» Tìm kiếm:

dùng chung

Dung chung co so ha tang vien thong Da den luc Dùng chung cơ sở hạ tầng viễn thông: Đã đến lúc?

Đây không còn là vấn đề mới nhưng dường như đã thực sự trở nên bức thiết hơn bao giờ hết đối với quá trình phát triển hạ tầng viễn thông..

Dung chung ha tang va tang cuong dich vu cong ich Dùng chung hạ tầng và tăng cường dịch vụ công ích

Ý kiến các doanh nghiệp tại hội thảo khoa học CNTT-TT phục vụ nông thôn do Bộ BCVT tổ chức ngày 17/7/2007 cho rằng khoảng cách số giữa..

Nam toi se co them mot loat ten mien moi Năm tới sẽ có thêm một loạt tên miền mới

Tổ chức quản lý tên miền quốc tế ICANN hôm qua (10/5) thông báo kế hoạch sẽ cho ra mắt một loạt tên miền dùng chung mới trong mùa hè năm..

10 thu thuat lua chon va thiet lap may in dung chung 10 thủ thuật lựa chọn và thiết lập máy in dùng chung

Đầu tư một máy in dùng chung cho hệ thống mạng của bạn là một phương thức rất hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, để lựa chọn được một máy in..

Thu thuat lua chon va thiet lap may in dung chung Thủ thuật lựa chọn và thiết lập máy in dùng chung

Đầu tư một máy in dùng chung cho hệ thống mạng của bạn là một phương thức rất hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, để lựa chọn được một máy in..

Dung chung ha tang cac mang di dong Tai sao khong Dùng chung hạ tầng các mạng di động: Tại sao không?

Đánh giá về thị trường viễn thông di động năm 2007, nhiều chuyên gia cho rằng, thay vì đối đầu, tranh chấp, các DN trong nước sẽ đối thoại,..

Trien khai mang Intranet Internet mien phi tai Lao Cai Triển khai mạng Intranet/Internet miễn phí tại Lào Cai

Từ ngày 16/4/2004, cán bộ, nhân viên và người dân sinh sống ở Lào Cai có thể truy nhập mạng Internet miễn phí để làm việc và ứng dụng trong..

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Mo CSDL dung chung khi lap trinh bang Visual Fox 1 Mở CSDL dùng chung khi lập trình bằng Visual Fox (1)

Tôi làm thử phần mềm bằng Visual Fox7 nhưng không biết làm cách nào để các mở CSDL để dùng chung trên mạng LAN. Cụ thể là Form add nhiều..

Khuyen cao cua Ngan hang Nha nuoc khong dung chung ma khoa thanh toan dien tu Khuyến cáo của Ngân hàng Nhà nước: không dùng chung mã khóa thanh toán điện tử

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa khuyến cáo những khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán điện tử qua ngân hàng khi được cấp mã khóa phải giữ..

3 xa dung chung mot gieng nuoc sach 3 xã dùng chung một giếng nước sạch!

Ở xã Hải Thành và hai thôn của xã Hải Thiện, Hải Quế (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) nguồn nước ngọt rất khan hiếm. 100% giếng đào, giếng..

Them hai ngan hang dung chung ATM Thêm hai ngân hàng dùng chung ATM

Nằm trong nỗ lực cải thiện dịch vụ ngân hàng không dùng tiền mặt cũng như thu hẹp những hạn chế của ATM, Techcombank và Vietcombank quyết..

Nhom dung chung ket qua test dam xe Nhóm dùng chung kết quả test đâm xe

Đây là kết quả của cuộc họp giữa DaimlerChrysler AG, Ford Motor Co., General Motors Corp., Honda Motor Co, Hyundai Motor Co., Nissan Motor..

Dung chung do cung lay tieu chay Dùng chung đồ cũng lây tiêu chảy

Giáo sư Nguyễn Trần Hiển, Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ TƯ cho biết, đã xuất hiện những trường hợp bệnh thứ phát, lây qua người nhà,..

Bao ve cac tai lieu dung chung Bảo vệ các tài liệu dùng chung

Bạn muốn bảo vệ các tập tin Word và Excel không bị thay đổi khi bạn gửi chúng tới những người khác. Các tập tin dùng chung rất dễ bị thay..

Cach dung chung o cung trong mang lan 2 Cách dùng chung ổ cứng trong mạng lan (2)

Tôi muốn mở một cửa hàng Internet khoảng 10 máy, không biết tôi có thể dùng một máy chủ với một ổ cứng dung lượng lớn để chia sẻ với các..

Dung chung may in cho LAN 1 Dùng chung máy in cho LAN (1)

Xin nhờ các bạn gần xa giúp giùm: tôi có 1 PC và 1 Laptop, sử dụng Win XP Pro. Tôi muốn biết cách chia sẻ dữ liệu và dùng chung máy in qua..

Chang chit tram thu phat song di dong Chằng chịt trạm thu phát sóng di động

Trên một đoạn đường chưa đầy 300 m có tới 5 trạm thu phát sóng của các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động khác nhau. Lãng phí, mất vẻ..