» Tìm kiếm:

dịch vụ dữ liệu

De chup anh lam lun bai thi truong hinh nen di dong "Dế" chụp ảnh làm "lụn bại" thị trường hình nền di động

Sự phổ biến của dòng điện thoại di động trang bị máy chụp ảnh đã khiến doanh thu của ngành kinh doanh đồ hoạ cho thiết bị di động bị giảm..

De chup anh de doa nganh kinh doanh hinh nen di dong "Dế" chụp ảnh đe doạ ngành kinh doanh hình nền di động

Sự phổ biến của dòng điện thoại di động trang bị máy chụp ảnh đã khiến doanh thu của ngành kinh doanh đồ hoạ cho thiết bị di động bị giảm..

VNPT NTT lap lien doanh ve dich vu du lieu tai Viet Nam VNPT-NTT lập liên doanh về dịch vụ dữ liệu tại Việt Nam

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tập đoàn NTT Com (Nhật Bản) vừa tuyên bố thoả thuận Thành lập công ty liên doanh Cổ phần..

VNPT lap cong ty co phan dich vu du lieu toan cau VNPT lập công ty cổ phần dịch vụ dữ liệu toàn cầu

Tập đoàn Bưu chính, viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa ký thỏa thuận với Tập đoàn NTT (nhà khai thác các giải pháp công nghệ thông tin, truyền..

New Zealand nang cap mang di dong len CDMA2000 1x EVDO RevA New Zealand nâng cấp mạng di động lên CDMA2000 1x EV-DO Rev.A

(VM) – Theo Nhóm phát triển CDMA (CDG), Telecom New Zealand (TNZ) đang tiến hành nâng cấp mạng lên CDMA2000 1x EV-DO Revision A (Rev.A)...

Ra mat dich vu Skype cho DTDD Ra mắt dịch vụ Skype cho ĐTDĐ

Cùng với đối tác là nhà cung cấp dịch vụ di động 3 Group của Anh, Skype vừa chính thức tung ra dịch vụ gọi điện thoại VoIP di động. Dịch vụ..

Du lieu se la thach thuc lon nhat cua viec chuyen vung 3G Dữ liệu sẽ là thách thức lớn nhất của việc chuyển vùng 3G

Thách thức lớn nhất đối với việc chuyển vùng toàn cầu của thiết bị 3G sẽ là dịch vụ dữ liệu. Trong khi dịch vụ thoại có thể được động viên..

Viet Nam da co cong ty chuyen cung cap dich vu du lieu Việt Nam đã có công ty chuyên cung cấp dịch vụ dữ liệu

Vừa qua, tại Hà Nội, Đại hội cổ đông thành lập Công ty Cổ phần dịch vụ số liệu Toàn Cầu (GDC) đã được tổ chức với sự tham gia của 3 cổ đông..

Giai tri di dong tuong lai la sang sua nhung van con thach thuc Giải trí di động – tương lai là sáng sủa nhưng vẫn còn thách thức

Các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp giải trí cho rằng giải trí di động hiện đang phát triển khá mạnh mẽ nhưng sẽ phải đối mặt với khá..

Sau linh vuc di dong giup thay doi cuoc song Sáu lĩnh vực di động giúp thay đổi cuộc sống

Cách đây một thế kỷ, nếu muốn liên lạc ở khoảng cách xa, bạn phải đánh một bức điện tới nơi cần đến, hoặc nếu không muốn thì bạn phải đích..

Top 7 du doan xu huong di dong toan cau 2007 Top 7 dự đoán xu hướng di động toàn cầu 2007

Tiến tới một thế hệ smartphone giá rẻ, kế hoạch triển khai di động WiMax của hãng viễn thông Sprint Nextel từ trong năm 2006 đang tạo tiền..

SMS van thong tri the gioi DTDD SMS vẫn thống trị thế giới ĐTDĐ

Tin nhắn văn bản SMS vẫn tiếp tục là dịch vụ thống trị trên mạng điện thoại di động toàn cầu. Trong khi đó, việc triển khai các ứng dụng..

My Dich vu thong tin di dong hut khach Mỹ: Dịch vụ thông tin di động hút khách

Được triển khai sau châu Âu và châu Á, nhưng dịch vụ dữ liệu di động ở Mỹ có mức tăng trưởng thuê bao khá nhanh. Đó là nhận định chung của..

CDMA vuot qua 100 trieu thue bao CDMA vượt quá 100 triệu thuê bao

Nhóm phát triển CDMA (CDG) hôm nay thông báo rằng, con số thuê bao CDMA2000 trên thế giới đã vượt quá 100 triệu. Cuối tháng 6, trên 112..

Telstra trien khai giai phap 3G CDMA2000 1xEV DO tai Uc Telstra triển khai giải pháp 3G CDMA2000 1xEV-DO tại Úc

Telstra lập kế hoạch để tăng dung lượng mạng và thực hiện các dịch vụ dữ liệu tốc độ cao tại các thành phố thủ phủ và các khu vực chọn lựa..

Nhung bai hoc cua Hoa Ky trong viec su dung thong tin di dong Những bài học của Hoa Kỳ trong việc sử dụng thông tin di động

Khi nói đến những chuyện về di động, người ta thường cho rằng Hoa Kỳ đứng sau châu Âu và châu Á về mặt phủ sóng và chấp nhận của người sử..

Su phat trien cua cac dich vu di dong Sự phát triển của các dịch vụ di động

Khi một công nghệ mới ra đời kéo theo sự ra đời của một sản phẩm mới. Và tiếp theo đó là khởi đầu cho các dịch vụ hái ra tiền với nhiều..

Ket noi Internet qua DTDD voi mang SFone Kết nối Internet qua ĐTDĐ với mạng S-Fone

Ngày 9/10/2006, S-Fone chính thức ra mắt một loạt dịch vụ GTGT cao cấp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam trên nền công nghệ CDMA 2000 1x..

Cac giai phap BREW cua QUALCOMM dat tren 160 trieu lan download Các giải pháp BREW của QUALCOMM đạt trên 160 triệu lần download

QUALCOMM Inc., nhà phát triển và phát minh công nghệ vô tuyến và giải pháp dữ liệu di động tiên tiến vừa thông báo một số mốc nổi bật của..

Ky vong vao 3G Kỳ vọng vào 3G

Ngày nay bạn có mua một cái xe với cửa sổ quay kính bằng tay không? Chắc là không. Thế còn một cái TV với ăng ten kỹ thuật tương đồng và..