» Tìm kiếm:

dạy học

Quang Nam Thu nghiem day hoc theo phan mon o bac tieu hoc Quảng Nam: Thử nghiệm dạy học theo phân môn ở bậc tiểu học

Lâu nay, việc dạy học ở bậc tiểu học theo phương thức truyền thống là mỗi giáo viên chủ nhiệm một lớp và dạy tất cả các môn học. Với tham..

Chuong trinh Intel Teach to the Future Day hoc cho tuong lai Chương trình Intel® Teach to the Future - Dạy học cho tương lai...

Hà Nội, Việt Nam, ngày 6 tháng 12 năm 2005 – Công ty Intel Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam ngày hôm nay đã chính thức công bố..

67 2 hoc sinh chon ban Co ban 67,2% học sinh chọn ban Cơ bản

Tại buổi hợp báo sáng 29/6, ông Lê Quán Tần, Vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học cho biết, số học sinh (HS) chọn Ban Khoa học Xã hội và Nhân..

Lang vay no cho con di hoc Làng vay nợ cho con đi học

TP - Làng có 712 hộ, 3.016 khẩu thì ngót nghét 400 người làm nghề dạy học. Bổ trên đầu người, tròm trèm cứ 10 có 1 là giáo viên. Nhưng có..

Day hoc theo tinh huong Dạy học theo tình huống

TTCN - Đó là hai trong những vấn đề mà ngành giáo dục (GD) Nhật Bản đặt ra cho học sinh (HS) của họ từ cách đây hơn nửa thế kỷ. Trong quản..

Trien khai Day hoc cho tuong lai tai Viet Nam Triển khai "Dạy học cho tương lai tại Việt Nam"

Ngày hôm qua (6/12), Công ty Intel Việt Nam cùng Bộ GD -ĐT đã chính thức công bố triển khai chương trình Intel Teach to the Future - Dạy..

Day van o My nhung ngan hang bai soan Dạy văn ở Mỹ: những ngân hàng bài soạn

Cách thức và những thủ pháp dạy học của giáo viên Mỹ hết sức tự do, đa dạng, phong phú và linh hoạt. Nó là mảnh đất thử nghiệm cho mọi sáng..

Dap an cham van nen the nao Đáp án chấm văn nên thế nào?

Có thể nói không thể bỏ được việc chấm văn theo đáp án. Vì dẫu tập trung tạo điều kiện cho người học suy nghĩ sáng tạo thì giáo dục và dạy..

The gioi thay doi Giao duc thay doi Thế giới thay đổi - Giáo dục thay đổi

Người ta phải nhìn lại sự thay đổi của loài người, nhìn lại bản chất việc học tập và sự phát triển của hệ thống giáo dục, để từ đó thấy ra..

Day hoc lich su Thang Long Ha Noi trong truong pho thong Dạy học lịch sử Thăng Long - Hà Nội trong trường phổ thông

Văn phòng Ban Chỉ đạo kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long phối hợp với Sở GD-ĐT Hà Nội tiếp tục triển khai công tác biên soạn chương trình và tổ..

Tai sao hoc sinh lo mo Tại sao học sinh "lơ mơ”?

Một vấn đề giáo dục "rất cổ điển" lại được đặt ra trong một cuộc hội thảo có tên rất hiện đại: "Tập trung trí tuệ, nắm bắt tương lai" (do..

Nghe day hoc Nghề dạy học

Chúng ta dạy học vì chúng ta thực sự thích thú với nghề này. Cảm giác về một sự hoàn thành sau một ngày làm việc hiệu quả, niềm vui sướng..

Chuong trinh phan ban THPT Khong the noi la that bai Chương trình phân ban THPT: Không thể nói là thất bại

Thưa ông, không ít ý kiến đánh giá tỉ lệ HS chọn ban CB quá cao, còn ban C chỉ có thể tồn tại ở một phạm vi hạn chế cho thấy phương hướng..

Thung lung su pham “Thung lũng sư phạm”

Cả làng có 1.376 người dân thì có 142 người làm nghề dạy học - cứ gần 10 người thì có một người là giáo viên. Truyền thống sư phạm ảnh..

Hang ngan HS noi khong voi hoc tieng Phap Hàng ngàn HS "nói không" với học tiếng Pháp

Học sinh (HS) chỉ thích học tiếng Anh - là một trong nhiều "rào cản" cho việc triển khai dạy tiếng Pháp trong trường phổ thông. Mặt khác,..

Nguoi thay tat nguyen day hoc khong luong Người thầy tật nguyền dạy học không lương

Anh chống nạng khó nhọc đứng dậy giới thiệu: “Tôi là Nguyễn Trai. Còn đây là cha mẹ của tôi anh ạ!”. Bữa trưa của gia đình, tôi thấy..

Ung dung cong nghe thong tin vao truong tieu hoc Ứng dụng công nghệ thông tin vào trường tiểu học

Vừa qua, Dự án Phát triển giáo viên tiểu học đã tổ chức một hội thảo rất có ý nghĩa trong tình hình hiện nay đó là việc ứng dụng công nghệ..

Ba muoi tu nam gan bo voi hoc tro vung cao Ba mươi tư năm gắn bó với học trò vùng cao

Hơn nửa đời người dạy học giữa rừng sâu, thầy Hồ Trọng Thuyết đã đào tạo được hàng ngàn học sinh con em dân tộc Vân Kiều biết chữ, nhiều em..

Q.10 TP HCM 17 truong tieu hoc tham gia thi do dung day hoc Q.10, TP.HCM: 17 trường tiểu học tham gia thi đồ dùng dạy học

Theo tin từ Phòng GD - ĐT Q.10, có 10 món đồ dùng dạy học đoạt giải A trong số 62 đồ dùng của 17 trường tiểu học tham dự hội thi làm đồ..

Toi muon duoc day hoc den het doi "Tôi muốn được dạy học đến hết đời"

Đó là tâm nguyện của ông Nguyễn Văn Huyền ở xã Đồng Thái (Ba Vì, Hà Tây). Ông già 83 tuổi này đã tình nguyện dạy học miễn phí cho trẻ em..