» Tìm kiếm:

dịch tiết

Nhat Ban phat dong chien dich tiet kiem nang luong trong mua he Nhật Bản phát động chiến dịch tiết kiệm năng lượng trong mùa hè

Ngày 1-6, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã phát động chiến dịch tiết kiệm năng lượng mang tên "Cool Biz" trong mùa hè bằng hình ảnh ông mặc..

Thai Lan mo chien dich tiet kiem nhien lieu Thái Lan mở chiến dịch tiết kiệm nhiên liệu

Từ ngày 1-6, Chính phủ Thái Lan mở chiến dịch tiết kiệm nhiên liệu, trong đó có yêu cầu người dân lái xe dưới 90km/giờ, tắt máy lạnh từ..

Khi hu la gi Khí hư là gì?

"Khí hư" là "chất khí bị hư"? Đây là băn khoăn của không ít bạn gái khi đến tuổi dậy thì. Nhiều bạn gái khi thấy cửa mình ẩm ướt, không..

8 ngo nhan ve suc khoe cua phai dep 8 ngộ nhận về sức khoẻ của phái đẹp

Vệ sinh cơ quan sinh dục một cách quá đáng, tin tưởng hoàn toàn vào kết quả khả quan khi khám ngực, không để tâm đến sự biến đổi của dịch..

Thay thuoc nghe nguy hiem Thầy thuốc - nghề nguy hiểm

’’Không chỉ vi trùng, máu mủ, bệnh tật, các xác chết, nỗi đau đớn của bệnh nhân. Cuộc sống hàng ngày của người thầy thuốc còn đầy rẫy..

Nhat Ban Tiet kiem dien cong chuc mac so mi thay ao vest di lam Nhật Bản: Tiết kiệm điện, công chức mặc sơ mi thay áo vest đi làm

(TP) Chính phủ Nhật đã phát động chiến dịch tiết kiệm điện trên toàn quốc và kêu gọi các quan chức chính phủ, nhân viên văn phòng mặc áo sơ..

8 ngo nhan ve suc khoe cua phai dep 8 ngộ nhận về sức khoẻ của phái đẹp

Vệ sinh cơ quan sinh dục một cách quá đáng, tin tưởng hoàn toàn vào kết quả khả quan khi khám ngực, không để tâm đến sự biến đổi của dịch..

Bi nga xe lieu co mat con gai Bị ngã xe, liệu có mất... "con gái"?

Hỏi:Cháu năm nay 20 tuổi. Mấy ngày trước, do đi vội vàng nên xe máy của cháu đâm vào một ổ gà rất mạnh. Lúc xuống xe cháu thấy đau và khó..

Giao dich tiet kiem khong can den ngan hang Giao dịch tiết kiệm không cần đến ngân hàng

Ngân hàng Đông Á (EAB) vừa công bố đã chế tạo ra chiếc máy thực hiện được nhiều dịch vụ, gọi là ngân hàng tự động. Với chiếc máy này, mọi..

Nuoc thai benh vien dau doc nguoi dan Nước thải bệnh viện đầu độc người dân

Tại TP HCM, nhiều bệnh viện lớn mỗi ngày phẫu thuật hơn 100 bệnh nhân, nhưng lại không đầu tư cho hệ thống xử lý nước thải. Chất thải từ..

Khong dung ca vat de tiet kiem dien Không dùng cà-vạt để tiết kiệm điện

Bộ trưởng Môi trường Nhật Yuriko Koike đã đưa ra đề nghị Thủ tướng Nhật Junichiro Koizumi tham gia vào một buổi trình diễn thời trang không..

Huyet trang sinh ly Huyết trắng sinh lý

Em năm nay 20 tuổi, em bị ra huyết trắng rất nhiều, nhiều nhất là lúc sắp có kinh.Em uống thuốc và làm hết mọi cách nhưng vẫn không hết...

Dut con sot rut gui tiet kiem Dứt cơn sốt rút gửi tiết kiệm

Ngày đầu tiên quy định trần lãi suất tiền gửi 12% nhà băng có hiệu lực, khách giao dịch tiết kiệm ở nhiều ngân hàng hôm nay vắng hẳn so với..

Benh lau man tinh va hien tuong tiet dich nieu dao Bệnh lậu mãn tính và hiện tượng tiết dịch niệu đạo

Tôi chưa quan hệ với ai có xảy ra bệnh lậu mãn tính không? Đi tiểu rặn mạnh có ra dịch là bệnh gì? (Quang)

Nuoc thai benh vien dang dau doc nguoi dan Nước thải bệnh viện đang "đầu độc" người dân

* Hà Nội: Nhiều bệnh viện lớn cũng không xử lý nước thải!Tại TP.HCM, nhiều bệnh viện lớn mỗi ngày phẫu thuật hơn 100 bệnh nhân, nhưng lại..