Chung minh thu ep deo lai khong con gia tri Chứng minh thư "ép dẻo" lại không còn giá trị

Dịch vụ “ép dẻo” các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe... đang rộ lên. Tuy nhiên rắc rối bắt đầu xảy ra khi một số..

Chung minh thu ep deo lai khong con gia tri Chứng minh thư ép dẻo lại không còn giá trị

TP - Dịch vụ “ép dẻo” các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe... đang rộ lên. Tuy nhiên rắc rối bắt đầu xảy ra khi..

Chung minh thu ep deo khong con gia tri Chứng minh thư "ép dẻo" không còn giá trị

Nếu đưa vào giám định hoặc soi trên máy, những chiếc chứng minh thư đã “ép dẻo” có thể sẽ trở thành giả. Một số cơ quan không chấp nhận..

Tivi man hinh deo de cuon tron bo tui Tivi màn hình dẻo dễ cuộn tròn bỏ túi

Sẽ chẳng bao lâu nữa khắp thế giới người ta có thể mang bên mình những chiếc tivi xách tay được cuộn tròn trong túi. Các công ty Anh, Đài..

Chung minh thu ep deo lai khong con gia tri Chứng minh thư ép dẻo lại không còn giá trị

Dịch vụ “ép dẻo” các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe... đang rộ lên. Tuy nhiên rắc rối bắt đầu xảy ra khi một số..

Chung minh thu ep deo khong con gia tri Chứng minh thư ép dẻo không còn giá trị

Dịch vụ "ép dẻo" các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe đang rộ lên. Tuy nhiên rắc rối bắt đầu xảy ra khi một số người..

Bo vi xu ly 8 bit bat dong bo deo dau tien tren the gioi Bộ vi xử lý 8 bit bất đồng bộ dẻo đầu tiên trên thế giới

Tập đoàn Seiko Epson vừa công bố đã phát triển thành công bộ vi xử lý bất đồng bộ 8 bit dẻo đầu tiên trên thế giới.

Bo loa sieu mong deo Bộ loa siêu mỏng, dẻo

Công ty điện tử Hàn Quốc Mirae Plasma vừa phát triển các bộ loa MP-C100 siêu mỏng với độ dày chỉ từ 0,5 đến 50mm và được làm từ chất liệu..

Pin deo Pin “dẻo”

Theo Hãng tin AP, các nhà nghiên cứu thuộc Viện Bách khoa Rensselaer (Mỹ) đã chế tạo một loại pin dẻo, cực mỏng và nhẹ với bề ngoài giống..

Do i hi nh ca ng gia ca ng de o ca ng dai Đội hình càng già càng dẻo càng dai

Giải bóng đá vô địch quốc gia V-League đã đi qua những chặng đầu tiên. Ấn tượng để lại của những bước khởi đầu này là sự nổi trội của các..

Video nguoi deo nhu bun Video người dẻo như bún

Nằm gọn trong chiếc hòm gỗ nhỏ xíu, người dẻo chui ra biểu diễn các động tác uốn, gập... như thể không có xương.> Video cậu bé yêu nước/..

Siemens gioi thieu man hinh sieu deo in duoc len giay Siemens giới thiệu màn hình "siêu dẻo", in được lên... giấy

Siemens vừa giới thiệu một loại màn hình video màu mới có thể... in được lên giấy hoặc bìa các-tông, siêu mỏng, siêu mềm dẻo và quan trọng..

Chip bat dong bo 8 bit deo dau tien tren the gioi Chip bất đồng bộ 8 bit dẻo đầu tiên trên thế giới

Tập đoàn Seiko Epson (Epson) vừa công bố đã phát triển thành công bộ vi xử lý bất đồng bộ 8 bit dẻo đầu tiên trên thế giới. Bộ xử lý sử..

Nguoi em deo tua khong xuong Người em dẻo tựa không xương

Hỏi rằng xương sống em đâu / Mà chân bắt ngược qua đầu dẻo ghê

San xuat bang vi mach dien tu deo tai Viet Nam Sản xuất bảng vi mạch điện tử dẻo tại Việt Nam

Công ty Sumimoto Bakelite (Nhật Bản) vừa được cấp phép đầu tư xây dựng một nhà máy mới tại Khu công nghiệp Thăng Long (Hà Nội) để sản xuất..

Mut khe deo Mứt khế dẻo

Khế chua sên đường ngả màu vàng nâu, ăn dẻo và bùi. Món này có thể bảo quản một thời gian dài. Tuy nhiên, khi ép khế để chế biến dừng ép kỹ..

Pin huu co deo tang pham vi hoat dong cua RFID Pin hữu cơ dẻo tăng phạm vi hoạt động của RFID

Pin linh động ORB, sử dụng một loại chất dẻo dạng đặc quánh, mà hãng điện tử Nhật NEC giới thiệu gần đây có thể được cài trong những thiết..

Kho luyen Khổ luyện!

Thể thao cũng như nhà nông vậy! Để có được hạt gạo dẻo thơm cho đời, người nông dân phải “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”. Còn thể..

Chua benh bang qua bo ket Chữa bệnh bằng quả bồ kết

Để trị bệnh méo mồm do trúng gió, có thể lấy khoảng 10 quả bồ kết nướng giòn, tán nhỏ mịn, trộn với loại dấm tốt (không để quá lâu hoặc bị..

The gioi so nam 2008 va xa hon Thế giới số năm 2008 và xa hơn...

Chip xử lý siêu tốc, màn hình dẻo, hệ thống làm lạnh nano... các công nghệ khó tưởng tượng được cách đây vài năm, giờ đây sẵn sàng làm thay..