» Tìm kiếm:

dịch vụ công cộng

Dich vu cong cong khong chiu thue GTGT Dịch vụ công cộng không chịu thuế GTGT

Các dịch vụ công cộng như vệ sinh, thoát nước, thu, dọn xử lý rác và chất phế thải cho các tổ chức, cá nhân sẽ thuộc đối tượng không chịu..

Khong khoi thuoc la tai khu vuc dich vu cong cong Không khói thuốc lá tại khu vực dịch vụ công cộng

Dự án “Vận động thực hiện khu vực dịch vụ công cộng không khói thuốc lá” với sự hỗ trợ của Tổ chức Y tế thế giới đã được Trung tâm..

Khong thuoc la kha doanh thu Không thuốc lá, khá doanh thu

Sáng 20/4, 15 cơ sở dịch vụ công cộng như quán ăn, quán cà phê, quán kem, cửa hàng dịch vụ internet... tại 24 quận huyện ở TP HCM đã đăng..

Phai hinh thanh thoi quen su dung dich vu cong cong Phải hình thành thói quen sử dụng dịch vụ công cộng

Nhìn từ bản chất của vấn nạn kẹt xe ở các TP lớn, biện pháp giải quyết tốt nhất hiện nay có lẽ vẫn là làm thế nào giảm thiểu được mật độ..

Cong bo Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Công bố Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO VÀ SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA ĐẢNG, PHÁT HUY SỨC MẠNH TOÀN DÂN TỘC, ĐẨY MẠNH TOÀN DIỆN CÔNG CUỘC ĐỔI MỚI, SỚM ĐƯA NƯỚC TA..

Du thao bao cao chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo báo cáo chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Du thao Bao cao Chinh tri tai Dai hoi X cua Dang Dự thảo Báo cáo Chính trị tại Đại hội X của Đảng

Tại Hội nghị lần thứ 13, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX đã quyết định công bố toàn văn dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành..

Nen ap dung vach tu trong giao thong nhu o My Nên áp dụng vạch từ trong giao thông như ở Mỹ

Đọc loạt bài về triển khai hệ thống xe buýt mẫu ở Hà Nội và TP HCM, tôi thấy đây là một cố gắng rất lớn của Chính phủ nhằm cải thiện dịch..

Bai dau xe ngam o TP HCM Sap thanh hien thuc Bãi đậu xe ngầm ở TP.HCM: Sắp thành hiện thực

Theo Công ty cổ phần Đầu tư phát triển không gian ngầm (IUS), Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt dự án BOT xây dựng, khai thác tầng ngầm làm..

Tien xu the manh dich vu ban le o Thai Lan Tiền xu - thế mạnh dịch vụ bán lẻ ở Thái Lan

Trong khi tiền xu đang được người Việt Nam dần làm quen thì tại Thái Lan tiền xu đã được sử dụng rộng rãi. Nhiều dịch vụ mở ra chỉ có tiền..

Ha Noi co them 3 tuyen xe buyt tieu chuan Hà Nội có thêm 3 tuyến xe buýt tiêu chuẩn

Sáng nay, Công ty Vận tải và Dịch vụ công cộng Hà Nội đã khai trương 3 tuyến xe buýt: Long Biên - Hà Đông, Bác Cổ - Ba La, Mai Động - Bách..

Quyet dinh 71 con bat cap Quyết định 71 còn bất cập

Nếu bây giờ yêu cầu xuất trình CMND, xem tuổi, lưu lại trong máy 15 ngày các địa chỉ truy nhập và gửi đi của khách... e rằng các dịch vụ..

Troi mua ret xe buyt hut khach Trời mưa rét, xe buýt "hút" khách

Hai ngày nay, trời rét đậm và mưa tại Hà Nội khiến lượng người đi xe buýt tăng nhanh trên toàn tuyến. Công ty Vận tải và dịch vụ công cộng..

TP HCM xay dung bai xe ngam 11 tang TP HCM xây dựng bãi xe ngầm 11 tầng

Ngày 28/10, Công ty cổ phần Đầu tư Đông Dương cho biết, dự án xây dựng hầm đậu xe và dịch vụ công cộng tại Công trường Lam Sơn (phía sau..

TPHCM xay dung bai xe ngam 11 tang TPHCM xây dựng bãi xe ngầm 11 tầng

Ngày 28/10, Công ty cổ phần Đầu tư Đông Dương cho biết, dự án xây dựng hầm đậu xe và dịch vụ công cộng tại Công trường Lam Sơn (phía sau..

Ha Noi chuan bi xay dung 2 cong vien sinh thai lon Hà Nội chuẩn bị xây dựng 2 công viên sinh thái lớn

Hai công viên sinh thái kết hợp dịch vụ công cộng quy mô lớn tại quận Long Biên đã được UBND thành phố cho phép khảo sát, lập dự án. Không..

My mua vac xin phong cum gia cam Mỹ mua vắc-xin phòng cúm gia cầm

Bộ Y tế và Dịch vụ công cộng Mỹ vừa ký các hợp đồng trị giá 199,45 triệu USD để mua vắc-xin phòng cúm gia cầm cho dân Mỹ.

Chu tich nuoc Tran Duc Luong di chuc Tet bang xe buyt Chủ tịch nước Trần Đức Lương đi chúc Tết bằng xe buýt

Công ty Vận tải và dịch vụ công cộng Hà Nội hiện có 31 tuyến xe buýt, qua 166 tuyến phố ở Hà Nội với tổng chiều dài 609km. Do thuận tiện,..

Ha Noi co them 5 tuyen xe buyt moi Hà Nội có thêm 5 tuyến xe buýt mới

Tháng 10, Công ty vận tải và dịch vụ công cộng Hà Nội mở thêm 5 tuyến mới, nâng số tuyến trên địa bàn lên 38. Ngoài ra, đơn vị tiếp tục..