» Tìm kiếm:

dược phẩm

Cac labo phat minh benh moi Các labo “phát minh” bệnh mới?

Ngành công nghiệp dược phẩm phương Tây không hẳn đã hoàn toàn “sạch”. Nhiều loại dược phẩm đã được thương mại hoá một cách triệt để, từ..

Lam ban ve chuyen quan ly duoc pham Lạm bàn về chuyện quản lý dược phẩm

Khoa học Y học là một trong những ngành khoa học đạt được nhiều thành tựu lớn và bước những bước tiến dài trong lịch sử khoa học. Không thể..

Lam the nao de thu hoi thuoc nhanh chong va hieu qua Làm thế nào để thu hồi thuốc nhanh chóng và hiệu quả?

Dược phẩm là một phần không thể thiếu để duy trì sức khỏe cá nhân và cộng đồng. Tuy nhiên, bản chất của loại hàng hóa này là con dao hai..

Kiem soat gia thuoc duoc khong Kiểm soát giá thuốc được không?

TTCN - Những ngày qua, trong những ngày chất vấn Quốc hội, các đại biểu đã có phần tranh luận rất gay gắt và quyết liệt những vấn đề xoay..

Tinh bao trong nganh cong nghiep duoc pham the gioi Tình báo trong ngành công nghiệp dược phẩm thế giới

Ngành công nghiệp dược phẩm là mục tiêu thường được sự quan tâm theo dõi của giới tình báo. Thường thường một thứ thuốc, từ lúc bắt đầu..

Duoc pham cho nguoi da den Dược phẩm cho người da đen

Ủy ban Thực - Dược phẩm Hoa Kỳ AFD đã thông qua một loại dược phẩm điều trị suy tim, là trường hợp khi tim bị suy và không thể bơm đủ máu.

Duoc pham cho nguoi da den Dược phẩm cho người da đen

Ủy ban Thực - Dược phẩm Hoa Kỳ AFD đã thông qua một loại dược phẩm điều trị suy tim, là trường hợp khi tim bị suy và không thể bơm đủ máu.

Nang luc canh tranh Bai toan hoc bua cho cac DN duoc pham Năng lực cạnh tranh:Bài toán hóc búa cho các DN dược phẩm

Theo qui định của Bộ Y tế, từ ngày 1/7/2008, các DN sản xuất thuốc tân dược đã được phép sản xuất phải đạt nguyên tắc, tiêu chuẩn GMP-WHO...

TQ cam nguoi noi tieng quang cao tac dung duoc pham TQ cấm người nổi tiếng quảng cáo tác dụng dược phẩm

Cơ quan Quản lý Dược Thực phẩm Trung Quốc (SFDA) sẽ cấm những nhân vật nổi tiếng nói về hiệu quả sử dụng dược phẩm trong các chương trình..

Ban duoc pham loi hon kinh doanh oto dau khi Bán dược phẩm lời hơn kinh doanh ôtô, dầu khí

Theo kết quả một nghiên cứu của Washington Profile, chi phí cho dược phẩm tại Mỹ tăng 14 - 18%/năm. Một trong những nguyên nhân chính:..

Trung Quoc 160 cong ty san xuat va kinh doanh duoc pham bi rut giay phep Trung Quốc: 160 công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm bị rút giấy phép

Trong năm 2006, có 160 công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm đã bị rút giấy phép hoạt động. Ngoài ra, một danh sách đen các công ty dược..

Thu hoi duoc pham Viec lam quan trong bao ve tinh mang con nguoi Thu hồi dược phẩm: Việc làm quan trọng bảo vệ tính mạng con người

Thu hồi dược phẩm là hành động của nhà sản xuất hay người bán lẻ đối với một loại thuốc nào đó nhằm rút lui sự có mặt của nó trên thị..

Co kha thi khong Có khả thi không?

Xin được nhắc lại khái niệm nhập khẩu song song qua một tình huống cụ thể. Tập đoàn sản xuất dược phẩm G sản xuất một loại dược phẩm A,..

Du am sau vu kien Vioxx Thi truong duoc pham day song Dư âm sau vụ kiện Vioxx: Thị trường dược phẩm dậy sóng

Vụ kiện tụng đình đám với mức bồi thường cao ngất ngưởng 253,4 triệu USD mà Merck phải chi cho một góa phụ có chồng chết vì uống thuốc giảm..

Gia thuoc lai tang Giá thuốc lại tăng!

Cuối tháng 1/2006, tân dược đã rục rịch tăng giá. Đây cũng không phải là lần đầu tiên thuốc chữa bệnh có dấu hiệu tăng giá. Mặc dù Bộ Y tế..

Vietnam Medipharm 2006 Quy mo hoanh trang hieu qua Vietnam Medipharm 2006 : Quy mô - hoành tráng – hiệu quả

Dưới sự chủ trì và chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Bộ Y tế, các Cục, Vụ Ban ngành của Bộ, sự ủng hộ của UBND TP.Hà Nội và các Bộ, ngành hữu..

VN tao dieu kien cho dau tu nuoc ngoai ve duoc pham VN tạo điều kiện cho đầu tư nước ngoài về dược phẩm

Cục trưởng Cục Quản lý dược Việt Nam đã khẳng định: "Bộ Y tế Việt Nam cam kết sẽ làm hết sức mình để tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi..

Khai tu cho duoc pham vi khong co quy dat “Khai tử” chợ dược phẩm vì không có quỹ đất

Xung quanh việc chợ sỉ dược phẩm lớn nhất nước tại Trung tâm Thương mại quận 10 (TPHCM) bị “xóa sổ” và “chuyển giao” cho tư nhân..

Trung Quoc ngung ban thuoc Methotrexate Trung Quốc ngưng bán thuốc Methotrexate

Ngày 7/7, Trung Quốc đã ngưng bán Methotrexate, do một hãng dược phẩm nước này sản xuất. Đây là loại thuốc trị bệnh bạch cầu và viêm khớp..

Duoc pham man kinh danh cho nam gioi co the gay nguy hiem Dược phẩm mãn kinh dành cho nam giới có thể gây nguy hiểm

Một loại dược phẩm bổ sung, được giới thiệu là dành riêng cho các đấng mày râu ở tuổi trung niên, có tác dụng kích thích tiết tố sinh dục..