» Tìm kiếm:

dằn vặt

Toi cung dang dan vat ghe gom giong nhu Chi Tôi cũng đang dằn vặt ghê gớm... giống như Chi

Tôi đang chống chọi từng ngày, từng ngày một, tôi mệt mỏi, tôi dằn vặt bởi tôi không biết quyết định của mình là đúng hay sai. Tôi còn yêu..

Thoa dung tu dan vat minh Thoa đừng tự dằn vặt mình

Bạn không nên lo sợ về chuyện sau này anh ấy sẽ khinh bạn. Bởi chuyện xảy ra là một tai nạn, huống hồ ngày nay cũng không còn nhiều chuyện..

Dung dan vat nua Thanh a Đừng dằn vặt nữa Thanh à

Hãy đừng gục ngã, đừng buông xuôi và đừng tự đặt mình vào những câu hỏi suy tư, và dằn vặt. Anh hãy sống và sống không chỉ cho riêng anh mà..

Dan vat luc nay chang ich gi dau chi Mai a Dằn vặt lúc này chẳng ích gì đâu chị Mai à

Hãy tự tin mà sống, đừng đau khổ dằn vặt chị ạ! Vì sao ư, chẳng phải chị đã nói vì có đứa bé trai đó mà gia đình chị êm đẹp hay sao. Vậy..

Duong se khong the hanh phuc neu bi dan vat ve qua khu Dương sẽ không thể hạnh phúc nếu bị dằn vặt về quá khứ

Tình yêu là xuất phát từ sự chia sẻ thông cảm lẫn nhau. Giả sử chị không còn là con gái đi chăng nữa (xin lỗi tôi chỉ ví dụ thôi) thì đó là..

Chi Hong dung dan vat minh Chị Hồng đừng dằn vặt mình

Đôi khi đàn ông có "cái đó" trong túi cũng là tốt đấy chứ, có nghĩa là anh ấy vẫn biết giữ mình chị ạ. Chị đừng có dằn vặt chính mình như..

Hieu khong nen tu dan vat Hiếu không nên tự dằn vặt

Tại sao lại phải tự dằn vặt và lo sợ cho tương lai của cô ta trong khi cô ta chẳng hề quan tâm chứ. Ngay cả cha mẹ dù lo lắng cho con cái..

Dong dung dan vat hay di tim hanh phuc moi Đông đừng dằn vặt, hãy đi tìm hạnh phúc mới

Tôi tin là người yêu của bạn sẽ rất mãn nguyện khi thấy bạn hạnh phúc (dù anh ấy đã đi rất xa). Vậy thiết nghĩ bạn nên tìm một tình yêu..

Hang dung dan vat vi mot nguoi dan ong khong xung dang Hằng đừng dằn vặt vì một người đàn ông không xứng đáng

Mình nghĩ nếu lý tưởng hóa người đàn ông thì không hoàn toàn đúng trên thực tế. Nhưng chồng chưa cướicủa chị lại trơ tráo như thế thì rõ..

Mai dung tu dan vat vi chuyen qua khu Mai đừng tự dằn vặt vì chuyện quá khứ

Chị đừng tự dằn vặt, mọi người luôn ở quanh ta, giúp đỡ ta, chỉ có điều là mình có tin tưởng để chia sẻ với họ không thôi… Tôi nghĩ có..

Quynh Anh dung dan vat ban trai Quỳnh Anh đừng dằn vặt bạn trai

Chị rất hiểu tâm trạng của em vì ai đã yêu cũng đều như thế. Theo chị, chuyện gì đã là quá khứ thì cứ để nó thành kỷ niệm, đừng có dằn vặt..

Ban gai khong muon anh Duc phai dan vat Bạn gái không muốn anh Đức phải dằn vặt

Dù tôi có yêu người đó như thế nào, dù bạn anh có dành hết tình cảm cho anh, thì tôi hay bạn anh cũng không muốn người mình yêu phải đau..

Lan phai khang dinh gia tri cua minh Lan phải khẳng định giá trị của mình

Chị nên quên ngay ý tưởng không có anh ta thì cuộc đời chị coi như chấm hết. Rất nhiều phụ nữ gặp trắc trở trong tình yêu, sau đó họ vẫn..

Dan vat vi bo roi nguoi tinh Dằn vặt vì bỏ rơi người tình

Nàng Rose quyến rũ trong siêu phẩm điện ảnh Titanic tâm sự cô vẫn bị ám ảnh và dằn vặt bởi cảm giác tội lỗi khi đã rời bỏ người tình đầu..

Tra phai tu giai thoat khoi cam giac dan vat Trà phải tự giải thoát khỏi cảm giác dằn vặt

Vì thực sự bạn đâu có lỗi lầm gì. Sau đó bạn nên đến trung tâm tư vấn về giới tính cùng người yêu để anh ấy và bạn cùng bình ổn tâm lý và..

Mong Cam dung guc nga Mong Cẩm đừng gục ngã

Cuộc sống rộng lớn này còn nhiều thứ tốt đẹp, và bao dung lắm. Mong bạn đừng gục ngã, hãy vững vàng lên để những kẻ Sở Khanh kia khi nhìn..

Binh phai tu bo qua khu dau don Bình phải từ bỏ quá khứ đau đớn

Anh đừng sợ anh sẽ mất những đứa con, lớn lên chúng nó sẽ hiểu anh. Đừng đau đớn, dằn vặt nữa, anh cần có đủ lòng dũng cảm để từ bỏ quá..

Tuan hay quen chuyen nay di Tuân hãy quên chuyện này đi

Hãy tạo dựng một tương lai mới. Dầu bây giờ em tha thứ, bỏ qua và tái hợp với cô ta, nhưng không ai bảo đảm rằng, một lúc nào đó trong cuộc..

Thuong dung do thua cho hoan canh Thương đừng đổ thừa cho hoàn cảnh

Cô ấy đã hy sinh vì bạn quá nhiều và bạn cũng hiểu điều đó. Nếu thực sự bạn vẫn còn yêu cô ấy và bạn dằn vặt khi mỗi đêm ngủ thì hãy cưới..

Giang dung tiep tuc lam ton thuong vo Giang đừng tiếp tục làm tổn thương vợ

Một người đàn ông lựa chọn bạn gái để kết hôn vì nhiều yếu tố: tình yêu, gia đình, sự giáo dục, tính cách... Anh đã lựa chọn cô ấy là vì..