Dat cho di lam Dắt chó đi làm

Dắt chó đi làm là chuyện nghe có vẻ lạ lùng nhưng thật ra đó đang là "mốt" ở một đất nước mà chó mèo đã trở thành "một phần tất yếu của..

Dat con di nhau Dắt con đi... nhậu

Vào quán ăn bây giờ chúng ta chẳng còn cảm thấy lạ khi chứng kiến những đứa trẻ được cha mẹ dắt theo. Cũng tốt thôi, đó là cách để gia đình..

Dat con di nhau Dắt con đi... nhậu

Vào quán ăn bây giờ chúng ta chẳng còn cảm thấy lạ khi chứng kiến những đứa trẻ được cha mẹ dắt theo. Cũng tốt thôi, đó là cách để gia đình..

Trong xe dat luon xe cua khach Trông xe, dắt luôn xe của khách

Tối 20/12, khi các học sinh trường Bổ túc văn hóa Đồng Nai đã vào lớp, Nguyễn Thanh Quang, nhân viên trông xe của trường, liền dắt trộm..

Nan rai dinh tai xuat tren cau Thang Long Nạn rải đinh tái xuất trên cầu Thăng Long

Người đàn ông điều khiển xe Future lảo đảo tay lái, chiếc xe tải phía sau phóng vèo qua sát sạt. Từ lốp sau xịt hơi, một chiếc đinh vít..

Blog cua nha tho Thu Nguyet Blog của nhà thơ Thu Nguyệt

Thanh Niên Chủ Nhật tuần này xin giới thiệu một entry đậm chất thiền của nhà thơ Thu Nguyệt. Thoại (tặng em L.T)- Hôm nay là ngày lễ Vu..

Nhat Ban va Iran dat nhau vao tu ket Nhật Bản và Iran dắt nhau vào tứ kết

Hoà không bàn thắng trong một trận cầu thủ tục, Nhật Bản và Iran dắt nhau vào tứ kết. Kết quả này khiến cho trận thắng 2-0 của Oman trước..

Ca p thong gia mu ba n cho i Cặp “thông gia mù” bán chổi

(Dân trí) - Cứ mỗi sáng sớm lại có hai người đàn bà mù mò mẫm dắt nhau đến trụ sở Hội người mù huyện Triệu Phong (Quảng Trị) nhận chổi, rồi..

Trai tim hat tieu Trái tim hạt tiêu

Một buổi chiều cuối năm. Tôi phóng xe đến nhà Sơn, định rủ anh đến khu đường ray xe lửa số 6 nhậu lai rai món dê tay cầm.

Quang Teo duoc me dat di danh ghen Quang Tèo được mẹ dắt đi... đánh ghen

"Khi người thân khóc thì sẽ gây ra cú sốc với tôi, cảm thấy rất đau lòng. Tôi lúc vui thì thật vui, nhưng cũng rất yếu đuối. Nhìn phụ nữ..

Nguoi buon lac da o Babylon Người buôn lạc đà ở Babylon

Khi chúng ta đói, tinh thần của chúng ta sẽ trở nên sáng suốt và nhạy cảm hơn với các mùi thơm của thức ăn.Tarkad, con trai của ông Azure,..

Kate Moss Pete Doherty Dat nhau vao trai Kate Moss - Pete Doherty: Dắt nhau vào trại

Trong khi thiên hạ mỏi mắt chờ cái ngày cặp đôi tai tiếng Kate Moss và Pete Doherty dắt nhau vào nhà thờ thì anh chị lại dung dăng dung dẻ..

Trai Tim Hot Tieu Trái Tim Hột Tiêu

Một buổi chiều cuối năm. Tôi phóng xe đến nhà Sơn, định rủ anh đến khu đường rầy xe lửa số 6 nhậu lai rai món dê tay cầm.

70 tuoi con dat khach cho gai 70 tuổi còn dắt khách cho gái

Một ông già 70 tuổi ở Malaysia bị bắt trong một cuộc truy quét gái mại dâm của cảnh sát nước này hồi đầu tuần, vì bị nghi sống bằng nghề..

Cam on cuoc doi vi con duoc la con cua me Cảm ơn cuộc đời vì con được là con của mẹ

Hôm nay mình đọc báo, thấy họ nói tới lễ Vu Lan, mình chợt nhớ đã sắp rằm tháng 7, vậy mà 18 năm sống trên đời này, mình lại không để ý. Mẹ..

Choi cho quy toc Chơi chó quý tộc

Nguyễn Cao Kỳ bị con bulldog “đốp” một miếng, ông ta nói: “Đồ chó mất dạy” và tuyên bố ai đến gần được con chó thì cho dắt luôn…..

Bai hoc tu ma toi Bài học từ má tôi

Trước năm 1975 ba tôi làm giám đốc một công ty xăng dầu. Cái mốt của giới doanh nhân thời bấy giờ là càng nhiều vợ bé càng sang, ba tôi..

Hai nguoi di xuat ban mieng Hai người đi “xuất bản miệng”

TTCN - Câu chuyện của hai cha con dắt nhau đi ăn mày suốt trong Nam ngoài Bắc đem vốn văn chương của thiên hạ đi bán kiếm sống qua ngày...

Hot tay tren Hớt tay trên

Nhà ông Phố và ông Dũng vốn thân nhau lắm. Hai nhà ở sát vách nhau, chung một cái sân, dùng chung một giếng nước, ngay giàn mướp đắng trước..