» Tìm kiếm:

dịch vụ an ninh

Nguy co tu IM Nguy cơ từ IM

IM (nhắn tin nhanh) đang trở thành một phương tiện giao tiếp quan trọng, tuy nhiên, theo số liệu thống kê của công ty cung cấp dịch vụ an..

Cong ty an ninh tu nhan My Blackwater buon lau vu khi vao Iraq Công ty an ninh tư nhân Mỹ Blackwater buôn lậu vũ khí vào Iraq?

Blackwater, nhà thầu cung cấp dịch vụ an ninh lớn nhất của Mỹ tại Iraq, đang bị phía Mỹ điều tra việc buôn vũ khí vào Iraq.

Mcafeecom tung ra chien dich an ninh moi Mcafee.com tung ra chiến dịch an ninh mới

Công ty này hôm qua đã giới thiệu một chiến dịch công nghệ mới nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ an ninh toàn diện và thông minh..

INCOMBANK ap dung Mang kien truc huong dich vu SONA INCOMBANK áp dụng Mạng kiến trúc hướng dịch vụ SONA

Ngày 24/10/2007, Ngân hàng Công thương Việt Nam (INCOMBANK) đã trở thành ngân hàng tiên phong trong việc áp dụng kiến trúc mạng hướng dịch..

Bao mat thiet bi di dong la uu tien so 1 cua nganh IT Bảo mật thiết bị di động là ưu tiên số 1 của ngành IT

Theo hãng nghiên cứu thị trường IDC, doanh thu từ việc duy trì và bán dịch vụ an ninh cho điện thoại di động, laptop...đã vượt quá 200..

Quan chuc Bo Ngoai giao My mat chuc vi xicangdan tai Iraq Quan chức Bộ Ngoại giao Mỹ mất chức vì xìcăngđan tại Iraq

Richard Griffin, quan chức Bộ Ngoại giao Mỹ chịu trách nhiệm quản lý các nhà thầu dịch vụ an ninh tư nhân của Mỹ tại Iraq, đã buộc phải từ..

Microsoft nhan nhu hacker Microsoft nhắn nhủ hacker

Microsoft đổ một phần trách nhiệm về những sự cố bảo mật xảy ra gần đây cho các công ty cung cấp dịch vụ an ninh và hacker. Những người này..

Nam 2008 808 trieu USD ho tro an ninh mang Năm 2008: 808 triệu USD hỗ trợ an ninh mạng

Theo một báo cáo mới đây từ các dự án nghiên cứu của IDC, chi phí cho các dịch vụ hỗ trợ công nghệ thông tin (CNTT) năm 2008 sẽ là 808..