìm kiếm:

dịch vụ liên lạc

Dich vu lien lac khong day danh cho oto Dịch vụ liên lạc không dây dành cho ôtô

Hôm nay, tập đoàn Hyundai Motor và IBM công bố phát triển một trong những chương trình lớn và hiện đại nhất trong lĩnh vực dịch vụ liên lạc..

Nhin lai 50 nam the gioi mobile Nhìn lại 50 năm thế giới mobile

Ericsson giới thiệu hệ thống liên lạc di động tự động đầu tiên vào năm 1956 - một bước tiến làm thay đổi hoàn toàn cách thức con người liên..

Cisco cung cap goi dich vu lien lac khan cap Cisco cung cấp gói dịch vụ liên lạc khẩn cấp

Tại một hội nghị tổ chức ở Orlando, Mỹ, ngày hôm qua (7/8), Cisco đã cho công bố gói dịch vụ di động tích hợp các chức năng thoại, video và..

Ca heo khach hang moi cua dich vu lien lac di dong Cá heo - "khách hàng" mới của dịch vụ liên lạc di động

Những chú cá heo xám tại vùng biển thị trấn Cape (Anh) sẽ được "kết nối" với công nghệ điện thoại di động, giúp các nhà nghiên cứu dễ dàng..

CommunicAsia2007 se la san choi tot cho VN CommunicAsia2007 sẽ là sân chơi tốt cho VN

TP – Theo ông Victor Wong, GĐ dự án của nhà tổ chức Singapore Exhibition Services, CommunicAsia2007 và Broadcast2007, diễn ra từ 19 -..

Chiec dien thoai giay Chiếc điện thoại... giấy

Một nhóm những nhà thiết kế đã có ý tưởng về một sản phẩm rất tiện ích dành cho những người thường xuyên đi du lịch và đặc biệt nó có thể..

Cac mang di dong chuan bi doi pho voi WiMax Các mạng di động chuẩn bị đối phó với WiMax

Hãng nghiên cứu thị trường In-Stat cho rằng ảnh hưởng của công nghệ băng thông rộng không dây đối với dịch vụ liên lạc di động hiện hành có..

Dung dien thoai ve tinh o Iraq Nguy hiem chet nguoi Dùng điện thoại vệ tinh ở Iraq: Nguy hiểm chết người

Nếu mạng điện thoại cố định và di động ở Iraq bị đánh sập thì việc sử dụng dịch vụ liên lạc qua vệ tinh sẽ tăng đột biến. Tuy nhiên, vì..

Cac cong ty dien thoai Anh dau dau voi sex Các công ty điện thoại Anh đau đầu với sex

Tuần này, một hội nghị quy tụ các nhà cung cấp dịch vụ liên lạc di động và nhiều bên liên quan đã được tổ chức tại London nhằm tìm ra giới..

The gioi huong toi 4 ty kenh lien lac ca nhan Thế giới hướng tới 4 tỷ kênh liên lạc cá nhân

Nghiên cứu mang tên TMT Trends: Predictions 2006 của hãng Deloitte cho biết, trong số người sử dụng dịch vụ liên lạc toàn cầu, có tới 2/3..

Phap 200 trieu cuoc nhan tin trong dem Giao thua Pháp: 200 triệu cuộc nhắn tin trong đêm Giao thừa

Phóng viên TTXVN tại Pháp dẫn số liệu sơ bộ của 3 nhà cung cấp dịch vụ liên lạc viễn thông ở Pháp gồm Bouyghes Telecom, SFR và Orange cho..