» Tìm kiếm:

dầu hỏa

John Davison Rockefeller Vua Dau hoa John Davison Rockefeller: "Vua Dầu hỏa"

Dầu hỏa, vấn đề nóng bỏng của mọi thời kỳ. Cách đây khoảng một thể kỷ người ta biết đến John Davison Rocklefeller, ông Vua dầu hỏa của thế..

Con duong dau khi tren bo Con đường dầu khí trên bộ

TTCN - Có thể thấy trong năm 2003 cuộc tranh chấp con đường dầu hỏa trên biển (vùng Vịnh) cuối cùng cũng đã kết thúc. Giờ đây là cuộc tranh..

Trung Quoc voi nen ngoai giao dau hoa Trung Quốc với nền "ngoại giao dầu hỏa"

Nỗ lực của Trung Quốc nhằm giành các nguồn năng lượng để cung ứng cho nền kinh tế khổng lồ của nước này đã ngày càng trở nên mạnh mẽ đến..

Co mui dao chinh va dau hoa Có mùi đảo chính và dầu hỏa?

TTCN - “Chúng tôi nào hay biết gì về chiếc máy bay (đó)!”, ngoại trưởng Mỹ Powell thanh minh trong một buổi điều trần trước Quốc hội Mỹ..

Tham nhung dau khi o Nigeria De nhay tango phai co hai nguoi chu Tham nhũng dầu khí ở Nigeria: Để nhảy tango phải có hai người chứ!

TTCN - Năm 2004 còn bị xếp vào hàng ngũ các nước dầu hỏa bị tham nhũng bậc nhất, thì sang 2005 Nigeria đã được Tô chức Minh bạch quôc tê..

Cong dung khac cua dau hoa Công dụng khác của dầu hỏa

Dù có mùi rất khó chịu, nhưng dầu hỏa có nhiều công dụng như: làm cho lớp da hóa mềm, tẩy sạch kính, vặn đinh vít, bu lon đã gỉ sắt, để sáp..

Ti phu dau hoa dau tu vao VN Tỉ phú dầu hỏa đầu tư vào VN

VN đang lọt vào mắt của các nhà đầu tư đến từ xứ sở dầu hỏa Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) . Chỉ với hai dự án ở TP.HCM, các..

Quy dinh ve tran gia ban le dau hoa va ma dut Quy định về trần giá bán lẻ dầu hỏa và ma dút

Giá bán lẻ tối đa dầu hỏa từ tháng 6 là 4.100 đồng/lít và giá bán buôn tối đa dầu ma dút là 2.700 đồng/kg. Giá các loại madút và dầu hỏa có..

Sot dau hoa Sốt… dầu hỏa?

Các đại lý kinh doanh xăng dầu than phiền mặt hàng dầu hỏa đang khan hiếm vì muốn mua thêm dầu nhưng các đầu mối không chịu bán. Thực hư ra..

3 ly do tang gia xang dau 3 lý do tăng giá xăng dầu

Hôm qua, 3/7, Liên Bộ Tài chính và Thương mại đã công bố tăng giá bán lẻ xăng dầu. Đây là lần tăng giá xăng dầu thứ 5 trong vòng 2 năm trở..

Song day Thai Binh Duong Sóng dậy Thái Bình Dương

TTCN - Robert Marquand của nhật báo Christian Science Monitor (11-2-2005) viết: “Sáng sớm 9-2, Tokyo thông báo cho sứ quán Trung Quốc..

Dau hoa trong qua khu va tuong lai Dầu hỏa trong quá khứ và tương lai

90% hoạt động vận chuyển trên hành tinh này sẽ dừng lại nếu không có dầu hỏa. Những ngành sản xuất như thực phẩm, vải vóc, đồ dùng nội..

Uong nham dau hoa dung trong chai nuoc khoang Uống nhầm dầu hỏa đựng trong chai nước khoáng

Bé gái 2 tuổi con chị Nguyễn Thu Hằng (Tây Hồ, Hà Nội) đứng trước nguy cơ bị viêm phổi, áp xe phổi do sặc dầu. Bé đã uống dầu hỏa đựng..

Tong thong Venezuela doa ngung xuat khau dau hoa sang My Tổng thống Venezuela dọa ngưng xuất khẩu dầu hỏa sang Mỹ

Trước Đại hội thanh niên tại Caracas hôm chủ nhật vừa qua, Tổng thống Chavez lên án Hoa Kỳ đã gây hấn với Venezuela và đe dọa sẽ chấm dứt..

Iran Ung cu vien thu hai vao chuc Bo truong dau hoa rut lui Iran: Ứng cử viên thứ hai vào chức Bộ trưởng dầu hỏa rút lui

Hôm nay ông Sadeq Mahsouli, người thứ hai được đề cử vào chức vụ Bộ trưởng dầu hỏa của Iran đã tuyên bố rút lui vì chịu sự chỉ trích dữ dội..

Nganh dau hoa Iraq thiet hai 11 ti USD do cac hoat dong pha hoai Ngành dầu hỏa Iraq thiệt hại 11 tỉ USD do các hoạt động phá hoại

Hôm qua (03.07), một phát ngôn viên Bộ Dầu hỏa Iraq cho biết nước này thiệt hại khoảng 11,35 tỉ USD do các hoạt động phá hoại nhằm vào cơ..

Tong Thong Venezuela doa cham dut xuat khau dau hoa sang My Tổng Thống Venezuela dọa chấm dứt xuất khẩu dầu hỏa sang Mỹ

Tổng Thống Venezuela, ông Hugo Chavez đe dọa sẽ chấm dứt việc xuất khẩu dầu hỏa của nước ông sang Mỹ.

Co dau hieu thieu hut nguon cung dau hoa Có dấu hiệu thiếu hụt nguồn cung dầu hỏa

Giá xăng dầu thế giới tăng cao đã gây ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh trong nước, nhất là mặt hàng dầu hỏa. Saigon Petro đã thông báo..

Thai Lan Philippines muon tro thanh trung tam dau hoa khu vuc Thái Lan - Philippines muốn trở thành "trung tâm dầu hỏa khu vực"

Hôm nay, tại Manila (Philippines), phái đoàn Bộ Năng lượng Thái Lan và đối tác Philippines sẽ bắt đầu thảo luận về mục tiêu phấn đấu trở..

Gia da u gia m OPEC keu go i gia m san luong Giá dầu giảm, OPEC kêu gọi giảm sản lượng

Thành viên của nhóm các quốc gia xuất khẩu dầu hỏa OPEC đang thúc đẩy giảm sản lượng để ngăn chặn việc dầu hỏa giảm giá.