» Tìm kiếm:

dịch vụ cơ bản

Co the mo cua dich vu som hon cam ket WTO Có thể mở cửa dịch vụ sớm hơn cam kết WTO

Hôm nay, Quốc hội thảo luận và thông qua Nghị định thư gia nhập WTO. Trong tờ trình của Chính phủ gửi trước tới các đại biểu, Thủ tướng..

Mien cuoc thue bao dien thoai co dinh Miễn cước thuê bao điện thoại cố định

Từ tháng 1-2008, Bưu điện TP.HCM áp dụng cách tính cước mới cho các nhóm thuê bao điện thoại cố định VNPT tại TP.HCM. Khách hàng mới đăng..

Nhung thach thuc doi voi chien luoc co so ha tang Viet Nam Những thách thức đối với chiến lược cơ sở hạ tầng Việt Nam

Theo báo cáo mới nhất của Ngân hàng Thế giới (World Bank) nhan đề “Việt Nam: Những thách thức đối với cơ sở hạ tầng” vừa được công bố..

Airbus mang mobile laptop len khong trung Airbus mang mobile, laptop lên không trung

(TP) Lệ phí gọi quốc tế là 2 - 2,5 USD/phút, một tin nhắn là 50 cents. Cước phí Internet khoảng 15 USD cho mỗi chuyến bay gồm các dịch vụ..

Danh 60.000 ty dong von vay cho nguoi ngheo Dành 60.000 tỷ đồng vốn vay cho người nghèo

Ngày 15/9, Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo giai đoạn 2006 - 2010 đã được Bộ LĐ-TB-XH báo cáo trước Ủy ban các vấn đề xã hội..

Giai phap mang Anytime Online cho chinh phu dien tu Giải pháp mạng Anytime Online cho chính phủ điện tử

Anytime Online (ATOL) là một hệ thống các phần mềm Server và Client, hoạt động theo mô hình khách - chủ, nhằm cung cấp các dịch vụ cơ bản..

TPHCM Mien cuoc thue bao dien thoai co dinh TP.HCM: Miễn cước thuê bao điện thoại cố định

Từ tháng 1/2008, Bưu điện TP.HCM áp dụng cách tính cước mới cho các nhóm thuê bao điện thoại cố định VNPT tại TP.HCM, theo đó, khách hàng..

Cong bo cam ket WTO trong linh vuc vien thong Công bố cam kết WTO trong lĩnh vực viễn thông

Bộ Bưu chính Viễn thông chính thức công bố toàn bộ cam kết WTO trong lĩnh vực dịch vụ viễn thông trên website của mình. Theo đó, các dịch..

BTA va qua trinh gia nhap cua VN BTA và quá trình gia nhập của VN

Với vai trò hỗ trợ VN về mặt kỹ thuật liên quan tới Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA), Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và hội nhập..

Viet Nam Noi KHONG voi tham nhung Việt Nam “Nói KHÔNG với tham nhũng”

Ngày 9 tháng 12 hàng năm là Ngày Quốc tế Chống tham nhũng. Trong ngày này, khắp nơi trên thế giới người ta kêu gọi tinh thần không khoan..

Worldcom xay dung mang khong day o Iraq Worldcom xây dựng mạng không dây ở Iraq

Hôm qua, công ty viễn thông Worldcom cho biết hãng vừa giành được hợp đồng xây dựng mạng điện di động theo công nghệ GSM ở Iraq. Đây là một..

Argentina tang gia dich vu Argentina tăng giá dịch vụ

Hôm qua, Chính phủ Argentina ra quyết định sẽ nâng giá điện, nước và một số dịch vụ cơ bản khác lên trung bình 10%. Theo các chuyên gia,..

Mang 098 duoc cap dau so 097 Mạng 098 được cấp đầu số 097

Ngày 25/9/2006 Bộ Bưu chính Viễn thông đã ban hành Quyết định số 889/QĐ-BBCVT cấp cho Tổng công ty Viễn thông Quân đội (Viettel) thêm mã..

Se tra luong qua tai khoan de chong tham nhung Sẽ trả lương qua tài khoản để chống tham nhũng

Lương và các khoản thu nhập khác ngoài lương sẽ được trả qua tài khoản tại ngân hàng. Đó là một trong các biện pháp cụ thể hoá nghị quyết..

Doi ten thi tran de huong tivi mien phi Đổi tên thị trấn để hưởng tivi miễn phí

Tất cả 125 người dân thị trấn Clark, bang Texas (Mỹ) đồng ý đổi tên Clark thành tên DISH (tên của hệ thống DISH dịch vụ tivi ở Mỹ) trong 10..

Khoe giau o nghia dia Khoe giàu ở nghĩa địa

8 giờ sáng thứ bảy, nghĩa trang Vạn Phật ở Bắc Kinh mở cửa làm tang lễ đầu tiên. Gia đình thân chủ cảm thấy rất may mắn vì họ có đủ 3.000..

Mexico City se phu song Internet khong day toc do cao Mexico City sẽ phủ sóng Internet không dây tốc độ cao

Ông Marcelo Ebrard, thị trưởng mới của thành phố đông đân hàng đầu Mỹ Latinh này cho biết ông hy vọng sẽ đưa dịch vụ không dây tốc độ cao..

Nhung sang kien lam thay doi cuoc song 1 Những sáng kiến làm thay đổi cuộc sống (1)

Có tới 90% dân số thế giới ít có cơ hội tiếp cận với những sản phẩm và dịch vụ cơ bản. Một nửa trong số đó, khoảng 3 tỷ người, thiếu thức..

Nen co nhieu muc gia cho trung tam duong lao Nên có nhiều mức giá cho trung tâm dưỡng lão

Ở Việt Nam nên mở rộng dịch vụ chăm sóc người già bằng các trung tâm dưỡng lão. Về kinh phí, nên quy định giá thấp nhất cho những dịch vụ..

Giu vung thuong hieu doanh nghiep Internet so 1 tren thi truong Giữ vững thương hiệu doanh nghiệp Internet số 1 trên thị trường

Dù gặp nhiều sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường viễn thông nói chung và dịch vụ Internet nói riêng, song có thể nhận định, 2007 đã là..