Nua dem di bat de Nửa đêm đi... bắt dế

Du khách Việt đi tour hè Campuchia luôn ồ lên ngạc nhiên khi đi qua Kom Pong Thom (tuyến Phnom Penh - Siem Reap) vì thấy những chiếc bẫy dế..

Bat de hot bac Bắt dế "hốt bạc"

Chàng nông dân ấy có khả năng bắt dế hốt tiền của dân thành thị và mơ ước có một dây chuyền hiện đại sản xuất món ăn từ dế...

Ong chu 8X voi trang trai nuoi de Ông chủ 8X với trang trại nuôi dế

Những con côn trùng như châu chấu, bọ xít, bọ cạp... đang dần trở thành “hàng độc” của dân nhậu hiện nay. Đem cái sự thắc mắc về thú ẩm..

Lam de Lâm “dế”

Những con côn trùng như châu chấu, bọ xít, bọ cạp... đang dần trở thành “hàng độc” của dân nhậu hiện nay. Đem cái sự thắc mắc về thú ẩm..

Bat con trung de ra tien Bắt côn trùng “đẻ” ra tiền

Khá bất ngờ khi chúng tôi được một anh bạn cho biết: "Tui bỏ nghề lái xe chuyển sang nghề… nuôi dế". Suốt mấy ngày sau đó, lăn lộn với..

Bat con trung de ra tien Bắt côn trùng "đẻ" ra tiền

Một anh bạn cho biết: "Tôi bỏ nghề lái xe chuyển sang nghề nuôi dế". Suốt mấy ngày sau đó, lăn lộn với đám dế của anh, phát hiện ra không..

Nhat de o cho ao "Nhặt dế ở chợ ảo"

Vào chợ ảo chọn "dế” đã không còn mới mẻ và xa lạ đối với những cư dân đi "chợ mạng" nữa. Thậm chí, người ta còn hài hước ví von rằng..

De chien gion Dế chiên giòn

Dế này được dân địa phương gọi là dế cơm, cũng có cánh, có càng, có chân như bao loại dế khác nhưng to gần bằng ngón tay cái. Do vùng đất..

Do de Độ ""dế""

Công nghệ "Mod (độ) dế limited" trước đây dường như chỉ dừng lại ở việc tác động vào vỏ bề ngoài. Ngày nay, cùng với việc can thiệp sâu vào..

De chuyen hat "Dế" chuyên hát

Cuộc hôn nhân giữa dế và Walkman của Sony và iTune của Apple làm cho dế trở thành một "Tuấn Ngọc" chuyên nghiệp làm cho tần suất sử dụng dế..

De rom dot tien "Dế" rởm đốt tiền

"Đốt tiền" ở đây không phải là vung tiền cho các dịch vụ của nhà cung cấp thông tin di động mà hãy hiểu theo nghĩa đen trần tục nhất của..

5 de de thuong Qua tu ong gia Noel 5 dế dễ thương - Quà từ ông già Noel

Kèm theo lời chúc mừng Giáng sinh là một món quà ý nghĩa. Tại sao bạn không chọn một trong 5 chú dế đáng yêu dưới đây làm quà cho người..

Phu phep cho de Phù phép cho "dế"...

Ước mơ được sở hữu một chiếc điện thoại độc đáo theo kiểu "không giống ai" đã không còn xa vời với dân chơi điện thoại. Công nghệ đó được..

De tac chon Sai thanh "Dế tặc" chốn Sài thành

“Chú tưởng lúc nào cũng có người đem điện thoại cũ đang dùng đi bán lại à? Tụi anh muốn thường xuyên có hàng secondhand chất lượng để bán..

Do de co "Độ" dế cổ

Những chiếc điện thoại cũ kỹ, lỗi thời sau khi qua tay dân độ dế bỗng trở thành kiệt tác. Anh Minh, người sở hữu những chiếc Siemens SL 45..

Do de co "Độ" dế cổ

Những chiếc điện thoại cũ kỹ, lỗi thời sau khi qua tay dân độ dế bỗng trở thành kiệt tác. Anh Minh, người sở hữu những chiếc Siemens SL 45..

De chuyen hat “Dế” chuyên hát

Cuộc hôn nhân giữa “dế” và Walkman của Sony và iTunes của Apple đã làm cho điện thoại di động trở thành một "Tuấn Ngọc" chuyên nghiệp,..

Kha len nho nuoi con trung Khá lên nhờ nuôi... côn trùng

Cũng giống như Phan Văn Định ở Quảng Nam, anh bị gán cho cái tên "thằng gàn" bởi mang về hằng hà sa số các côn trùng để... nuôi. "Thằng..

Ket con trung “Kết” côn trùng

Giới sành ẩm thực hiện nay đang háo hức săn tìm những món ăn lạ được chế biến từ côn trùng. Bò cạp, đuông, châu chấu hay dế đều trở thành..