» Tìm kiếm:

dầu bôi trơn

Phu gia dau boi tron nhung dieu chua biet Phụ gia dầu bôi trơn - những điều chưa biết

Trong tất cả các sản phẩm dầu nhờn thương mại không thể thiếu một thành tố quan trọng là chất phụ gia. Tuy chỉ chiếm từ 0,01 đến 5% nhưng..

Mot so luu y khi su dung dau boi tron Một số lưu ý khi sử dụng dầu bôi trơn

Trên thị trường hiện có khá nhiều loại dầu dưới dạng bình xịt, vì vậy khi mua về nên để xa trẻ con hay gần lửa sẽ gây nổ. Không dùng dung..

Dau nhot tu tieu Dầu nhớt tự tiêu

Đặc tính khó phân huỷ của các loại dầu bôi trơn hiện đe dọa nghiêm trọng đến đất đai và các nguồn nước, nhất là ở đô thị và khu công..

Bat benh cua bugi Bắt bệnh của bugi

Bugi là thiết bị cung cấp tia lửa điện để đốt cháy hòa khí nhiên liệu - không khí. Những dấu hiệu như màu sắc, độ mòn của nó có thể cho..

Khi bao cao su thay the giao trinh dai hoc Khi bao cao su thay thế giáo trình đại học

Bao cao su, dầu bôi trơn kích thích cảm hứng tình dục, quần lót phụ nữ thế chỗ giáo trình học tập, đó là thực tế được ghi nhận trong cặp..

Bat benh bugi Bắt bệnh bugi

Bugi là thiết bị cung cấp tia lửa điện để đốt cháy hòa khí nhiên liệu - không khí. Những dấu hiệu như màu sắc, độ mòn của nó có thể cho..

Dong co bi sot nhung giai phap Động cơ bị "sốt" - những giải pháp

Đây là một trong những "căn bệnh" nguy hiểm, thậm chí phá hỏng động cơ nếu không được xử lý kịp thời. Có những trường hợp đơn giản có thể..

De may chay tot Để "máy" chạy tốt

Một chút chất phụ gia có thể khiến guồng máy sinh lý hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi chọn lựa.

Cai thien tinh trang kho han Can than khi chon lua Cải thiện tình trạng "khô hạn": Cẩn thận khi chọn lựa

Một chút chất phụ gia có thể khiến guồng máy sinh lý hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi chọn lựa. Từ lâu các nhà khảo cổ đã cố..

Trang diem dep Meo nho hieu qua cao Trang điểm đẹp: Mẹo nhỏ, hiệu quả cao

Có những mẹo nhỏ trong trang điểm như dầu bôi trơn Vaseline có thể dùng để chải lông mày, nước bóng dùng cho môi có thể tạo độ bóng tối..

Bi tu vi bien dau xe thanh mo lon Bị tù vì biến dầu xe thành mỡ lợn

Một viên quản đốc nhà máy ở Trung Quốc đã bị bắt vì dùng mỡ bẩn, thuốc trừ sâu và dầu bôi trơn công nghiệp để giả làm mỡ lợn bán cho người..

Them va bot trong ung xu vo chong “Thêm” và “bớt” trong ứng xử vợ chồng

Trong sinh hoạt hằng ngày, lứa đôi thường nảy sinh mâu thuẫn bởi những chuyện vặt vãnh, ảnh hưởng tới không khí hòa thuận trong nhà. Nếu..

An ca de bao ve mat Ăn cá để bảo vệ mắt

Chứng khô mắt thường làm chúng ta cảm thấy rất khó chịu khi mắt bị khô rát, chớp mắt khó khăn hơn. Chứng khô mắt kéo dài sẽ ảnh hưởng tới..

Muon mat Muôn mặt

World Cup và chuyện chăn gốiKhông khí nóng bỏng của World Cup đã có tác động tích cực đến đời sống tình dục của các CĐV có mặt tại Đức. Ông..

Dau boi tron he truyen dong Dầu bôi trơn hệ truyền động

Nói đến dầu bôi trơn, người ta thường hay nghĩ ngay đến dầu nhờn dùng cho động cơ, ít khi nghĩ đến dầu bôi trơn dùng cho hệ truyền động, dù..