» Tìm kiếm:

dễ bị hư

Cha me nghien ruou con cai de bi hu hong Cha mẹ nghiện rượu, con cái dễ bị hư hỏng

Con cái những người nghiện rượu có nguy cơ nghiện rượu, ma túy và ham mê cờ bạc cao gấp 4 lần so với những em có cha mẹ không nghiện rượu.

Cach bao quan trung Cách bảo quản trứng

Trứng gia cầm để lâu trong môi trường nhiệt độ cao rất dễ bị hư. Để có thể cất giữ trứng trong thời gian dài mà trứng vẫn được tươi ngon,..

Can xem xet lai viec ghi nguyen quan tren giay CMND Cần xem xét lại việc ghi nguyên quán trên giấy CMND

Ngày 19/11, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 170/2007/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 05/1999/NĐ-CP ngày 3/2//1999..

Dung nuoc bot chan doan rang sau Dùng nước bọt chẩn đoán răng sâu

Bằng cách phân tích protein trong nước bọt, các nhà khoa học thuộc Đại học Nam California (Mỹ) có thể dự đoán số răng sâu của một đời người..

Bao duong cho CD va DVD Bảo dưỡng cho... CD và DVD

Với người thường xuyên sử dụng máy tính, CD và DVD không thể thiếu cho việc sao chép, cài đặt phần mềm, nghe nhạc, chơi game và nhiều công..

Cuu CD ROM bi hong Cứu CD - ROM bị hỏng

Trong máy tính, ổ CD - ROM dễ bị hư hỏng nhất. Tuy nhiên, nếu nó bỗng dưng không hoạt động hoặc không đọc được đĩa CD thì đừng nên vội bỏ..

Benh tieu chay trong mua nang nong Bệnh tiêu chảy trong mùa nắng nóng

Mùa nắng nóng, thức ăn dễ bị hư hỏng là môi trường thuận lợi cho nhiều loại vi khuẩn phát triển gây bệnh đường ruột, thường gặp nhất là..

Tieu chay mua he Benh khong the coi thuong Tiêu chảy mùa hè - Bệnh không thể coi thường

Mùa nắng nóng, thức ăn dễ bị hư hỏng là môi trường thuận lợi cho nhiều loại vi khuẩn phát triển gây bệnh đường ruột, thường gặp nhất là..

Hoi ve tuoi tho cua o cung 4 Hỏi về tuổi thọ của ổ cứng (4)

Chào các cao thủ! Em có một vấn đề rất là nan giải mong anh chị nào biết chỉ giúp em. Chuyện là thế này: Em có một ổ Seagate 30 GB( 5400)..