Ba dau dong dac tren bien tau lien tuc chet may Bã dầu đông đặc trên biển, tàu liên tục chết máy

Sáng nay ông Ngô Tiến và một số ngư dân thôn Tân Hải (xã Hải Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình) kể, ghe ngang của họ đang chạy trên vùng biển..

Chua xac dinh duoc nguon goc o nhiem dau tren bien Chưa xác định được nguồn gốc ô nhiễm dầu trên biển

Hiện tượng dầu trôi dạt vào bờ biển Việt Nam từ cuối tháng 1/2007 đến nay vẫn chưa xác định được nguồn gốc! Giới chuyên môn kiến nghị tăng..

Chua xac dinh duoc nguon goc o nhiem dau tren bien Chưa xác định được nguồn gốc ô nhiễm dầu trên biển

Hiện tượng dầu trôi dạt vào bờ biển Việt Nam từ cuối tháng 1/2007 đến nay vẫn chưa xác định được nguồn gốc! Giới chuyên môn kiến nghị tăng..

Vang va dau se khong nam lau o nguong gia thap Vàng và dầu sẽ không nằm lâu ở ngưỡng giá thấp

Những ai hy vọng xăng dầu và vàng trong nước hạ giá trong mùa mua sắm cuối năm có thể sẽ phải thất vọng. Vàng và dầu sẽ không nằm lâu ở..

Gia dau vuot muc 60 USD thung Giá dầu vượt mức 60 USD/thùng

Giá dầu một lần nữa lại lập kỷ lục mới, vượt mức 60 USD/thùng sau khi đa số hãng buôn tiếp tục khẳng định các nhà sản xuất khó đáp ứng nổi..

Gia dau the gioi lai lap ky luc moi 103 95 USDthung Giá dầu thế giới lại lập kỷ lục mới: 103,95 USD/thùng

- Giá dầu tăng quá cao như hiện nay thực sự là một cơn bão lớn đang càn quét khắp nơi trên địa cầu, để lại nhiều lo lắng và hàng loạt nguy..

Cau dau Trung Quoc qua cao gop phan day gia dau tang Cầu dầu Trung Quốc quá cao góp phần đẩy giá dầu tăng

Trung Quốc và năng lượng - hai từ không tách rời trên thị trường thế giới ngày nay. Và cũng là hai từ không tách rời từ nghị trường cho tới..

Chua tang gia xang dau Chưa tăng giá xăng, dầu

Vượt qua mốc kỷ lục không mong đợi hồi cuối tháng 10/2007, giá dầu trên thị trường thế giới hiện đã vượt qua ngưỡng 100 USD/thùng và có..

Gia dau tang gan 2 USD thung truoc con bao bien moi Giá dầu tăng gần 2 USD/thùng trước cơn bão biển mới

Giá dầu tăng ngày thứ hai liên tiếp, sau khi Chính phủ Mỹ thông báo hơn nửa số trạm nhập dầu ở vịnh Mexico bị đóng cửa, do cơn bão nhiệt..

Gia dau bat dau ha nhiet Giá dầu bắt đầu hạ nhiệt!

Dầu bắt đầu giảm giá sau khi lên tới mức kỷ lục. Trong phiên giao dịch cuối ngày hôm qua, giá dầu giảm 1,1 USD xuống còn 40,54 USD/thùng do..

Gia dau co the len 50 100 USD thung Giá dầu có thể lên 50-100 USD/thùng

Lần đầu tiên sau 21 năm, giá dầu đã đạt tới mức kỷ lục 45 USD/thùng tại thị trường chứng khoán New York ngày 10-8 bởi một loạt các sự cố.

Dau vot qua nguong 67 USD thung vang tang theo Dầu vọt quá ngưỡng 67 USD/thùng, vàng tăng theo

Hôm qua (20/1) giá dầu lại tăng đột biến với biên độ lớn khi có nguy cơ ngày càng tăng về việc giảm sản lượng dầu ở Iran theo đà căng thẳng..

Gia dau tang tro lai song du bao se giam Giá dầu tăng trở lại song dự báo sẽ giảm

Tiếp tục xu hướng biến động hết sức thất thường trong nhiều ngày qua, giá dầu hôm nay đã tăng trở lại sau khi bất ngờ giảm chiều tối qua...

Dau du tru My tang giup gia dau giam Dầu dự trữ Mỹ tăng, giúp giá dầu giảm

Ngày 27-10, giá dầu trên thị trường giao dịch New York đã giảm gần 3 USD ngay sau khi Mỹ công bố lượng dầu gia dụng dự trữ tăng cao và giúp..

Dau lap ky luc moi gan 108 USDthung vang tang theo Dầu lập kỷ lục mới: gần 108 USD/thùng, vàng tăng theo

Giá dầu thế giới lại tiếp tục tăng rất mạnh và lại phá kỷ lục về giá vừa lập hôm trước để xác lập đỉnh cao mới: gần 108 USD/thùng.Cụ thể,..

Dau va mo Dầu và mỡ

Dầu và mỡ có gì khác nhau? Có phải mỡ có giá trị dinh dưỡng cao hơn dầu? Trong bữa ăn hằng ngày, một người có sức khỏe bình thường ăn bao..

My can thiep gia dau con leo thang Mỹ can thiệp, giá dầu còn leo thang?

Giá dầu thế giới có xu hướng giảm nhẹ ngay sau khi tổng thống Bush tuyên bố sẽ ngừng tăng mức dự trữ dầu chiến lược, khuyến khích nhập khẩu..

Gia dau xuong muc thap nhat mot tuan qua Giá dầu xuống mức thấp nhất một tuần qua

Giá dầu xuống mức thấp nhất một tuần qua tại New York khi có nhiều dự đoán cho rằng dự trữ dầu của Mỹ đang đạt mức cao nhất trong 7 năm qua.

Gia dau giam xuong duoi 59 USD thung Giá dầu giảm xuống dưới 59 USD/thùng

Sau khi tăng lên mức kỷ lục xấp xỉ 62 USD/thùng do lo ngại cơn bão nhiệt đới Dennis và Cindy có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các nhà..